Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh Địu em bé Baby Carrier Thái Lan vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

Để bắt kịp xu hướng trong tương lai các mẹ sẽ sử dụng địu nhiều hơn, một loạt bài viết so sánh địu trẻ em sẽ được websosanh.vn mang đến cho các mẹ giúp các mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địu nào dành cho bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Địu trẻ em sẽ giúp các mẹ rảnh tay hơn trong việc chăm sóc các thiên thần bé bỏng. Có lẽ các bạn đã từng bắt gặp cảnh các mẹ vừa trông bé vừa chạy nấu ăn, vừa giặt giũ, làm việc nhà và làm cả việc cá nhân, rất vất vả và bận rộn. Mẹ chắc chắn sẽ khỏe hơn nếu có một chiếc địu giúp đưa bé đi theo. Mẹ có thể chạy ra ngoài đi chợ và mang theo bé, không cần phải lo việc ai chăm sóc bé. Rất tiện lợi và lại tăng thêm tính gắn kết giữa mẹ và bé.

  x

  Mặc dù tại Việt Nam, địu chưa phải là một vật dụng phổ biến và được nhiều mẹ biết đến, tin dùng. Tuy nhiên, trên thế giới chúng ta có thể bắt gặp cảnh các em bé Tây được bố địu trước ngực và đi du lịch vòng quanh thế giới. Chỉ cần ra bờ Hồ ở Hà Nội hay đến những điểm du lịch nổi tiếng của Hồ Chí Minh bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cảnh tượng đáng yêu như thế.

  Để bắt kịp xu hướng trong tương lai các mẹ sẽ sử dụng địu nhiều hơn, một loạt bài viết so sánh địu trẻ em sẽ được websosanh.vn mang đến cho các mẹ giúp các mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địu nào dành cho bé. Bài viết này sẽ tập trung so sánh đánh giá Địu em bé Baby Carrier Thái Lan vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế. Đây là hai loại địu tầm trung mà các gia đình Việt Nam đều có thể sắm về dùng được, vừa rẻ vừa đẹp lại vừa tiện lợi.

  Baby Carrier hay Mothercare là hãng sản xuất nổi tiếng hơn?

  Nhìn vào tên thương hiệu chúng ta đều có thể dễ dàng nhận ra được lĩnh vực của hai hãng này là đều sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé. Thông qua sự tìm hiểu của websosanh.vn, Baby Carrier Thái Lan được sản xuất ngay tại Thái Lan, tuy nhiên cũng có một số sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng với chất lượng có thể xuất khẩu sang Mỹ, vì vậy khá an toàn và đảm bảo.

  Trong khi đó, Mothercare lại là một hãng của Mỹ, ra đời vào 19 tháng 9 năm 1961, đã có uy tín và thương hiệu lâu đời. Các sản phẩm của Mothercare thường được đánh giá cao bởi sự chăm chút đến từng chi tiết trong kiểu dáng và chất lượng.

  Xét về mặt thương hiệu, có thể nói, cả hai thương hiệu đều có những điểm mạnh khác nhau, và đều đáng để các mẹ quan tâm và tin tưởng. Về tuổi đời và mức độ phổ biến thì Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế có vẻ nhỉnh hơn, tuy nhiên, có lẽ Baby Carrier lại có vẻ thân thuộc hơn với mẹ và bé Việt Nam.

  Thiết kế và kiểu dáng của Địu em bé Baby Carrier Thái Lan

  Địu em bé Baby Carrier Thái Lan được làm từ chất liệu mềm mại, an toàn cho da, mát và mùa hè và khô thoáng vào mùa đông. Địu được sử dụng cho các bé dưới 30 tháng, tức là dưới 12kg. Các chuyên gia khuyến cáo các mẹ không nên sử dụng Địu em bé Baby Carrier Thái Lan cho các bé dưới 4 tháng và trên 12kg, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

  x

  Địu em bé Baby Carrier Thái Lan được sản xuất với nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn. Dây đeo của Địu em bé Baby Carrier Thái Lan được thiết kế có thể thay đổi độ dài ngắn khác nhau, ngoài ra nó cũng có đệm lót giúp mẹ được êm vai, không bị đau. Tấm lót – phần nâng đỡ bé cũng được làm từ chất liệu tốt và êm giúp bé có thể thoải mái nằm lên, cùng mẹ đi khắp nơi.

  Baby Carrier Thái Lan giúp mẹ địu bé với 3 tư thế địu: cho bé úp mặt vào lòng mẹ, cho mặt bé hướng ra ngoài và cõng bé trên lưng.

  Giá của Địu em bé Baby Carrier Thái Lan tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 365.000 VNĐ.

  Thiết kế và kiểu dáng của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

  Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được sử dụng cho các bé từ khi mới sinh đến khi được 12kg, tuy nhiên các mẹ cũng chỉ nên dùng địu khi bé đã khá cứng cáp, tức là tầm 4 tháng trở lên, như thế sẽ có lợi cho sức khỏe của bé hơn.

  Địu Mothercare 4 tư thế

  Dây đeo của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được thiết kế khá cao nên khá dễ điều chỉnh cũng như chắc chắn. Nhìn vào hình ảnh dưới đây có lẽ các mẹ cũng sẽ nhận diện được chiếc địu này, khá đẹp, đơn giản nhưng an toàn.

  Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế giúp mẹ có thể địu bé với 4 tư thế khác nhau: bé úp mặt vào trong, bé cho mặt quay ra ngoài, bé nằm nghiêng bú mẹ và cõng bé sau lưng.

  Giá của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 339.000 VNĐ

  Nên chọn loại địu nào?

  Địu trẻ emMothercare 4 tư thế và Địu trẻ emBaby Carrier Thái Lancó chất lượng và giá không quá chênh lệch nhau, một chiếc là của Thái, một chiếc là của Mỹ, một chiếc là địu 4 tư thế, một chiếc là địu 3 tư thế. Giá của 2 chiếc địu này đều tầm 350.000 VNĐ. Với hai chiếc địu có nhiều nét tương đồng như thế này, các mẹ có thể lựa chọn chiếc địu yêu thích mẹ có thể dựa vào gu thẩm mỹ của mình, dựa vào thương hiệu yêu thích và dựa vào kinh nghiệm mua địu của rất nhiều bà mẹ khác trên các diễn đàn, group.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất