1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

So sánh quạt sưởi Sunhouse SHD7004 và quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206

Thuộc hai thương hiệu khác nhau, tuy mức công suất không chênh lệch quá nhiều nhưng giá cả của hai sản phẩm này lại có sự khác biệt khá lớn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Về thiết kế: Không khác nhau nhiều

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 có thiết kế như một chiếc quạt đặt bàn bình thường, và quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 cao hơn, kiểu dáng như một chiếc quạt cây. Tuy nhiên hai quạt đều khá nhẹ nhàng với đầy đủ các nút chức năng được lắp đặt ở phía trước dạng xoay và bật/tắt. Thiết kế nhỏ gọn của hai sản phẩm này giúp người dùng có thể di chuyển quạt dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau trong phòng hay trong nhà mà không gây tốn sức. Lồng quạt có thiết kế chắc chắn, bảo vệ an toàn cho người dùng với nguồn nhiệt. Lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối. Giá đỡ chế tạo bằng nhựa ABS rất chắc chắn, chịu được va đập lớn nên độ bền rất cao. Dây cắm của hai quạt khá bền chắc, chịu được công suất cao khi quạt hoạt động.

Quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206

An toàn, dễ sử dụng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004và quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 đều sưởi ấm bằng công nghệ Halogen, tỏa ấm từ trong ra ngoài mà không cần đốt oxy và không làm thay đổi tính chất không khí trong bán kính hoạt động nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng, không gây khó thở hay đau đầu do thiếu oxy, đặc biệt là trẻ em và người già với hệ hô hấp yếu hơn người bình thường nên cần được bảo vệ trong mùa đông lạnh. Đồng thời không làm mất đi độ ẩm vốn có của căn phòng nên không làm khô da và khô họng. Bên cạnh đó, bức xạ hồng ngoại giúp máu lưu thông tốt, khử mùi hiệu quả, giúp bạn ngủ ngon hơn, nhất là khi trời rét đậm.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 và quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 sử dụng công nghệ làm nóng bằng Halogen giúp quạt làm nóng nhanh nên tiết kiệm thời gian cho cả gia đình bạn bằng sự kết hợp các phân tử làm nóng cùng luồng khí mạnh từ quạt tỏa ra. Hai quạt đều được thiết kế với 2 mức công suất to – nhỏ để người dùng dễ lựa chọn tùy vào tình hình thời tiết cùng chức năng hẹn giờ tiện lợi để người dùng lựa chọn khoảng thời gian sưởi ấm phù hợp cho mình. Đèn Halogen của hai quạt đều là loại siêu bền, có tuổi thọ rất cao.

Khác biệt lớn nhất của hai sản phẩm này là mức công suất tối đa. Công suất tối của quạt sưởi Sunhouse SHD7004 khi hoạt động chỉ lên tới 800W, còn quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 lại có mức công suất lên tới 1000W nên hiệu quả làm nóng nhanh và phạm vi sưởi ấm cũng rộng hơn so với quạt sưởi Sunhouse SHD7004. Bên cạnh đó,quạtsưởi cây Hasuka HSK-QS206 còncó chế độ tháo và xoay linh hoạt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của quạt để chọn độ cao sưởi ấm hợp lý nhất. Chức năng này không được trang bị choquạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206.

Về giá cả: Chênh lệch khá nhiều

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 với thiết kế đẹp cùng công nghệ tiên tiến nhưng giá của mỗi sản phẩm này chỉ từ khoảng 628.000 đồng, còn mức giá thấp nhất của quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 lại từ 920.000 đồng. Sự chênh lệch này có thể giải thích là do quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206 có mức công suất lớn hơn, lại có thể vừa làm quạt cây, vừa làm quạt bàn khi điều chỉnh độ cao của quạt. Bạn có thể chọn mua một trong hai sản phẩm này tùy thuộc vào điều kiện tài chính và một số chức năng riêng biệt của hai quạt.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Vì sao nên mua quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206?

Vì sao nên mua quạt sưởi cây Hasuka HSK-QS206?

So sánh quạt sưởi gốm và quạt sưởi halogen

So sánh quạt sưởi gốm và quạt sưởi halogen

Nên chọn quạt sưởi gốm, máy sưởi dầu hay quạt sưởi Halogen

Nên chọn quạt sưởi gốm, máy sưởi dầu hay quạt sưởi Halogen

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

So sánh quạt sưởi Nova FG10A với Halogen TCCHH12-C

So sánh quạt sưởi Nova FG10A với Halogen TCCHH12-C

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất