1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Sony Xperia XZs - Bước đột phá mới mẻ trong công nghệ camera

Cải tiến về công nghệ camera đã đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho chiếc điện thoại chụp ảnh lừng danh Xperia XZs.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những chiếc smartphone mới nhất của Sony được ra mắt luôn đi kèm theo đó là sự đột phá về công nghệ bên cạnh những nâng cấp về tính năng và cấu hình so với phiên bản tiền nhiệm; lần này cải tiến về công nghệ camera đã đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho chiếc điện thoại chụp ảnh lừng danh Xperia XZs.

Phần cứng camera Xperia XZs

sony xperia XZs có cải tiến camerra

Với dòng sản phẩm cao cấp mới nhất, Sony đã có rất nhiều sự đổi mới trong phần cứng camera Xperia XZs. Thay vì thiết kế 2 lớp như cảm biến thông thường, nhà sản xuất công nghệ Nhật Bản đã tích hợp một lớp RAM ở giữa các cảm biến và lớp kiểm soát mạch. Thiết kế này cho phép camera tự lưu trữ ảnh và video tạm thời, thay vì phải chờ đợi con chip chuyển chúng vào bộ nhớ RAM.

Sony Xperia XZs thể hiện là một siêu phẩm điện thoại cao cấp mới nhất của Sony khi đầu tư rất nhiều đổi mới trong phần cứng camera. Nhà sản xuất đã tích hợp thêm một lớp RAM ở giữa các cảm biến và lớp kiểm soát mạch làm nhiệm vụ lưu trữ tạm thời để tăng tốc lưu trữ và chụp ảnh, sau giai đoạn này con chip sẽ chuyển thông tin vào bộ nhớ RAM.

Công nghệ Motion Eye giúp camera Xperia XZs trở nên ấn tượng hơn

chất lượng hình ảnh sony xperia XZs

Các cảm biến trên ống kính của Xperia XZs đọc ra những hình ảnh có độ phân giải 19MP đầy đủ nhanh gấp 5 lần so với bình thường, giúp ngăn chặn màn trập lăn nghiêm trọng hiện vật trong khi video. Nó cũng cho phép camera ghi lại video ở tốc độ 960fps HD.

Hầu hết chúng ta mới thấy các điện thoại ghi được video 240fps, thế nhưng Motion Eye trên camera Xperia XZs cho phép người dùng kéo dài thời gian lâu hơn gấp 4 lần, nhờ đó bạn có thể xem lại những khoảnh khắc mà đôi khi mắt thường không thể nhìn được.

Chất lượng hình ảnh của camera Xperia XZs

Trong điều kiện ánh sáng tốt, camera Xperia XZs cung cấp các hình ảnh vô cùng chi tiết. Ngoài ra, chế độ Superior Auto là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể nhanh chóng bắt khoảnh khắc với những thông số được điều chỉnh một cách tối ưu nhất.

Mặt trước của chiếc điện thoại Sony được trang bị một camera selfie với độ phân giải 13MP kích thước cảm biến 1 / 3,06″ cùng ống kính có khẩu f/ 2.0. Thiết kế này giúp hình ảnh selfie sẽ đạt chất lượng tốt với độ chi tiết cao và dải động tuyệt vời.

Khả năng quay video của camera Xperia XZs

khả năng quay video của xperia XZs

Tính năng quay video Slow Motion 960fps 720p giúp ghi lại những khoảnh khắc chuyển động chậm hơn 40 lần so với bình thường chính là điểm tuyệt vời nhất trên camera Xperia XZs. Điểm thú vị là bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc mà mắt thường không nhìn thấy.

Khả năng quay video siêu chậm của camera Sony Xperia XZs là một trong những tính năng thú vị nhất; người dùng sẽ quay video ở độ phân giải 720p và thay đổi tốc độ bất cứ khi nào dùng tay chạm màn hình, khi đó video sẽ được quay chậm lại trong chớp mắt (0.18s)

Nếu đang tìm kiếm một hệ thống ống kính ấn tượng trên di động thì chắc chắn camera Xperia XZs sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất