Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Sữa bột Havit Kidsure có tốt không?có thích hợp cho trẻ biếng ăn không?

Sữa bột Havit Kidsure là loại sữa bột được nhập khẩu từ Newzealand và đóng gói tại nhà mày Eneright Việt Nam. Sữa bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cân đối, kích thích trẻ ăn ngon miệng tiêu hóa tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nuôi con là cả một quá trình vô cũng khó khăn, nhất là đối với trẻ biếng ăn chậm phát triền còn khiến mẹ khá stress.

  Hiện nay sữa công thức gần như được hầu hết các mẹ lựa chọn sử dụng cho con mình. Nhưng việc lựa chọn sữa nào tốt và phù hợp nhất với con mình thì không phải là điều dễ dàng.

  Sữa bột Havit Kidsure một loại sữa được viện dinh dưỡng quốc gia khuyên dùng liều có phải là loại sữa tốt và phù hợp cho trẻ biếng ăn không nhé!

  Nguồn gốc xuất sứ sữa bột Havit Kidsure

  Sữa Havit Kidsure có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
  Sữa Havit Kidsure có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

  Sữa Havit Kidsure được sản xuất trong nước với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Newzeland và các nước Châu Âu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đối với sữa bột nguyên kem.

  Sữa Havit Kidsure là dòng sữa độc quyền của Công ty cổ phần đầu tư phát triển y tế Havit. Các chuyên gia dinh dưỡng của Havit kết hợp với Viện dinh dưỡng quốc gia đầu tư thời gian, công sức nghiên cứu về thể chất của trẻ, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam để cân nhắc, đưa ra bảng dinh dưỡng chuẩn cho Sữa HavitKidsure.

  Loại sữa bột Havit Kidsure có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé yêu.

   

  Sữa bột Havit Kidsure có tốt không?

  Sữa Havit có chứng nhận của người tiêu dùng
  Sữa Havit có chứng nhận của người tiêu dùng

  Nếu như các dòng sữa bột khác, chỉ số năng lượng chỉ có khoảng 300KCalo – 400KCalo/ 100g sữa bột thì Sữa Havit Kidsure lại cung cấp đến 540KCalo/ 100g sữa bột.

  Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết: Bởi, đối với trẻ biếng ăn, lượng vi chất, dinh dưỡng kém hơn nên cần bổ sung năng lượng cao hơn.

  Giai đoạn từ 1 – 6 tuổi, trẻ rất hiếu động, thích chơi đùa, chạy nhảy nên tiêu hao năng lượng lớn. Nếu chỉ bổ sung năng lượng thấp sẽ khiến bé chẳng thể lên cân được.

  Do đó, sử dụng Sữa Havit Kidsure có nguồn năng lượng cao với mục đích, ngoài năng lượng bị tiêu hao bởi các hoạt động vui chơi hàng ngày, bé vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể giúp bé tăng cân đều đặn.

  Sữa bột Havit Kidsure thích hợp cho trẻ biếng ăn không?

  Để hình thành ra dòng sữa tăng cân Havit, các bác sĩ của Viện Dinh dưỡng quốc gia đã trực tiếp nghiên cứu, đặc chế dành riêng cho đối tượng là trẻ lười ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng, cần tăng cân. Chính điều này khiến các thành phần trong sữa Havit cần phải kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

  Chính vì thế đơn kê cho trẻ biếng ăn, hấp thụ kém, rối loạn tiêu hóa, thấp còi luôn có mặt sữa Havit bởi đây là loại sữa đã được nghiên cứu và kiểm định bởi Viện dinh dưỡng. Cụ thể, sữa Havit có công dụng vượt trội trong việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não của trẻ.

  Vì vậy loại sữa này khá phù hợp dành cho trẻ biếng ăn và chậm phát triển. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ của từng bé. Nên các mẹ nên cho bé sử dụng hộp nhỏ trước xem bé ăn ngon không và khả năng hấp thụ có tốt không.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất