Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

So sánh tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo với GOON Jumbo NB

Cùng thuộc dòng Jumbo nhưng 2 loại tã giấy này lại có thiết kế khác hẳn nhau dù 2 loại này đều thuộc dòng tã giấy dán.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bobby Fresh XL42 Jumbo lại được thiết kế siêu mỏng, đây cũng là đặc điểm nổi bật của loại tã giấy này. Còn GOON Jumbo NB dành riêng cho bé dưới 5kg vì là loại Jumbo nên có khả năng thấm hút nhanh và dày hơn loại thường một chút.

  So sánh tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo với GOON Jumbo NB

  GOON Jumbo NB được sản xuất với công nghệ lõi giấy tiên tiến, bỉm có khả năng thấm hút vượt trội gấp 3 lần loại thông thường. Thiết kế hợp lý khi để miếng dán hai bên bằng cotton và đai lưng mềm mại, vừa vặn, giúp bé thoải mái vận động. GOON Jumbo NB có thêm lớp định hình giúp tã không bị phồng, dù mặc bỉm nhưng bé vẫn rất gọn gàng và dễ dàng di chuyển.

  GOON Jumbo NB

  GOON Jumbo NB

  Tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo sẽ cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu ngay cả khi vận động nhiều nhờ bề mặt siêu mỏng. Nhờ thiết kế mặt đáy dạng vải giúp thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên. Cùng với lõi bông mềm mại với lớp siêu dẫn thấm nhanh chóng thấm hút toàn bộ chất lỏng, cho da bé luôn khô thoáng. Ngoài ra, tinh chất trà xanh thơm mát có tác dụng kháng khuẩn và chống hăm cho bé. Mẹ không sợ bị tuột, dán tã không chặt vì khóa dính nhiều lần “Magic tape”.

  Tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo

  Tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo

  So sánh giá của tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo với GOON Jumbo NB

  Bobby Fresh XL42 Jumbo được đóng gói thành 4 túi sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi đi mua sắm. Hiện tại mức giá của tã giấy Bobby Fresh XL42 Jumbo thấp nhất từ 150.000 đồng. Giá thành cho 1 gói tã dán GOO.N – Jumbo NB 50 miếng thấp nhất từ 197.000 đồng. So với các sản phẩm tã giấy khác thì đây là mức giá khá cao, vì vậy trước khi lựa chọn sử dụng mẹ nên cân nhắc thật kĩ.

  Các mẹ có thể tham khảo thêm các thông tin về tã, bỉm và giá cả trên websosanh để mua được sản phẩm với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất