1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Sữa bột Dumex Gold 3 giúp bé phát triển trí tuệ và thị giác

Sữa bột Dumex Gold 3 cung cấp hàm lượng DHA gấp 6 lần, nằm trong chuẩn khuyến dùng của Hội Đồng Khoa Học Châu Âu giúp bé thông minh hơn, nhận thức tốt hơn và khả năng tư duy ngày càng được cải thiện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những năm đầu đời là thời kỳ bộ não của bé phát triển mạnh mẽ. Đến khi 3 tuổi, não bé đã có thể phát triển bằng 70% não của một người trưởng thành. Chính vì vậy, việc bổ sung dưỡng chất phù hợp hỗ trợ quá trình này sẽ giúp bé thông minh, lanh lợi hơn. Sữa bột Dumex Gold 3 cho bé từ 1 đến 3 tuổi là sản phẩm được nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng để con mình phát triển toàn diện.

Sữa bột Dumex Gold 3 là sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Dumex Gold 3

Sữa bột Dumex Gold 3

Dumex Gold 3 là sữa bột của Dumex – thương hiệu sữa đến từ tập đoàn Danone, một trong những công ty uy tín trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm. Dumex nổi bật với những dòng sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai và trẻ sơ sinh. Chính vì thế, cha mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm khi chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình sử dụng. Hiện nay, Dumex Gold 3, hộp thiếc 1500g có giá bán từ 530.000 đồng.

Sữa bột Dumex Gold 3 hỗ trợ phát triển trí não và thị lực của bé

Dumex là thương hiệu sữa rất chú trọng đến việc phát triển trí tuệ của bé trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, sữa bột Dumex Gold 3 đã cung cấp hàm lượng DHA gấp 6 lần, cao nhất thị trường và nằm trong chuẩn khuyến dùng của Hội Đồng Khoa Học Châu Âu giúp bé thông minh hơn, nhận thức tốt hơn và khả năng tư duy ngày càng được cải thiện. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Ngoài ra, DHA còn là chất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Bên cạnh đó, Dumex Gold 3 bổ sung hàm lượng vitamin A và các chất cần thiết khác giúp bé phát triển thị lực, có đôi mắt sáng, khỏe. Vitamin A có vai trò trong quá trình nhìn thấy của mắt,Vitamin A bảo vệ sự toàn vẹn của các biểu mô, giác mạc mắt, biểu mô da, niêm mạc khí quản, ruột non và các tuyến bài tiết. Khi thiếu vitamin A, biểu mô và niêm mạc bị tổn thương. Tổn thương ở giác mạc mắt dẫn đến hậu quả mù lòa.

Sữa bột Dumex Gold 3 giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sữa bột Dumex Gold 3 giúp bé ăn ngon và tiêu hóa tốt

Sữa bột Dumex Gold 3 giúp bé ăn ngon và tiêu hóa tốt

Sữa bột Dumex Gold 3 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách bổ sung Prebiotics – phát minh khoa học của tập đoàn Danone. Trong đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic ít bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già. Ngoài ra Prebiotic đóng vai trò như một chất xơ trong hệ tiêu hóa, giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

Sữa bột Dumex Gold 3 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho trẻ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Dumex Gold 3 chứa hàm lượng sắt, canxi, vitamin D, kẽm, I-ốt phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Cách sử dụng sữa

Cho 5 muỗng gạt ngang (38g) pha với 190ml nước ấm đã được đun sôi để nguội khoảng 40 độ C.

Không dùng lại phần sữa thừa.

H.T

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật mới nhất

Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật mới nhất

Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật tháng 10/2016

Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật tháng 10/2016

Bảng giá sữa bột Dumex mới nhất cập nhật tháng 12/2016

Bảng giá sữa bột Dumex mới nhất cập nhật tháng 12/2016

Cách pha sữa bột Dumex cho bé mẹ cần biết

Cách pha sữa bột Dumex cho bé mẹ cần biết

Bảng giá sữa bột Dumex mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá sữa bột Dumex mới nhất cập nhật tháng 3/2017

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất