BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Sữa bột S26 có tăng cân không ?

15/10/2018 11:31 AM - hanhle

Sữa bột tăng cân S26 có phải là lựa chọn phù hợp với bé nhà mình hay không ? Sản phẩm sữa bột S26 với công thức giúp tăng cân, nhiều dinh dưỡng có hấp thụ tốt cho bé ?

websosanh.vn

Lựa chọn sữa bột bổ sung ngoài cho con luôn là vấn đề gây đau đầu cho các cha mẹ, nếu bạn đang muốn tìm một dòng sữa bột tăng cân để giúp cho bé nhà mình lên cân tốt hay thoát khỏi thể trạng còi cọc do bé hay ốm bệnh, sữa bột S26 rất có thể là một lựa chọn tốt phù hợp với bé:

Sữa bột S26 có tăng cân không ?

Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors – là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ, không bị táo bón. Hầu hết các mẹ đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân và phát triển tốt.

– Hiệu quả của sữa bột S26 trong việc giúp trẻ tăng cân nhanh chóng được đánh giá cao nhất trong số các dòng sữa bột tăng cân, hỗ trợ trẻ thiếu cân, biếng ăn khá tốt, đồng thời không gây táo bón cho trẻ.

– Vị sữa bột S26 cũng được nhiều mẹ phản hồi là vị ngọt vừa phải nên hấp dẫn với trẻ ngay từ những cữ bú đầu tiên làm quen với sữa bột thay vì dùng sữa mẹ.  Một số bé dùng sữa bột S26 sẽ bú được nhiều sữa hơn đối với một số trẻ ti mẹ ít, kén ăn hoặc các trẻ đã có sử dụng sữa bột của các hãng khác. Tuy nhiên, một số trẻ khác có thể sẽ khó tiếp nhận sữa ngay vì vị sữa không giống với sữa mẹ và khá tanh, khó uống do có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

– Chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bột S26 đều được đánh giá tốt ở hầu hết các chỉ số đạm, đường bột, chất béo, vi chất.. do đó mẹ có thể an tâm khi bé hấp thụ tốt được sữa và tăng cân thì bé không chỉ cải thiện được số đo cân nặng mà còn phát triển tốt thể chất toàn diện, cân bằng và não bộ cũng được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển tối ưu nhất.

Tóm lại, sữa bột S26 là dòng sữa bột có hiệu quả tăng cân tốt và được nhiều mẹ bỉm sữa phản hồi có tác dụng khá nhanh, bé cũng hấp thụ tốt và phát triển khỏe mạnh, lanh lợi. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có cơ địa giống nhau, do đó quan trọng nhất là các mẹ cho con ăn và theo dõi quan sát xem con ăn có ngon miệng không, hấp thụ tốt và khỏe mạnh hay không.

Nếu trẻ có hiện tượng đầy hơi hay táo bón thì mẹ có thể điều chỉnh lại cách thức pha sữa, vệ sinh dụng cụ pha sữa thật sạch sẽ để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Nếu dùng thử cho con một thời gian mà lượng sữa bé dùng tăng dần thì chắc chắn bé sẽ tăng cân, mẹ không còn phải lo lắng nữa, ngược lại nếu bé không hợp sữa thì mẹ không nên cho con dùng sữa nữa mà chuyển sang loại sữa khác.

Bình luận bài viết
    Tag