Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

So sánh chiếu điều hòa và chiếu trúc : chiếu nào đáng mua sử dụng trong mùa hè hơn ?

Bước vào mùa hè trang bị điều hòa và chiếu điều hòa cũng sôi nổi không kém trang bị vũ khí để đánh giặc NÓNG. Chiếu mấy, chiếu trúc, chiều điều hòa tencel Nhật bản hay Muji thậm chí là chiếu tre đang là những cái tên hot nhất trong mùa hè.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua chiếu điều hòa hay chiếu tre để nằm mát mùa hè thì so sánh sau của Websosanh.vn sẽ giúp ích cho bạn.

So sánh chiếu điều hòa và chiếu trúc : chiếu nào đáng mua sử dụng trong mùa hè hơn ?

Websosanh.vn Chiếu điều hòa Chiếu trúc
Hình ảnh minh họa Chiếu điều hòa Chiếu trúc
Về mục đích Sử dụng trong phòng có điều hòa Sử dụng trong mùa hè ngay cả phòng không có điều hòa
Về chất liệu Được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: sợi mây nguyên bản, sợi mây tổng hợp, lụa, vải tencel, gỗ, mây kết hợp với sợi lụa Viscose,… Được làm từ trúc
Về độ đàn hồi Rất mềm, nằm dễ chịu, đàn hồi tốt. Tương đối cứng, khi nằm lâu rất dễ bị lằn lưng.
Về độ bền Độ bền cao, dùng được lâu dài Nếu để ẩm ướt, không sử dụng trong thời gian dài chiếu dễ bị mốc, đứt cước và bung hạt tuy nhiên cũng phải sử dụng được khá nhiều năm mới như vậy.
Về giá cả Đắt hơn chiếu trúc Rẻ hơn chiếu điều hòa từ 200k – 500k

*Nhận định: Cả 2 loại chiếu trúc và chiếu điều hòa đều rất đáng để mua sử dụng cho mùa hè. Tuy nhiên nếu bạn mua chiếu để sử dụng trong phòng lắp điều hòa thì Websosanh khuyên bạn nên mua chiếu điều hòa để dùng sẽ dễ chịu, thoải mái và đỡ đau lưng hơn chưa kể nếu bạn mua chiếu trúc dùng trong phòng điều hòa bạn sẽ rất dễ bị cảm hoặc lạnh hút lưng xuống khiến bạn ngủ dậy mệt mỏi.

Còn ngược lại nếu bạn mua chiếu để dùng trong phòng thường không lắp điều hòa thì bạn nên ưu tiên lựa chọn chiếu trúc bởi nó mát tự nhiên, tốt cho sức khỏe, nằm dễ ngủ và cho giấc ngủ sâu mỗi tội chịu khó lằn lưng một chút và khi ngủ dậy sẽ thấy hơi ê ẩm lưng một chút. Nhưng nếu bạn dùng chiếu điều hòa cho phòng thường thì sẽ hơi bí một chút và nếu điều kiện thời tiết nóng ẩm thì bạn có dùng chiếu điều hòa trong phòng thường cũng chả có tác dụng điều hòa gì đâu chỉ khó chịu hơn thôi.

Tại sao điều hòa inverter lại tốn điện hơn điều hòa thường ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất