Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

So sánh đèn sưởi Philips DH-833 và đèn sưởi Saiko BH-825H

Do hai sản phẩm đèn sưởi Philips DH-833 và đèn sưởi Saiko BH-825H thuộc hai thương hiệu khác nhau và có chút khác biệt về phạm vi sưởi ấm nên giá cả của hai sản phẩm này cũng có nhiều chênh lệch, tuy nhiên không nhiều.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn sưởi Philips DH-833

  1. Về thiết kế

  Về kiểu dáng và thiết kế bên ngoài thì hai sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại Philips DH-833 và đèn sưởi Saiko BH-825H có kiểu dáng khá giống nhau, tuy nhiên có một chút khác biệt. Hai đèn có cùng thiết kế 3 bóng ở phía trước cùng kiểu mái vòm ở phía trên, tạo nên một vẻ khá sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại Philips DH-833 có màu xanh lam, trong khi đèn sưởi Saiko BH-825H lại có màu vàng ánh bạc. Kích thước của hai sản phẩm khá nhỏ gọn, tuy nhiên đèn sưởi Philips DH-833 (55 x 26 x 21cm) có kích thước nhỏ hơn đèn sưởi Saiko BH-825H (56 x 49 x 22 cm). Hai sản phẩm được trang bị tới ba bóng đèn có công suất 275W mỗi bóng và có ba công tắc điều khiển riêng biệt cho từng bóng. Thân đèn đều được làm từ nhựa ABS cao cấp chịu nhiệt nên rất an toàn và bền bỉ. Cả hai sản phẩm đều có thiết kế treo tường, do đó rất tiết kiệm diện tích sử dụng.

  2. Về tính năng

  Bóng đèn sưởi của đèn sưởi hồng ngoại Philips DH-833 vàđèn sưởi Saiko BH-825H đềuđược làm từ chất liệu thủy tinh cứng có khả năng chịu nhiệt cao, chịu nước và chống nổ nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong môi trường độ ẩm cao như trong nhà tắm. Đèn sưởi hồng ngoại Philips DH-833 có ánh sáng trắng, cònđèn sưởi Saiko BH-825H có ánh sáng vàng dịu, tuy nhiên, cả hai sản phẩm này đều có chức năng bảo vệ da và mắt nhờ ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ, chống chói.

  Đèn sưởi Saiko BH-825H

  So sánh đèn sưởi Philips DH-833 và đèn sưởi Saiko BH-825H làm nóng không khí rất nhanh bằng tia hồng ngoại, sau đó tỏa nhiệt ra không gian xung quanh nên không cần đốt cháy oxy, không gây khô da và khô mũi, họng cho người sử dụng, do đó không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em. Hai sản phẩm này đều sử dụng bóng đèn có phát ra ánh sáng hồng ngoại nên có tác dụng làm mềm da, tăng cường trao đổi chất, giúp máu lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, làm mất đi tế bào da chết mà không làm tổn hại tới làn da. Bên cạnh đó, đèn còn có tác dụng làm đẹp tóc và khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

  Công suất tối đa của cả hai đèn khi bật cả 3 bóng là 825W, tương đương với công suất mỗi bóng là 275W nên rất tiết kiệm điện. Tuy nhiên, phạm vi sưởi ấm của hai sản phẩm lại có chút khác biệt. Đènsưởi Philips DH-833thích hợp nhất cho những phòng tắm diện tích từ 2-6 mét vuông, trong khi phạm vi sưởi ấm của đèn sưởi Saiko BH-825H lại rộng hơn một chút, khoảng 6-8 mét vuông. Dây cắm điện của cả hai đèn đều được thiết kế đầu tròn theo tiêu chuẩn châu Âu, nhưng dây cắm của đèn sưởi Saiko BH-825H dài tới 3m, trong khi đèn sưởi Philips DH-833 chỉ có dây dài 1.5m.

  3. Về giá cả

  Do hai sản phẩm đèn sưởi Philips DH-833 và đèn sưởi Saiko BH-825H thuộc hai thương hiệu khác nhau và có chút khác biệt về phạm vi sưởi ấm nên giá cả của hai sản phẩm này cũng có nhiều chênh lệch. Đènsưởi Philips DH-833 được bán với giá từ 580.000 đồng, trong khi đèn sưởi Saiko BH-825H lại có giá từ 700.000 đồng trở lên. Tuy sự chênh lệch giá này không phải là nhiều nhưng nếu muốn sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm từ 2-6 mét vuông thì bạn nên chọn đènsưởi Philips DH-833, còn nếu dùng trong phòng rộng hơn một chút thì bạn có thể mua đèn sưởi Saiko BH-825H.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất