Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Sữa bột Nuti IQ 123 - Sữa dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi

NutiFood là một trong những hãng sũa nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. một sản phẩm của hãng-Sữa bột Nuti IQ 123 hiện đang được khá nhiều bà Mẹ Việt Nam tin dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam đã trở thành một khẩu hiệu trong những năm gần đây nhằm kích cầu hàng tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên đối với các mặt hàng về sức khỏe thì người Việt hầu như vẫn chuộng đồ ngoại hơn đồ nội. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn để cạnh tranh với những hãng sữa ngoại nhưng NutiFood vẫn đang nỗ lực cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình Việt Nam.

  f

  Đối với những đối tượng là trẻ nhỏ, sản phẩm của NutiFood đặc biệt quan tâm đến công thức dinh dưỡng cũng như chất lượng nguyên liệu của sữa. Bởi được nghiên cứu từ một nhóm các nhà khoa học thành phố Hồ Chí Minh nên rõ ràng một điều rằng, công thức sữa của Nutifood sẽ phù hợp với thể chất cũng như các quá trình phát triển của trẻ em Việt Nam hơn những sản phẩm sữa ngoại.

  Sữa bột Nuti IQ 123 là sản phẩm sữa cho trẻ em trong độ tuổi 1,2,3. Trong sữa có thành phần Prebiotic (FOS) tạo ra môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại. Nó cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy cho trẻ em. Các chấtDHA, ARA, Taurine, Omega-3 và Omega-6 có trong sữa là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Đặc biệt, Nuti IQ 123 có chứa axit amin thiết yếu Tryptophan. Tryptophan là tiền chất của Serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) tác động tích cực đến cảm xúc, giấc ngủ và quá trình tiếp thu của trẻ.

  f

  Sữa bột Nuti IQ 123 cũng giúp trẻ phát triển chiều cao nhờ các thành phần canxi, Phốtpho, Magie, Kẽm và vitamin D – chất thiết yếu thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương, răng phát triển tốt và bền vững. Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K, Vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

  Giá của loại sữa này cũng chỉ tầm 150.000 đến 180.000 cho hộp 900g, khá rẻ so với các thương hiệu sữa nước ngoài. Nếu bạn tin tưởng vào chất lượng của hàng Việt Nam thì bạn có thể đặt niềm tin vào Sữa bột Nuti IQ 123 khi chọn sữa cho đứa con bé bỏng của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất