1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta

Địu trẻ em Combi 113376 vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta - cả hai sản phẩm đều đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Vậy chiếc địu nào là chiếc địu mẹ nên mua?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đã từng làm mẹ hẳn bạn sẽ cảm thấy thấu hiểu nỗi vất vả khi phải bế và ẵm bé suốt những năm tháng đầu đời của trẻ. Còn nếu bạn đã từng nhìn thấy cảnh chăm sóc trẻ có lẽ bạn cũng sẽ cảm thấy vất vả thay cho các mẹ khi vừa phải làm việc nhà vừa phải trông em bé, vừa chuẩn bị bữa ăn cho bé vừa phải để mắt đến bé đang làm gì. Một chiếc địu cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi sẽ giảm bớt sự nhọc nhằn trong việc chăm sóc trẻ của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất địu trẻ em đến từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ tập trung so sánh đánh giá Địu trẻ em Combi 113376 vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta dựa trên các khía cạnh: thiết kế, chất liệu, thương hiệu, giá cả.

1. Thương hiệu

Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta là sản phẩm của thương hiệu Aprica trong khi Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế là sản phẩm của thương hiệu Combi. Cả hai thương hiệu Aprica và Combi đều là thương hiệu của Nhật Bản và đều được rất nhiều ông bố và mẹ tin dùng. Xét về sự ra đời sớm hơn thì Aprica ra đời sớm hơn Combi khá lâu, trong khi Aprica có đến hơn 60 năm tuổi đời thì Combi vẫn còn khá trẻ. Tuy vậy, khi mua sản phẩm của hai hãng sản xuất này, các mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

2. Thiết kế và chất lượng của Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta

Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta được làm từ chất liệu vài mềm mại, khô thoáng, phần mặt trong được thiết kế bằng lưới 3D giúp bé ngồi êm, thoải mái, không bị đau lưng mà lại thoáng mát, không bị kín và bí quá.

Phần dây đeo được thiết kế chắc chắn, không bị trượt khỏi vai mặc dù nó không phải là dây đeo chéo. Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta ôm sát cổ và đầu bé, phần thiết kế hợp lý cũng làm cho tay bé luôn ôm vào người bố mẹ, không bị rơi ra ngoài hoặc chạm vào dây đeo.

Địu trẻ em Carrier Easy Touch Fitta RD

Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta có thể giúp mẹ địu theo 4 kiểu khác nhau tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé. Các chuyên gia Nhật Bản khuyên rằng mẹ nên dùng địu với các bé từ 4 tháng trở lên, bởi vì đây là lúc mà xương của bé đã khá cứng cáp. Nếu dùng địu quá sớm thì bé sẽ bị tổn thương về phần xương, gây ra sự phát triển không tốt về sau.

Giá của Địu trẻ em Aprica Carrier Easy Touch Fitta trung bình theo dữ liệu lấy từ websosanh.vn là 1.800.000 VNĐ.

3. Thiết kế và chất lượng của Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế

Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế được thiết kế đẹp mắt và giống như một chiếc “giường trên tay mẹ” dành cho bé với tấm đỡ lưng và đỡ đầu chắc chắn nâng đỡ người bé an toàn, giúp bé thoải mái như đang nằm trên chính chiếc giường hoặc chiếc nôi của mình.

s

Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế được làm từ chất liệu vải mềm với màu sắc nhã nhặn và sang trọng. Phần dây đeo của địu được thiết kế rất sáng tạo với 2 dây được gắn với nhau bởi một chiếc khóa giúp cho địu không bị trượt khỏi vai mẹ và bé có thể thoải mái nằm mà không lo bị “rơi”.

Giá của Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế là 1.800.000 VNĐ.

4. Lời kết

Hai sản phẩm Combi SK 3 tư thế vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta đều đến từ hai thương hiệu Nhật Bản uy tín và nổi tiếng. Giá của hai sản phẩm này khá cao nên mẹ sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm. Cả hai đều tốt, đẹp và đáng là chiếc địu mà mẹ nên mua.

Tin tức liên quan
So sánh Địu em bé 4 trong 1 KUKU 2184 vs Địu Combi SK 2 cách

So sánh Địu em bé 4 trong 1 KUKU 2184 vs Địu Combi SK 2 cách

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Brevi Koala Hello Kitty

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Brevi Koala Hello Kitty

Địu trẻ em Combi Premium Breezing 4 cách -  Vô cùng đẳng cấp

Địu trẻ em Combi Premium Breezing 4 cách - Vô cùng đẳng cấp

So sánh địu Combi và Chicco: địu em bé nào tốt?

So sánh địu Combi và Chicco: địu em bé nào tốt?

Bảng giá địu em bé Combi cập nhật tháng 7/2019

Bảng giá địu em bé Combi cập nhật tháng 7/2019

Địu em bé Combi có gì nổi bật? Có đắt không?

Địu em bé Combi có gì nổi bật? Có đắt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất