1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

So sánh sữa bột Dielac Alpha 456 HT với Nestlé NAN Kid 4 – Bổ sung dưỡng chất hoàn hảo cho bé

Giữa 2 loại sữa bột dành cho bé từ 2 tuổi trở lên là sữa bột Dielac Alpha 456 HT với Nestlé NAN Kid 4 các mẹ nên sử dụng loại nào cho con?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các dòng sữa thông thường cho bé thường được chia thành nhiều loại và có công thức để phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Ở giai đoạn từ 2 tuổi trở lên chiều cao của trẻ sẽ phát triển rất nhanh với nhiều bé còn có thể đạt tới 50% chiều cao trưởng thành. Và kích thước não của bé đã đạt gần tới 80% so với người lớn. Vì thế, đây là lúc bé học hỏi được nhiều nhất từ thế giới bên ngoài, bé cũng trở nên hiếu động và mong muốn học hỏi được nhiều điều hơn. Muốn cho bé luôn khỏe và phát triển toàn diện bố mẹ cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho bé.

Vậy giữa 2 loại sữa bột dành cho bé từ 2 tuổi trở lên là sữa bột Dielac Alpha 456 HT với Nestlé NAN Kid 4 các mẹ nên sử dụng loại nào cho con?

Sữa bột Dielac Alpha 456 HT với Nestlé NAN Kid 4

Sữa bột Dielac Alpha 456 HT với Nestlé NAN Kid 4

So sánh độ tuổi sử dụng

Cả 2 loại sữa này đều có giới hạn độ tuổi đến 6 tuổi. Nhưng với Nestlé NAN Kid 4 thì độ tuổi cho bé bắt đầu dùng được là từ 2 tuổi còn Dielac Alpha 456 HT là 4 tuổi. Nếu các mẹ muốn cho bé dùng 1 loại sữa duy nhất đều trong 4 năm thì có thể chọn Dielac Alpha 456 HT. Nhưng với nhiều mẹ lại cho rằng nhu cầu dinh dưỡng ở 2 tuổi và 6 tuổi sẽ khác nhau nếu cho dùng 1 loại sữa trong cả 4 năm liệu có phù hợp? Thực tế, các mẹ không cần quá lo, bởi ở độ tuổi khác nhau thì lượng sữa và cách pha chế sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề này.So sánh thành phần và điểm nổi bật

Sữa bột Nestlé NAN Kid 4 là một giải pháp hợp lý để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ 2-6 tuổi. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra hệ vi sinh đường ruột có liên quan chặt chẽ tới hệ miễn dịch và bổ sung vi sinh vật có lợi PROBIOTICS giúp gia tăng số lượng vi sinh vật có lợi trong cơ thể bé giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh. Bố mẹ cũng không phải lo bé thiếu chất vì Nestlé NAN Kid 4 còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng trong tương lai.

Sữa bột Nestlé NAN Kid 4

Sữa bột Nestlé NAN Kid 4

Còn sữa bột Dielac Alpha 456 HT được sản xuất dành riêng cho trẻ 4-6 tuổi với công thức Dielac Alpha độc quyền. Với các thành phần dinh dưỡng tiên tiến sẽ bổ sung các vitamin và khoáng chất. Dielac Alpha 456 HT phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam cho bé từ 4-6 tuổi. Công thức của Dielac Alpha 456 HT gồm Axit amin L-Carnitine, chất này đóng vai trò vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hoá thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp.

Sữa bột Dielac Alpha 456 HT

Sữa bột Dielac Alpha 456 HT

Có thể thấy ở Nestlé NAN Kid 4 thì có hiệu quả tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể của bé được bảo vệ và mau lớn trong khi Dielac Alpha 456 HT lại giúp bé hấp thụ tốt các chất để khỏe hơn. Tùy vào mục đích bổ sung dưỡng chất cho bé mà các mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sữa bột này.

So sánh giá cả

Hiện tại Nestlé NAN Kid 4 đang được bán trên thị trường với giá thấp nhất là 365.000 đồng cho 1 hộp 900gr. Trong khi, giá thành của Dielac Alpha 456 HT rất phải chăng vì đây là một sản phẩm sữa nội. Với giá chỉ từ 171.000 đồng cho hộp 900gr sẽ phù hợp với phần đông các gia đình Việt.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

Dielac Alpha 456 HT -  Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Dielac Alpha 456 HT - Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất