Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

So sánh bình nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l ngang và bình nóng lạnh Rheem Xwell Cube XC-30 30l vuông

Bình nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l ngang và bình nóng lạnh Rheem Xwell Cube XC-30 30l vuông rất hay dễ nhầm lẫn. Để giúp khách hàng rõ hơn từng sản phẩm, nội dung sau, Websosanh.vn sẽ so sánh điểm giống và khác nhau giữa hai model trên. Bạn theo dõi nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Người tiêu dùng dễ bị lẫn lộn giữa hai model máy nước nóng Rheem Xwell Slim XS-30 30l và Rheem Xwell Cube XC-30 30l. Với mục đích giúp bạn đọc rõ hơn về từng sản phẩm, Websosanh.vn sẽ đưa ra những điểm giống và khác nhau dựa trên nhiều phương diện. Mời bạn theo dõi:

  1. Điểm giống của hai model bình tắm nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l và Rheem Xwell Cube XC-30 30l

  Sự giống nhau của hai bình tắm nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l và Rheem Xwell Cube XC-30 30l thể hiện ở các phương diện sau:

  • Về cơ chế làm nóng: Cả hai model đều sử dụng công nghệ làm nóng gián tiếp thông qua thanh gia nhiệt. Đó là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng.
  • Về dung tích bình chứa: Bình dự trữ nước của Rheem Xwell Slim XS-30 và Rheem Xwell Cube đều là 30 lít, đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình từ 3-5 thành viên.
  • Về công nghệ: Đều sử dụng công nghệ ELCB tự động ngắt hoạt động khi phát hiện sự rò rỉ điện. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người dùng. Không những vậy, còn có công nghệ tráng men RheemGlass với độ bền cao, đem đến khả năng chống ăn mòn và tăng tuổi tuổi thọ sử dụng.
  Bình nóng lạnh Rheem
  Bình nóng lạnh Rheem với công nghệ ELCB.
  • Màu sắc: Gam màu chủ đạo của cả hai model đều trắng, khá hợp xu hướng và sở thích của đông đảo khách hàng.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Là thương hiệu của Mỹ nhưng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ chuẩn châu Âu kết hợp hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  Ngoài ra, cả hai đều được sử dụng lớp bảo ôn đậm đặc, giúp ngăn ngừa hiện tượng thoát nhiệt nhanh, góp phần tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. Thêm nữa, rơ le nhiệt cũng giúp bạn sử dụng máy nước nóng một cách an toàn hơn.

  2. Điểm khác của hai model bình tắm nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l và Rheem Xwell Cube XC-30 30l

  Sau đây, là một số điểm khác của hai model máy nước nóng Rheem Xwell Slim XS-30 30l và Rheem Xwell Cube XC-30 30l. Bạn theo dõi nhé!

  • Về kiểu dáng: Bình tắm nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l có kiểu dáng hình chữ nhật nằm ngang, còn máy nước nóng Rheem Xwell Cube XC-30 30l thì lại có kiểu dáng hình vuông.
  Bình nóng lạnh Rheem
  Bình nóng lạnh Rheem Xwell Cube XC-30 30l với kiểu dáng vuông vắn, chắc chắn.
  • Về kích thước: Máy nóng lạnh gián tiếp Rheem Xwell Slim XS-30 30l có kích thước rộng, dài, cao lần lượt là 330x760x318mm; còn bình nóng lạnh Rheem Xwell Cube XC-30 30l lại là 447x447x380mm. Điều này cũng chứng tỏ, hai model có điểm khác nhau về độ dày thiết bị.
  Bình nóng lạnh Rheem
  Bình nóng lạnh Rheem Xwell Slim XS-30 30l với kiểu dáng chữ nhật ngang.
  • Về trọng lượng: Bình nước nóng 30 lít Rheem Xwell Slim XS-30 có khối lượng (17 kg) nặng hơn máy nóng lạnh 30 lít Rheem Xwell Cube XC-30 (14 kg).
  • Về giá: Giá tham khảo trung bình trên các siêu thị điện máy của thiết bị Rheem Xwell Slim XS-30 ngang là 4,3 triệu đồng, cao hơn so với thiết bị Rheem Xwell Cube XC-30 vuông là 4 triệu đồng.
  • Về thời gian ra mắt: Hai model Rheem Xwell Slim XS-30 và Rheem Xwell Cube XC-30 lên kệ hàng ở các thời điểm khác nhau. Trong đó, Rheem Xwell Cube XC-30 là sản phẩm được ra mắt trước.

  Kết luận:

  Nội dung phần trước, Websosanh.vn đã đưa ra những điểm giống và khác nhau của Rheem Xwell Slim XS-30 30l ngang và Rheem Xwell Cube XC-30 30l vuông. Hầu như hai model không khác nhau quá nhiều về công nghệ, mà chủ yếu là kiểu dáng, kích thước hay trọng lượng thiết bị. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về từng sản phẩm. Từ đó, đánh giá thiết bị nào phù hợp đối với mình.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi. Để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị, đừng ngần ngại ghé sang cổng tra cứu của Websosanh.vn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất