Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Sony Center Việt Nam – địa chỉ uy tín để mua sắm, trải nghiệm sản phẩm Sony chính hãng

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn 5 sao với sự trợ giúp của các chuyên gia đầu ngành.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các thiết bị điện tử của Sony luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với cộng đồng người dùng Việt Nam nhờ chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại ở mỗi sản phẩm.

  Là hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử Sony chính hãng, Sony Center với mô hình chuyên nghiệp, hiện đại nhất cùng hàng loạt dịch vụ cao cấp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hiện tại hệ thống có tất cả 19 cửa hàng tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ và Long Xuyên.

  https://youtu.be/ZWWTMv6lvLE

  Không chỉ cung cấp cho khách hàng không gian trải nghiệm các sản phẩm đỉnh cao của Sony, Sony Center được biết đến như là một trung tâm dịch vụ cao cấp, nơi mua sắm tuyệt vời với hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng và thành viên. Những ưu đãi đặc biệt bao gồm: Trả góp 0% lãi suất, giao hàng miễn phí toàn quốc, workshop trải nghiệm sản phẩm, ưu đãi thành viên membership….Đến với Sony Center bạn sẽ được hưởng các dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn 5 sao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình từ khâu dắt xe.

  https://youtu.be/6dxMI4N92HU

  Để phục vụ tốt hơn khách hàng, mang các sản phẩm Sony đến tay người dùng trên phạm vi toàn quốc, website Sony Center (Sonycenter.vn) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Với hàng loạt những ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng, Sonycenter.vn dần trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng yêu thích các sản phẩm Sony.

  Quý khách vui lòng truy cập vào link: https://sonycenter.sony.com.vn để biết thêm nhiều sản phẩm đỉnh cao của Sony và khám phá rất nhiều dịch vụ cao cấp, chỉ dành riêng cho khách hàng Sony Center

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất