Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

So sánh 2 máy giặt cửa ngang có tầm giá 8 triệu được trang bị công nghệ inverter hiện đại

Máy giặt được trang bị công nghệ inverter không những tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng mà còn giúp máy vận hành êm ái hơn. Cùng chúng tôi so sánh 2 máy giặt cửa ngang có tầm giá 8 triệu được trang bị công nghệ inverter hiện đại để tìm được sản phẩm phù hợp bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  So sánh công nghệ và chức năng nổi bật

  Máy giặt LG cửa ngang Inverter 8 kg FC1408S5W

  Máy giặt LG Inverter 8 kg FC1408S5W
  Máy giặt LG Inverter 8 kg FC1408S5W có giá tham khảo 8 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh

  Nếu bạn sống với trẻ nhỏ hoặc người thân lớn tuổi, hãy xem xét động cơ truyền động trực tiếp của máy. Sự sắp xếp truyền động trực tiếp cực kỳ tiên tiến giữa động cơ và lồng giặt giúp quá trình giặt yên tĩnh hơn và lâu dài hơn.

  Công nghệ Inverter trong chiếc máy giặt LG này giúp tiết kiệm điện, nước, giúp máy giặt vận hành êm ái, không làm phiền đến các hoạt động của gia đình.

  Ở chế độ giặt hơi nước của máy giặt LG Inverter này, nước đun sôi sẽ phun hơi nước trực tiếp lên quần áo giúp diệt sạch vi khuẩn, làm mềm sợi vải và bảo vệ tối ưu làn da nhạy cảm, hoàn hảo. trẻ nhỏ và làn da nhạy cảm.

  Chương trình hơi nước Spa khử trùng, làm mềm và giữ màu quần, áo sau mỗi lần giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi. Áo còn mới.

  Kỹ thuật giặt 6 chuyển động làm sạch và nâng niu từng sợi vải như bàn tay con người. Điều này sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình giặt

  NFC giúp tải xuống và cài đặt các quy trình làm sạch mới và sử dụng năng lượng dễ dàng hơn. Chẩn đoán máy nhanh của SmartThinQ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sửa chữa.

  Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9025BQWA

  Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9025BQWA
  Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9025BQWA có giá tham khảo 8,3 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh

  Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA có chế độ giặt hơi nước làm giảm nếp nhăn ở công đoạn giặt cuối cùng của máy giặt Electrolux EWF9025BQSA. Giặt ở 40°C tiêu diệt 99,9% vi sinh vật và dị ứng.

  Máy biến tần Electrolux EWF9025BQWA được Woolmark chứng nhận giặt an toàn quần áo bằng len. Tính năng này làm sạch quần áo len mà không bị dính.

  Công nghệ Inverter giúp máy hoạt động êm ái và hiệu quả hơn 22% so với động cơ thông thường mà vẫn giặt tốt. Bảo hành động cơ mười năm.

  Tùy chọn giặt bổ sung cho phép bạn thêm quần áo trong 15 phút đầu tiên của chu trình giặt. Giặt lá không có quần áo. Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA Inverter 9kg Một trong những chu kỳ giặt nhanh nhất đối với quần áo thông thường là 15 phút. Tải trọng lớn hơn phù hợp với chu trình giặt 60 phút hàng ngày.

  So sánh giá

  • Máy giặt LG Inverter 8 kg FC1408S5W có giá tham khảo 8 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh
  • Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9025BQWA có giá tham khảo 8,3 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh

  Nên chọn loại nào?

  Cùng mức giá tương đương khoảng 8 triệu, nhưng máy giặt LG Inverter 8 kg FC1408S5W là máy giặt động cơ truyền động trực tiếp bền và êm ái hơn, tốc độ quay vắt cao hơn 1400 vòng/ phút trong khi đó Electrolux Inverter 9 kg EWF9025BQWA là máy giặt động cơ dây curoa thông thường dễ rung lắc mạnh khi chạy và tốc độ quay là 1200 vòng/ phút.

  Sản phẩm đến từ thương hiệu LG được sản xuất tại Việt Nam, trong khi đó đại diện từ Electrolux được sản xuất tại Thái Lan.

  Như vậy, nếu bạn không yêu cầu máy giặt có khối lượng giặt lớn thì có thể chọn model LG FC1408S5W với khối lượng giặt nhỏ chỉ 8kg nhưng giặt mạnh mẽ hơn, bền bỉ và yên lặng hơn, phù hợp cho gia đình nhỏ.

  Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích các công nghệ của máy giặt Electrolux thì EWF9025BQWA  khối lượng giặt 9kg với giá 8 triệu là một lựa chọn tốt cho gia đình 3 – 5 thành viên.

  Chú ý: Các thông số có thể thay đổi theo nhà sản xuất và thời điểm bạn mua hàng, nên liên hệ với nơi bán để có tư vấn cụ thể.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF8025CQWA cũng có khối lượng tương đương để đa dạng lựa chọn của mình nhé.

  Máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF8025CQWA
  Máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF8025CQWA

  Websosanh hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất