1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

So sánh máy sấy tóc Daelux DXHS vs Bluestone HDB-1821B

Hai máy sấy tóc Daelux DXHS vs Bluestone HDB-1821B, một thương hiệu nổi tiếng châu Âu, một thương hiệu nổi tiếng châu Á, liệu chiếc máy nào sẽ tốt hơn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy tóc là một vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại bởi sự tiện dụng và nhanh chóng của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để ngủ hoặc đi chơi cùng bạn bè bởi ngay sau khi gội đầu tóc của bạn sẽ khô nhanh, và với chiếc máy sấy bạn cũng sẽ dễ dàng tạo được một số kiểu tóc đẹp mà đơn giản.

Trong loạt bài viết so sánh và đánh giá máy sấy tóc của websosanh.vn, bài viết này sẽ mang đến có các bạn những ý kiến đánh giá về hai loai máy sấy Daelux DXHS vs Bluestone HDB-1821B về các khía cạnh thương hiệu, thiết kế, tính năng và giá thành.

1. Thương hiệu

Máy sấy tóc Daelux DXHS là sản phẩm của hãng Daewoo, một trong hai hãng nổi tiếng và uy tín nhất Hàn Quốc. Daewoo chỉ đứng sau Huyndai về độ nổi tiếng và phổ biến ở đất nước kim chi, và trên nhiều nước trên thế giới, Daewoo cũng đã tạo được sự tin tưởng từ những người tiêu dùng. Các sản phẩm của Daewoo luôn đảm bảo về chất lượng, và rất phù hợp với người châu Á. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Hàn Quốc, trong đó có Daewoo được rất nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt.

c

Trong khi đó, Máy sấy tóc Bluestones HDB-1853S là sản phẩm của Bluestone, một hãng nổi tiếng của Hoa Kỳ trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gia dụng. Các sản phẩm của Bluestone được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation và được đánh giá là có hàm lượng công nghệ cao, được thiết kế cải tiến nên được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

2. Máy sấy tócDaelux DXH

Dòng máy sấy tóc này có rất nhiều màu: màu trắng phối với màu bạc, màu xanh phối với màu trắng, màu tím phối với màu trắng…khá đẹp mắt.

Daewoo Daelux DXH-S05 – Máy sấy tóc

Máy sấy tóc Daelux DXH

Cấu tạo của máy cũng khá đơn giản với lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa PP nên rất chắc chắn và an toàn. Máy cũng có khả năng chịu nhiệt nên khi sử dụng sẽ ít có mùi nhựa. Máy sấy tóc Daelux DXH có 2 tốc độ gió, chức năng giữ nhiệt ổn định nên giúp cho việc sấy tóc nhanh khô hơn.

Công suất của Máy sấy tócDaelux DXHlà 1200W, máy có tay cầm gập được nên khá tiện lợi cho các bạn gái khi mang theo trong những chuyến đi du lịch hoặc công tác.

Giá của Máy sấy tóc Daelux DXH có giá khoảng 200.000 VNĐ.

3. Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W

Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W có thiết kế khá sang trọng và thanh lịch với màu trắng chủ đạo. Mặc dù tay cầm của máy không thể gập lại được nhưng đó cũng được xem là ưu điểm, bởi với những tay cầm gập được, nguy cơ bị đứt dây diện là khá cao.

Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W

Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W

Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ với 2 chế độ gió, trong đó có chức năng sấy mát giúp tóc bạn được chăm sóc tốt hơn. Nắp thông gió của Bluestone HDB-1825W có cấu trúc như tổ ong giúp giảm tiếng ồn khi bạn sấy bởi công suất cúa máy rất cao, lên đến 2000W.

Giá của Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W là 230.000 VNĐ.

Hy vọng với những đặc điểm trên bạn sẽ có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh máy sấy tóc Coex HD-802 vs Daewoo DWHD2

So sánh máy sấy tóc Coex HD-802 vs Daewoo DWHD2

Máy sấy tóc BlueStone HDB-1825W - Tốt nhưng tại sao rẻ?

Máy sấy tóc BlueStone HDB-1825W - Tốt nhưng tại sao rẻ?

So sánh Máy sấy tóc Philips HP8103 vs Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W - Máy sấy tầm trung nào đáng mua hơn?

So sánh Máy sấy tóc Philips HP8103 vs Máy sấy tóc Bluestone HDB-1825W - Máy sấy tầm trung nào đáng mua hơn?

Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N090 - Đơn giản mà sang trọng

Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N090 - Đơn giản mà sang trọng

Mùa đông ấm áp với máy sưởi dầu Daewoo DWRN015

Mùa đông ấm áp với máy sưởi dầu Daewoo DWRN015

Máy sấy tóc Daewoo DWH-97LB - Thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến

Máy sấy tóc Daewoo DWH-97LB - Thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất