Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

So sánh máy giặt 8kg giá 5 triệu Hitachi SF-80P/ 80PJ và LG WFS8019

Hai đại diện đến từ thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam, mỗi sản phẩm có một thế mạnh riêng, đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có khối lượng giặt lớn hơn nhưng máy giặt LG WFS8019 có giá rẻ hơn gần 1 triệu đồng so với Hitachi SF-80P xét theo mức giá rẻ nhất tổng hợp tại các nơi bán bơi Websosanh. Nhìn vào thông số kĩ thuật và chức năng, chế độ giặt giũ.. thì cả hai model đều sở hữu những ưu điểm không hề kém cạnh nhau. Cùng so sánh hai máy giặt lồng đứng 8kg này có điểm gì khác biệt để đưa ra lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất nhé:

  Máy giặt Hitachi SF-80P/ 80PJ 8 Kg

  Giá tham khảo rẻ nhất: 4.990.000 đồng

  máy giặt 8kg hitachi SF-80PJ

  Máy giặt 8kg Hitachi SF-80PJ

  Máy giặt Hitachi SF-80P/ 80PJlà một trong sự lựa chọn giá rẻ của thương hiệu Hitachi cho máy giặt lồng đứng 8kg; sở hữu khối lượng giặt phù hợp với gia đình 3 – 4 thành viên và một mức giá khá rẻ, cạnh tranh được với nhiều thương hiệu có model giặt giũ tương đương. Sản phẩm sản xuất tại Thái Lan với bảo hành 2 năm.

  máy giặt 8kg hitachi SF-80P

  Thông số kĩ thuật:

  Tốc độ quay vắt: 800 vòng/phút

  Truyền động: Bằng dây Curoa

  Lượng nước tiêu thụ: 120 lít

  Công suất : 320 W

  Bảng điều khiển: Tiếng Anh

  Chế độ giặt: 9 chương trình giặt

  Công nghệ giặt: Công nghệ Beat Shower, Active Beat Lifter

  Tính năng: Tự khởi động lại khi có điện, Hẹn giờ, Khóa trẻ em

   máy giặt Hitachi 8kg giá 5 triệu

  Máy giặt Hitachi có lồng giặt tân tiến, thông minh thiết kế bắt mắt

  Máy giặt 8,5kg dưới 4 triệu LG WFS8019

  Giá rẻ nhất: 3.773.000 đồng

  máy giặt lồng đứng 8kg 4 triệu đồng

  Máy giặt LG WFS8019sản xuất tại Việt Nam, sở hữu tốc độ quay vắt cao tương đương đạt 700 vòng/phút, lồng giặt cao cấp chống rỉ bền bỉ với điều kiện môi trường nóng ẩm khắc nghiệt. Máy có 8 chương trình giặt, nhiều hơn so với máy giặt 8kg Samsung, điểm nổi bật là lồng giặt Turbo Drum và bộ lọc sơ vải cao cấp, thiết kế nắp kính chịu lực cao cấp.

  Thông số kĩ thuật:

  Tốc độ quay vắt: 700 vòng/phút

  Lượng nước tiêu thụ: 120 lít

  Kiểu động cơ: dẫn động dây Curoa

  Chương trình hoạt động: 8 Chương trình giặt

  Chất liệu nắp máy: Kính chịu lực

  Điện áp 220 – 240 V/50-60Hz

  Model: WF-S8019BW

  Kích thước: 54 x 54 x 91 cm

  Sản xuất tại: Việt Nam

  Máy giặt 8,5kg dưới 4 triệu LG WFS8019

  Máy giặt 8,5kg dưới 4 triệu LG WFS8019

  Kết luận:

  – Cùng là mẫu máy giặt lồng đứng 8kg phù hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên, hai mẫu máy giặt đến từ thương hiệu chất lượng bậc nhất LG và Hitachi có những điểm khác biệt khá nhiều nên có chênh lệch giá khá lớn. Mức giá cao hơn của máy giặt Hitachi có thể là do sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, trong khi LG sản xuất tại Việt Nam do vậy chất lượng cao cấp mà giá cả lại mềm mại dễ mua hơn.

  – Chế độ giặt của máy giặt Hitachi bao gồm 9 chương trình giặt giũ trong khi đó ở đại diện từ thương hiệu LG lại chỉ có 8 chế độ giặt; Hitachi cũng ưu ái hơn ở khoản làm sạch lồng giặt khi trang bị 2 chế độ vệ sinh lồng giặt và làm khô lồng giặt bên cạnh các chế độ chăm sóc vải vóc khác.

  – Công nghệ giặt của Hitachi và LG đều khá nổi bật ở khả năng làm sạch vải vóc hiệu quả mà nhẹ nhàng tránh làm hư tổn sợi vải, ở Hitachi thì là công nghệ Beat Shower, với LG là luồng nước đa chiều Wobble.

  – Sự lựa chọn có lẽ thiên về LG với giá rẻ hơn nhiều mà công hiệu giặt giũ không hề thua kém, tuy nhiên nếu kĩ tính hơn về khoản làm sạch lồng giặt, muốn máy giặt có thiết kế tinh tế đẹp mắt thì Hitachi SF-80P hoàn toàn là lựa chọn xứng đáng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất