Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV: Nên chọn mua điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP nào tốt?

Nếu như Daikin FTKF60XVMV chỉ là chiếc điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP tiêu chuẩn thì model Daikin FTKC60UVMV thuộc loại điều hòa trung cấp cao cấp hơn. Điều thú vị là 2 model này có mức giá tương đương nhau và có khá nhiều điểm tương đồng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV đều là điều hòa của thương hiệu Daikin. Hai dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP này đều có nhiều điểm chung và điểm khác biệt đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt của mỗi gia đình. Bài viết dưới đây so sánh Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV để giúp người dùng lựa chọn được máy lạnh Daikin 2.5 HP tốt nhất.

  1. Điểm chung của điều hòa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV

  Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV đều là loại điều hòa 1 chiều inverter đến từ hãng Daikin Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan.

  Điểm chung đầu tiên của 2 chiếc điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP này là về thiết kế hình hộp chữ nhật. Với gam màu trắng thanh lịch nên phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau của các gia đình.

  Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV có công suất làm lạnh 2.5HP và công suất làm mát thực khoảng khoảng 21000BTU nên thích hợp để lắp đặt cho phòng có diện tích từ 30 – 40m2 như: phòng khách, phòng họp, cửa hàng,…

  Cả 2 máy điều hòa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV đều có thiết kế Coanda sang trọng giúp máy làm mát nhanh chóng, dễ chịu. Đồng thời gió lạnh của điều hòa được lan tỏa mọi vị trí trong căn phòng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người dùng.

  Điều hòa Daikin 1 chiều FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV đều được tích hợp công nghệ máy nén biến tần inverter tiết kiệm điện. Công nghệ inverter của điều hòa này giúp cho máy lạnh vận hành êm ái và giúp cho nhiệt độ duy trì ở mức ổn định hơn.

  Với điểm chung trên thì 2 điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV đều có cùng mức giá bán khoảng trên dưới 24 triệu đồng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm lựa chọn cả 2 model điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP này để lắp đặt cho gia đình.

  Điều hòa Daikin Inverter 24000 BTU 1 chiều FTKC60UVMV gas R-32
  Giá điều hòa Daikin Inverter 24000 BTU 1 chiều FTKC60UVMV gas R-32

  2. Sự khác nhau giữa điều hòa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV

  Bên cạnh những điểm giống nhau về thiết kế và một vài công nghệ thì điều hòa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV còn có những điểm khác biệt:

  2.1. Về tính năng công nghệ

  Điều hòa Daikin FTKC60UVMV là máy lạnh trung cấp nên được trang bị thêm nhiều tính năng công nghệ hiện đại nổi bật như:

  • Công nghệ inverter và cảm biến mắt thần thông minh tiết kiệm điện.
  • Công nghệ làm mát dễ chịu luồng gió Coanda, làm lạnh nhanh Powerful, chế độ gió dễ chịu.
  • Trang bị công nghệ khử mùi kháng khuẩn với phin lọc Apatit Titan, phin lọc PM 2.5, giúp cho cho máy lạnh loại bỏ được mọi bụi bẩn, nấm mốc.
  • Khả năng khử ấm tăng 25% nhờ được trang bị cảm biến bên trong dàn lạnh.

  Riêng điều hòa Daikin FTKF60XVMV là điều hòa inverter tiêu chuẩn có những tính năng công nghệ khá tiện nghi và dễ sử dụng nhưng không nhiều công nghệ cao cấp như Daikin FTKC60UVMV:

  • Công nghệ inverter và chế độ Econo tiết kiệm điện.
  • Khử mùi kháng khuẩn với phin lọc Enzyme Blue, phin lọc PM 2.5, tính năng chống nấm mốc.
  Điều hòa Daikin Inverter 21000 BTU 1 chiều FTKF60XVMV/RKF60X1VMV gas R-32
  Giá điều hòa Daikin Inverter 21000 BTU 1 chiều FTKF60XVMV/RKF60X1VMV gas R-32

  2.2. Về khả năng tiết kiệm điện

  Điều hòa Daikin FTKC60UVMV được đánh giá có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả tới 60% điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Với chỉ số CSPF đạt mức từ 5.7-6.26 nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

  Daikin FTKF60XVMV là sản phẩm điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP có khả năng tiết kiệm điện đến 40% điện năng tiêu thụ. Với chỉ số CSPF từ 4.66-5.01 thấp hơn điều hòa Daikin FTKC60UVMV.

  3. Nên chọn mua điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP nào tốt giữa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV?

  Nên chọn mua điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP nào tốt giữa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV?
  Nên chọn mua điều hòa máy lạnh Daikin inverter 2.5 HP nào tốt giữa Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV?

  Với những điểm chung và điểm khác biệt trên của Daikin FTKC60UVMV và Daikin FTKF60XVMV cho thấy điều hòa Daikin FTKC60UVMV là model cao cấp hơn nên tính năng công nghệ hiện đại hơn, tiết kiệm điện hiệu quả hơn nhưng cũng vì thế mà giá cao hơn so với Daikin FTKF60XVMV. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất