Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Sắp diễn ra Hội nghị CNTT: Cơ hội quảng bá thương hiệu Việt Nam ra quốc tế

Chương trình Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam – VNITO với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước sắp diễn ra vào ngày 14 đến 16/10/2015 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hôm nay ngày 10/7 tại Hà Nội, Hội Tin học TP.HCM (HCA), Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ Việt Nam (VINASA) cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi về những bước tiến mới của Việt Nam trong lĩnh vực gia công Công nghệ thông tin (IT Outsourcing – ITO) và giới thiệu Chương trình Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam – VNITO sẽ được tổ chức vào ngày 14- 16/10/2015 ở khách sạn The Reverie Sài Gòn (Times Square) – TPHCM.

  Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các khách mời đã thảo luận xung quanh các luận điểm nhằm phát huy những điều kiện thuận lợi, góp phần quảng bá thương hiệu Việt Nam ra quốc tế, thu hút các đối tác lớn về gia công phần mềm đến với Việt Nam và thúc đẩy thị trường trong nước. Tại buổi gặp, các doanh nghiệp ITO đã cùng chia sẻ những mối quan tâm trong việc phát triển nguồn nhân lực ITO đáp ứng nhu cầu quốc tế và các chương trình xúc tiến mở rộng thị trường ITO, đặc biệt đối với thị trường các nước nói tiếng Anh và Nhật bản.

  thereveriesaigon

  Chương trình Hội nghị VNITO được tổ chức vào tháng 10/2015 gồm các bài tham luận có giá trị thực tiễn của các diễn giả quốc tế, chia sẻ thông tin về xu hướng gia công toàn cầu và các cơ hội cho Việt Nam; Làm thế nào để các doanh nghiệp gia công phần mềm hòa nhập vào xu thế chung? Và kế hoạch ngắn/dài hạn nhằm gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị của ngành gia công Việt Nam.

  Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký Hội Tin học TPHCM, Phó Trưởng ban tổ chức VNITO cho biết: “Điểm đặc biệt của VNITO là lần đầu tiên, các công ty CNTT trong lĩnh vực gia công CNTT (IT Outsourcing), gia công quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing – BPO) cùng với Hội, Khu CNTT tập trung cùng đồng hành tổ chức một hoạt động lớn nhất từ trước đến nay để quảng bá và xây dựng thương hiệu chung cho ngành gia công công nghệ thông tin (IT Oursourcing) Việt Nam”.

  Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 14-16/10/2015 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn (Times Square), một khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam và khu vực. The Reverie Saigon cũng là thành viên của Leading Hotels Of The World – Tổ chức các khách sạn hàng đầu thế giới. Khách sạn The Reverie Saigon nằm trong tòa nhà Times Square – một công trình chất lượng đẳng cấp thế giới và là một trong những tòa nhà biểu tượng của thành phố TPHCM sẽ mang đến không gian trao đổi mở, những cơ hội giao lưu và tìm hiểu về một Việt Nam tiềm năng, hiện đại và hiếu khách.

  Nguyễn Nguyễn

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất