BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Sữa nan pha sẵn có tốt không ? Có mấy loại ? Dùng cho trẻ mấy tuổi ?

01/04/2019 03:00 PM - Suhari

Chỉ với 2 hộp sữa nan pha sẵn mỗi ngày mẹ đã đáp ứng 40% nhu cầu đạm khuyến nghị mỗi ngày cho con. Cùng Websosanh khám phá xem sữa nan pha sẵn có tốt không có mấy loại và dùng cho trẻ mấy tuổi ngay tại đây:

websosanh.vn

Sữa nan pha sẵn có tốt không ?

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy thì ĐẠM là một trong dưỡng chất quan trọng nhất nuôi dưỡng hệ tiêu hoá, sức đề kháng và tăng cân khoẻ mạnh cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của bé khi di chuyển đi pic nic, du lịch cùng ba mẹ hay để thuận tiện cho ba mẹ do bận rộn mà không pha được sữa Nan cho con, với sự cải tiến vượt trội nay sữa Nan Optipro đã có thêm loại hộp pha sẵn giúp cung cấp đến 40% lượng ĐẠM khuyến nghị mỗi ngày cho bé.

Đa số các phụ huynh sau khi cho con trải nghiệm đều đánh giá bé rất thích uống. Cha mẹ cũng đã thử qua trước khi cho con uống đều đánh giá đây là loại sữa thơm và khá ngậy vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con lại tiết kiệm được thời gian pha chế.

So với một loại sữa nước tiệt trùng Nestle pha sẵn mới ra mắt tháng 10 năm ngoái thì loại sữa Nestle Nan Optipro pha sẵn này có thêm nhiều chất hơn như axit folic, K1, biotin, vitamin D3, hỗn hợp khoáng chất sát, sulfat, kẽm sulfat không những tốt cho chiều cao và thể chất của trẻ mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển trí não của trẻ.

Sữa nan pha sẵn có mấy loại ?

Nhiều mẹ vẫn tìm kiếm loại sữa nan pha sẵn 110ml trên thị trường nhưng trên thực tế sữa nan pha sẵn mới chỉ ra một loại duy nhất là sữa nan pha sẵn 185ml thôi nên ba mẹ chú ý kẻo mua phải hàng giả hàng nhái nhé!

Sữa nan pha sẵn có tốt không ? Có mấy loại ? Dùng cho trẻ mấy tuổi ?
Sữa nan pha sẵn có tốt không ? Có mấy loại ? Dùng cho trẻ mấy tuổi ?

Giá sữa Nan pha sẵn 1 lốc 4 hộp 185ml/hộp bán lẻ dao động từ 54.000 vnđ – 58.000 vnđ/lốc và 338.000 vnđ/thùng 6 lốc.

Sữa nan pha sẵn dùng cho trẻ từ mấy tuổi ?

Sữa nan pha sẵn được khuyến cáo dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và được khuyến cáo không dùng được cho trẻ dưới 12 tháng tuổi và trẻ không dung nạp sữa bò hoặc bị dị ứng với lactose.

Uống nhiều sữa đậu nành có tốt không ? Giá 1 thùng sữa đậu nành Fami bao nhiêu tiền ?

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm