1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết sale, voucher xả hết

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 dinh dưỡng cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm dinh dưỡng cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ một cách toàn diện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bé từ 6 đến 12 tháng tuổi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng ngoài sữa mẹ. Trong phân khúc sữa cho bé trong giai đoạn này thì Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Thương hiệu sữa này đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định. Hiện nay, Abbott Similac Gain IQ 2 hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá từ 393.000 đồng.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé tăng cường sức đề kháng

Các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi rất dễ mắc các bệnh thông thường như ho, cảm, sốt,… do thay đổi thời tiết. Chính vì vậy, Abbott Similac Gain IQ 2 đã cung cấphệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, hỗn hợp Nucleotide đạt hàm lượng 72mg/L giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ, và các dưỡng chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào.

Trong đó, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ…

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của bé

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn

Hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt và lên cân đều. Abbott Similac Gain IQ 2 cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của bé bằng cách bổ sung Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic ít bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già. Ngoài ra Prebiotic đóng vai trò như một chất xơ trong hệ tiêu hóa, giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp phát triển thị giác và não bộ của bé

Giai đoạn từ sau sinh đến 3 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng hỗ trỡ phát triển não bộ và thị giác của bé là rất cần thiết. Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 đã đáp ứng nhu cầu này bằng cách bổ sung AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp phát triển não bộ và thị giác. Trong đó, DHA và AA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ.

Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường.Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp giúp hấp thu canxi tốt hơn 53%, hỗ trợ xương và răng của bé luôn chắc khỏe. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

H.T

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh Abbott Similac Gain Plus IQ 3  với Nuti IQ

So sánh Abbott Similac Gain Plus IQ 3 với Nuti IQ

Abbott Similac Gain IQ 2 sữa tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Abbott Similac Gain IQ 2 sữa tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 cho bé?

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 cho bé?

Abbott Similac Gain Plus IQ 3 – Năng lượng cho bé tự do khám phá thế giới

Abbott Similac Gain Plus IQ 3 – Năng lượng cho bé tự do khám phá thế giới

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất