1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Cyber Monday

So sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt hơn?

Sữa Pediasure luôn là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng thế nhưng sữa nước Pediasure lại có rất nhiều loại. Nếu bạn đang phân vân không biết giữa các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt hơn thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Đôi nét về sữa nước Pediasure 

Sữa Pediasure là dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott – Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu sữa bột nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên nghiên cứu các dòng sản phẩm mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho mọi đối tượng sử dụng. Sữa Pediasure luôn được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và được biết đến là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, giúp trẻ cải thiện về ăn uống, giúp trẻ tăng cân và phát triển toàn diện.

Sữa nước Pediasure cũng có giá trị dinh dưỡng tương tự như sữa bột Pediasure có chứa tới 35 khoáng chất thiết yếu giúp trẻ khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Đồng thời, sữa bổ sung chất xơ FOS, các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp phát triển tối ưu về tiêu hóa, khả năng hấp thu. Đặc biệt, sữa còn bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não tốt.

2. So sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt hơn?

Để biết giữa các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt hơn? Mời bạn hãy cùng Websosanh.vn đánh giá chi tiết ngay từng loại để thấy rõ:

2.1 Sữa nước Pediasure Úc

– Sữa nước Pediasure Úc có nắp màu tím, được nghiên cứu bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng một cách tốt nhất. Theo các chuyên gia đánh giá, cứ 1000ml sữa được pha chuẩn công thức sẽ cung cấp 100% lượng đạm và chất dinh dưỡng cho trẻ.

– Sữa nước Pediasure Úc chứa tới 28 các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển đạt chuẩn chiều cao và cân nặng theo các chuyên gia khuyến nghị. Bổ sung các loại axit béo cần thiết như Omega 6 và 3 (AA và DHA), Cholin, Taurine…. giúp hỗ trợ phát triển về trí não,thể chất và tăng sức đề kháng. Tránh những bệnh về hô hấp,…

– Sản phẩm có chứa chất sơ FOS và hệ vi sinh có lợi giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, không gây táo bón cho trẻ khi sử dụng. Đặc biệt, sữa Pediasure Úc nắp tím dạng nước không chứa Gluten và đường Lactose nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

So sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt
Sữa nước Pediasure Úc

2.2 Sữa nước Pediasure Nga

– Sữa nước Pediasure Nga có nắp màu xanh dương, được nghiên cứu bổ sung 14 loại vitamin và 15 loại khoáng chất giúp cho trẻ từ 1-10 tuổi phát triển một cách tốt nhất. Ngoài ra, sữa nước Pediasure Nga không chứa chất tạo màu nên yên tâm cho trẻ sử dụng. 

Sữa nước Pediasure Nga khá đa dạng hương vị nên các mẹ có thể thay đổi để cho bé thích thú khi sử dụng, tránh bị nhàm chán khiến trẻ không chịu uống. Bổ sung các dưỡng chất tốt giúp trẻ phát triển tối ưu về chiều cao và cân nặng. Bên cạnh đó, chứa các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ giúp trẻ có hệ tiêu hóa tốt.

– Giống như sữa bột pha sẵn Pediasure Úc, sữa nước Pediasure Nga cũng không chứa Gluten và đường Lactose nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

So sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt
Sữa nước Pediasure Nga

2.3 Sữa nước Pediasure Mỹ

Sữa nước Pediasure Mỹ dùng cho trẻ từ 1-10 tuổi. Trong thành phần sữa chứa tới 25 khoáng chất, các vitamin thiết yếu như vitamin A,D,E,… Và các chất như magie, natri, sắt,… cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt, nguồn protein khổng lồ có thể thay thế các bữa ăn hằng ngày của trẻ.

– Sữa nước Pediasure Mỹ là sản phẩm dành riêng cho trẻ biếng ăn, thấp bé, nhẹ cân,… Bạn có thể cho trẻ bổ sung thêm ngoài các bữa ăn hằng ngày để giúp trẻ được cung cấp thêm các dưỡng chất tốt, phát triển về mặt thể chất và trí tuệ. 

– Sữa nước Pediasure Mỹ không gây dị ứng cho trẻ khi sử dụng vì trong sữa không chứa các thành phần chất khó dung nạp như gluten, kosher, halal… Chính vì thế dòng sản phẩm này cực kỳ phù hợp với những trẻ bất dung nạp lactose.

So sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt
Sữa nước Pediasure Mỹ

2.4 Sữa nước Pediasure Việt

– Sữa nước Pediasure Việt bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào có thể thay thế bữa ăn hoặc bổ sung cho trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất. Công thức phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng kết hợp với công nghệ kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thụ tốt hơn và bổ sung đầy đủ nguồn năng lượng cần thiết trong một ngày của trẻ.

– Sữa Pediasure dạng nước này được sản xuất tại Singapore và được cân đối lại các dưỡng chất để phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, sữa chứa các loại DHA, AHA cần thiết cho trẻ để phát triển về trí não một cách tốt nhất.

2.5 Tạm kết: Sữa nước Pediasure loại nào tốt?

Dựa trên các thông tin đánh giá khách quan chi tiết từng loại sữa nước trên của Websosanh.vn có thể thấy: dù sữa nước Pediasure của nước nào sản xuất thì cũng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Vì cùng một công ty Abbott nên công thức sữa đều giống nhau, chỉ khác nhau đôi chút để phù hợp với thể trạng của trẻ em ở mỗi nước. Qua đó, các mẹ muốn con mình tăng cân tốt thì có thể lựa chọn sữa nước Pediasure Mỹ hay của Nga vì hai loại ngày đều cung cấp một lượng lớn chất đạm giúp trẻ phát triển về cân nặng tốt nhất. Hay các mẹ muốn bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng để duy trì sự phát triển của trẻ cũng có thể lựa chọn sữa nước Pediasure Úc hoặc Việt vì hai loại này được thay đổi đôi chút về thành phần để giúp bé thích nghi tốt hơn, không gây tăng cân nhanh như hai loại trên.

Websosanh.vn đã so sánh các loại sữa nước Pediasure Úc, Nga, Mỹ, Việt loại nào tốt. Mong rằng các mẹ bỉm sẽ lựa chọn tốt loại sữa nào phù hợp với con mình để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Tin tức liên quan
Sữa Pediasure nước có mấy loại ? Phân biệt sữa Pediasure nước giả như thế nào ?

Sữa Pediasure nước có mấy loại ? Phân biệt sữa Pediasure nước giả như thế nào ?

Sữa Pediasure nước có tốt không ? Có nên cho bé uống sữa Pediasure nước không ?

Sữa Pediasure nước có tốt không ? Có nên cho bé uống sữa Pediasure nước không ?

Review sữa nước Pediasure 200ml của Nga có tốt không? Nên mua sử dụng không?

Review sữa nước Pediasure 200ml của Nga có tốt không? Nên mua sử dụng không?

Sữa Pediasure nước an tâm theo trẻ cùng những chuyến đi

Sữa Pediasure nước an tâm theo trẻ cùng những chuyến đi

Đánh giá sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

Đánh giá sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

3 lý do bạn nên chọn sữa Pediasure Nga cho bé yêu

3 lý do bạn nên chọn sữa Pediasure Nga cho bé yêu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất