1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

So sánh máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 và máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052

Cùng là máy hút sữa của Unimom nhưng máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 và máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052, mẹ nên chọn máy nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thương hiệu

Cả hai loại máy hút sữa này đều là sản phẩm của hãng Unimom. Unimom là thương hiệu hàng đầu tại xứ sở kim chi trong lĩnh vực cung cấp các đồ dùng cho mẹ và bé. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà đến nay thương hiệu Unimon đã vươn tới sự thành công tại nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của Unimon luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đã được chứng nhận bởi các chứng chỉ như: CE(sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), UL((sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn châu Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế). Ở Việt Nam, các mẹ thường chuộng dùng đồ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Thái Lan vì chất lượng tốt, giá cả không quá đắt như các hãng của châu Âu hay Mỹ. Vì vậy trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Unimom được rất nhiều bà mẹ tin dùng.

c

2. Thiết kế và kiểu dáng

Bởi vì hai chiếc máy này là hai loại máy khác nhau về cách hoạt động nên về kiểu dáng của chúng cũng khác nhau. Cấu tạo của máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 bao gồm 1 Phiễu chụp ngực, 1 Bình đựng sữa, 1 AC adapter, 1 Nắp chắn bụi, 1 Ông nối đơn, 1 Thân máy, 1 Chân đế bình sữa, 01 Dây hút silicon, 1 Nắp. 1 Núm vú, 1 đầu và 1 màng van. Trong khi đó cấu tạo của máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052 là 1 máy hút sữa (kèm matxa silicon), 1 nắp chắn bụi, 01 núm ty silicon, 01 nắp đậy. Nhìn chung máy hút sữa bằng tay có thiết kế đơn giản hơn so với máy hút sữa điện đơn rất nhiều. Vì thế mà một ưu điểm của chiếc máy hút sữa bằng tay đó là rất dễ dàng để các mẹ mang theo. Các bạn có thể xem hình để thấy rõ hơn sự khác nhau về cấu tạo và kiểu dáng.

Unimom UM880052 – Máy hút sữa bằng tay Mezzo

Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052

Máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro UM880106

Máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro UM880106

3. Chức năng và hoạt động

Máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 hoạt động bằng điện hoặc bằng pin nên khá linh hoạt. Bởi vì là máy điện đơn nên mỗi lần mẹ chỉ có thể hút sữa một bên, không như những chiếc máy điện đôi. Tuy nhiên, ưu điểm của máy đó là tự động nên mẹ chỉ cần ấn nút khởi động và điều chỉnh, sữa sẽ được hút ra.

Trong khi đó, máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052 hoạt động bằng cách mẹ dùng tay và bóp, vì vậy ưu điểm là mẹ có thể tự điểu chỉnh được lực hút sữa. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là mẹ khá vất và để hút được hết sữa. Thường thì những vật dụng cần đến sức khỏe (hoạt động bằng cơ) thường sẽ không được người ta yêu thích bằng những vật dụng tự động (hoạt động bằng máy). Và trong trường hợp hai chiếc máy hút sữa này cũng vậy. Chiếc máy hút sữa điện đơn có thể sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với chiếc máy hút sữa bằng tay.

Máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 có giá trong tầm 1.700.000 VNĐ còn máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052 có giá chỉ tầm 400.000 VNĐ.

4. Kết luận

Hai chiếc máy: máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106 và máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052 nếu đem ra so sánh thì có thể hơi khập khiễng. Tuy nhiên mẹ có thể nhìn vào các ưu và nhược điểm trong cấu tạo và cách hoạt động của máy để chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Thêm vào đó, khi mua một chiếc máy hút sữa bằng tay mẹ sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền so với mua một chiếc máy hút sữa điện đơn. Vì vậy, điều kiện tài chính cũng có thể là yếu tố quyết định đến lựa chọn mua hàng của các mẹ.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất