1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh điểm khác biệt giữa tủ động và tủ lạnh hiện nay

Tủ đông và tủ lạnh đều là hai thiết bị làm lạnh và bảo quản thực phẩm tối ưu nhất hiện nay, nhưng nếu để đem so sánh điểm khác biệt thì hai sản phẩm này hoàn toàn trái ngược.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Về cơ bản, điểm chung của hai dòng sản phẩm này đó chính là đều có nguyên lý hoạt động giống nhau, giúp người tiêu dùng bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, giữa tủ đông và tủ lạnh có khá nhiều điểm khác biệt mà chúng ta cần chú ý khi chọn mua một trong hai dòng sản phẩm làm lạnh này.

tủ đông, thường sẽ được sử dụng rỗng rãi hơn so với tủ lạnh như là trong nhà hàng, quán ăn, quầy tạp hoá, bếp nâu.., còn đối với tủ lạnh chỉ sử dụng trong nội thất không gian trong gia đình. Để đánh giá về điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này thì chúng ta có.

Tủ đông khác biệt so với tủ lạnh về công suất làm lạnh

 

so sánh điểm khác biệt giữa tủ đông và tủ lạnh hiện nay
Tủ đông thường có công suất làm lạnh nhanh hơn so với tủ lạnh

Đầu tiên trước khi các bạn chọn mua một trong hai dòng sản phẩm này, thì các bạn nên đặc biệt chú ý đến điểm này, tủ đông thường có công suất hoạt động lơn hơn nhiều so với tủ lạnh thông thường, chính vì thế nó làm lạnh nhanh hơn, từ 30 phút đến 3 giờ với mức nhiệt độ giới hạn là -18 độ C, trong khi tủ lạnh mất tới 3 đến 18 giờ để làm lạnh sâu. Nếu như bạn đang cần một thiết bị chuyên để cấp đông nhanh, dùng vào việc kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa dòng sản phẩm tủ đông này về sử dụng.

Tủ đông có thiết kế kiểu dáng không được bắt mắt so với tủ lạnh

Đây chắc chắc là một điểm hạn chế của dòng sản phẩm tủ đông ngày nay, tủ đông thường có thiết kế hình hộp nằm hoặc đứng, nó rất cồng kềnh, không gọn nhẹ và tiện nợi như tủ lạnh thông thường, ngoài ra tủ đông còn chiếm diện tích không gian rất lớn, chính vì thế nó thường được sử dụng trong các nhà hàng, phòng bếp, khách sạn.

Tủ đông phù hợp hơn trong việc bảo quả thực phẩm chưa qua chế biến so với tủ lạnh

Đây chính là một trong những lý do nó được sử dụng phổ biến hiện nay, với việc đem đến khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn, cùng với không gian và công suất lớn tủ đông có thể bảo quản được rấy nhiều thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến, sản phẩm này rất hiệu quả khi sử dụng đối với các nhà hàng khách sạn hiện nay.

Tủ đông thường có một mức giá trung bình phù hợp với người tiêu dùng

Giá tủ đông hiện nay trên thị trường đang ở mức rất ổn định, phù hợp với mọi tầng lớp người sử dụng, nếu để so sánh với những dòng tủ lạnh cao cấp trên thị trường, thì tủ đông tôi xin cam đoan rằng nó có giá rẻ hơn rất nhiều, mẫu mã của dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng, kết hợp với những thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ cùng độ bền bỉ cao.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất