Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

So sánh Fidget Cube và Hand Spinner - nên mua loại nào tốt hơn

Mỗi loại mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác nhau và phù hợp với đối tượng khác nhau, nhưng cùng nhằm mục đích mang lại cho người chơi những phút giây thoải mái nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù xuất hiện trước, nhưng tại Việt Nam, Fidget Cube lại xuất hiện trước và tạo cơn sốt từ khá lâu, trong khi cuối năm 2016, đầu năm 2017 Fidget Spinner mới xuất hiện trên thị trường và làm mưa làm gió, thậm chí vượt qua cả tên tuổi fidget cube khá nhiều.

Vậy trong 2 loại trò chơi này, thì fidget cube hay fidget spinner là sự lựa chọn tốt hơn cho người dùng? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

So sánh thiết kế fidget cube và hand spinner

Về thiết kế, 2 dòng fidget này mang phong cách hoàn toàn trái ngược

Fidget cube có cấu tạo khối lục phương, mỗi mặt mang tới một thao tác chơi khác nhau, nhưng nhìn chung là cấu tạo các khối vuông thần kỳ này là tương tự nhau

cấu tạo fidget cube

Fidget cube với cấu tạo tương nhau, không mấy biến hóa

Hand spinner lại có được thiết kế đa dạng hơn, với 1 hoặc nhiều vòng bi và số cánh cũng đa dạng. Lối thiết kế thay đổi tùy từng spinner khác nhau. Và người dùng chơi cũng có thể tự tạo một con spinner mang phong cách riêng của mình rất dễ dàng.

hand spinner có cấu tạo đơn giản nhưng lại biến hóa nhiều kiểu

hand spinner có cấu tạo đơn giản nhưng lại biến hóa nhiều kiểu

Chính vì thế, về thiết kế rõ ràng là hand spinner mang lại cho người chơi nhiều hơn là Fidget cube, và cũng không tí người chơi spinner hiện nay, đặc biệt là những người chơi chuyên nghiệp thường sưu tầm các dòng hand spinner từ những nhà thiết kế, các hãng khác nhau để làm bộ sưu tầm hand spinner.

So sánh cách chơi của fidget cube và hand spinner

Nói về cách chơi, fidget cube với 6 mặt và mỗi mặt lại mang lại những cách sử dụng khác nhau, đối với người dùng mà nói tạo cảm giác đỡ nhàm chán, cũng như phù hợp với tâm tính và sở thích của nhiều đối tượng hơn.

Trong khi đó, fidget spinner đúng như tên chỉ có quay – quay và quay, nên đôi khi người chơi sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Tuy có thể quay trên nhiều địa hình khác nhau, hoặc ghép các con quay spinner khác nhau để tạo thành hệ thống quay nhưng vẫn là chỉ có thao tác quay.

So sánh về giá fidget cube và hand spinner

Về giá thành, với mức cấu tạo phức tạp hơn nên giá fidget cube đắt hơn chút so với hand spinner.

– Giá fidget cube dao động từ 80,000 đồng, và phổ biến trong tầm 200,000 đồng/chiếc. Ngoài ra, đối với những dòng fidget cube đặc biệt mức giá cũng có thể đặt tới 500,000 đồng

– Giá hand spinner lại rẻ hơn chút, từ 10,000 đồng bạn đã có thể mua những con quay spinner giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đối với cá dòng spinner đặc biệt, thiết kế tinh xảo từ các chất liệu quý thì mức giá có thể lên hàng triệu đồng một con.

Chi tiết xem thêm 15 con quay hand spinner tốt nhất hiện nay

Nhìn chung, cả fidget cube và fidget spinner đều là những đồ chơi khá tốt dành cho việc điều trị chứng hay bối rối, hoặc stress và những thói quen xấu khác. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau, bạn nên thử cả 2 loại để chọn được loại đồ chơi thích hợp với bản thân mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất