Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

So sánh 2 máy sấy quần áo 8kg Bosch WTX87M20 và Bosch WTW876H8SG

Máy sấy quần áo Bosch là sản phẩm thuộc dòng cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Vậy nên chọn model nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết so sánh sau đây để có thêm thông tin bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. So sánh tính năng và công nghệ của 2 máy sấy quần áo Bosch 8kg

  1.1 Máy sấy quần áo Bosch WTX87M20

  Máy sấy quần áo Bosch WTX87M20
  Máy sấy quần áo Bosch WTX87M20 có giá tham khảo 30,5 triệu đồng được cập nhật 2/2023 tại Websosanh
  • Máy sấy Bosch WTX87M20 8kg sử dụng công nghệ AutoDry để sấy khô quần áo. Sấy khô quần áo ở nhiệt độ thích hợp sẽ bảo vệ quần áo và máy sấy không bị quá nóng khi chưa hoàn thành công việc. Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ của máy giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ.
  • FlexStar tiết kiệm điện trong HomeConnect. Homeconnect lịch trình máy sấy quản lý năng lượng EREBUS. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn điều khiển tiện ích từ xa và sử dụng tính năng này một cách hiệu quả.
  • Màn hình và điều khiển thân thiện với người dùng trên máy sấy quần áo Bosch WTX87M20. Màn hình TFT lớn giúp dễ dàng vận hành các chế độ sấy khô. Điều này đơn giản hóa các cuộc biểu tình máy.
  • AutoClean loại bỏ bụi và tóc dễ dàng. Những thứ sẽ không bám bụi sau khi sấy khô. Tính năng này cũng thổi bụi và tóc ra khỏi lỗ thông hơi phía dưới sau mỗi chu trình sấy. Máy di chuyển chúng đến bộ phận làm sạch và ngưng tụ sau 20 chu trình sấy.
  • Thân thiện với da nhạy cảm. Da nhạy cảm yêu thích khả năng làm khô nhẹ của Medium Dry. Các luồng không khí thổi nhẹ quần áo trong máy sấy trống. Điều này giúp đồ giặt mềm mại và không bị nhăn.
  • Chương trình sấy quần áo thể thao đặc trưng của Bosch. Chức năng này làm khô quần áo thể thao một cách an toàn. Chức năng cảm biến lựa chọn nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để bảo vệ quần áo.

  1.2 Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG

  Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
  Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG có giá tham khảo 40 triệu đồng được cập nhật 2/2023 tại Websosanh
  • Bosch WTW876H8SG sử dụng sức nóng của không khí để làm khô quần áo, giúp tiết kiệm điện năng. Phương pháp này cũng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn trên vải dưới tác động của nhiệt, rất phù hợp cho các gia đình có trẻ sơ sinh.
  • Người dùng có thể điều khiển máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG từ xa bằng sóng Wifi. Đối với những gia đình bận rộn, không có thời gian điều chỉnh máy tại nhà, mọi việc được thực hiện nhanh chóng thông qua chiếc điện thoại thông minh có Wifi.
  • Bộ ngưng tụ tự giặt—tự làm sạch Bộ ngưng tụ Bosch WTW876H8SG có thể tự làm sạch lồng sấy tới bốn lần mỗi chu kỳ, giúp kéo dài tuổi thọ và giữ cho quần áo luôn khô ráo và vệ sinh.
  • Cấu trúc thông minh và độ cong nhẹ nhàng của lồng sấy giúp quần áo khô hoàn toàn và nhẹ nhàng, tránh tình trạng khô quần áo.
  • Chức năng khóa trẻ em của máy khóa các ứng dụng của máy khi máy đang chạy để tránh trẻ em nghịch điều khiển và làm gián đoạn

  Nên chọn loại nào?

  Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
  Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG

  Cả hai sản phẩm đều là máy sấy bơm nhiệt vì vậy không có nhiều khác biệt trong 2 model này. Bạn nên lựa chọn nếu có nhu cầu sấy khô quần áo cho gia đình 3 – 5 thành viên.

  Trong mức giá 23 – 25 triệu đồng, bạn nên cân nhắc cả hai lựa chọn này vì không chênh lệch nhau nhiều về các tính năng gần như tương đương. Đều sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt cao cấp nhất hiện nay nên cả 2 model đều cho khả năng sấy khô quần áo rất nhanh chóng và tiết kiệm điện, đặc biệt là giúp quần áo không bị nhăn khi so sánh với công nghệ sấy hơi nước và sấy ngưng tụ.

  Hi vọng, bài viết của websosanh sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất