Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Sữa bột Abbott Grow giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả

Sữa bột Abbott Grow cung cấp canxi và vitamin D với hàm lượng phù hợp giúp các bé hấp thụ tốt và tăng trưởng chiều cao tối ưu trong những năm đầu đời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Abbott Grow là một dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott (Hoa Kỳ). Dòng sản phẩm này được đánh giá là giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu. Cùng tìm hiểu xem Abbott grow có phù hợp với thể trạng của bé nhà mình không nhé các mẹ:

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott grow giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu

Sữa bột cho bé Abbott Grow gồm các dòng sản phẩm dành cho bé ở nhiều độ tuổi, phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của bé gồm có Grow 1, 2, 3, 4, Grow G.Power Grow 3+, Grow School dành cho bé trên 6 tuổi. Các sản phẩm này cung cấp những thành phần dinh dưỡng chính sau:

– Sữa bột Abbott Grow được sản xuất với công thức sữa có hàm lượng đạm dễ tiêu hóa cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo. Chất béo là nguồn năng lượng rất cần thiết giúp bé tăng cân.

-GOS có trong sữa bột Abbott Grow giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé, nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C & E giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

– DHA, taurin, acid linoleic và acid alpha linolenic có trong sữa bột này giúp trẻ phát triển trí não và thị giác tối ưu trong những năm đầu đời.

– Sữa bột Abbott Grow chú trọng cung cấp hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp đáp ứng cho sự phát triển của bé qua các giai đoạn để bé có hệ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra, sữa bột còn chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ giúp hấp thu tốt canxi tốt hơn. Sữa bột này là lựa chọn phù hợp cho các mẹ muốn cải thiện vóc dáng, chiều cao cho con mình.

Giá thành của sữa bột Abbott Grow

sữa bột

Sữa bột Abbott Grow có giá thành bình dân

Trong các dòng sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott thì Abbott Grow có giá rẻ nhất. Tuy là sữa nhập ngoại nhưng giá thành của Abbott Grow chỉ tương đương với giá thành sữa nội. Hiện nay, sữa bột Abbott Grow 1 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng) có giá khoảng 260.000 đồng; sữa bột Abbott Grow 1 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng) có giá khoảng 127.000 đồng. Xét về góc độ kinhh tế thì Abbott Grow là lựa chọn hợp lý cho những gia đình muốn sử dụng sữa ngoại, có chất lượng tốt với giá bình dân.

Có nên mua sữa bột Abbott Grow cho bé không?

Sữa công thức Abbott Grow cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho các bé phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ, đặc biệt là tăng trưởng chiều cao tốt. Vì thế, sản phẩm này là một trong những lựa chọn dinh dưỡng tốt cho các bé trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, khi cho con uống sữa bột Abbott Grow các mẹ nên theo dõi xem bé có hợp sữa, tiêu hóa và tăng cân tốt không, nếu bé hợp sữa thì mẹ có thể tự tin cho bé sử dụng. Nếu bé có các biểu hiện như rối loạn tiêu hóa hay táo bón thì mẹ nên cân nhắc đổi sữa khác cho bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất