1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Sữa tăng cân Vinlac có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

Nếu bé nhà bạn đang trong tình trạng thấp còi, chậm lớn thì mẹ có thể tham khảo và sử dụng sữa Vinlac cho con - đây là một sản phẩm được Viện dinh dưỡng khuyên dùng. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu thêm về loại sữa tăng cân này ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa Vinlac có tốt không ?

Sữa Vinlac được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, sữa bao gồm tất cả những dưỡng chất cần thiết cho bé để trẻ có thể phát triển bình thường, tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch giúp trẻ chống lại nhiều loại bệnh khác nhau.

Thành phần của sữa chứa nhiều Canxi, Vitamin K, Magie, Photpho giúp hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hơn. Sữa cũng bổ sung thêm Cholin Taurin, Trytophan, Palatinose, DHA, Acid Folic, Vitamin B6 hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não, duy trì ổn định lượng hồng cầu trong máu, để bé nhạy bén, tinh anh hơn.

Nhằm ngăn chặn tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng Vinlac còn bổ sung thêm Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Selen, FOS (xơ hòa tan) giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, cải thiện vị giác, tăng cường khả năng ăn uống. Thêm vào đó sữa cũng bổ sung các kháng thể tự nhiên và đầy đủ các dưỡng chất, Vitamin khác để nâng cao sức đề kháng cho bé.

Đối với những trẻ thấp còi, biếng ăn hay chậm lớn thì việc sử dụng sữa Vinlac là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn xua tan đi những lo âu, đảm bảo trẻ phát triển bình thường theo đúng lứa tuổi. Sản phẩm sữa Vinlac đã được kiểm định chất lượng và có giấy cấp phép lưu thông của Bộ Y tế  cho thấy sữa Vinlac rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Sữa tăng cân Vinlac có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?
Sữa tăng cân Vinlac có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

Có mấy loại sữa Vinlac ?

Trên thị trường hiện nay, sữa Vinlac có 3 loại chính là:

1. Sữa Vinlac Baby – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Vinlac Baby là sản phẩm dinh dưỡng dành cho các bé sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi. Được tối ưu dinh dưỡng giúp bé tăng sức đề kháng, khỏe mạnh, phát triển toàn diện, nên sữa đặc biệt phù hợp với trẻ sinh thiếu tháng, mẹ thiếu hoặc không có sữa. Thành phần của sữa chứa Protein sữa – một dưỡng chất quan trọng giúp củng cố và xây dựng lượng cơ, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, cân nặng một cách tốt nhất. Vinlac Baby còn chứa sữa non Colostrum – một kháng thể tự nhiên thường có nhiều trong sữa mẹ, giúp bé nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm bệnh.

Sữa Vinlac Baby - sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi
Sữa Vinlac Baby – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Không chỉ hỗ trợ tăng cân, tăng sức đề kháng trong Vinlac Baby cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất khác như các loại Vintamin, các axit amin, các vi chất cần thiết khác cần cho sự phát triển của bé như Kẽm, Lysin, Sắt, Canxi, Magie, Iot, DHA, Cholin, Taurin,… giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

2. Sữa Vinlac 1 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể lựa chọn sữa Vinlac 1 cho con. Đây là dòng sữa dinh dưỡng cho các bé từ 6 đến 36 tháng, nên tập trung nhiều phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của bé. Thành phần của sữa chứa nhiều Canxi, Vitamin K, Magie, Photpho – để hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hơn. Sữa cũng bổ sung thêm Cholin Taurin, Trytophan, Palatinose, DHA, Acid Folic, Vitamin B6 – hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não, duy trì ổn định lượng hồng cầu trong máu, để bé nhạy bén, tinh anh hơn.

Sữa Vinlac 1 - sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 6 - 36 tháng tuổi
Sữa Vinlac 1 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Nhằm ngăn chặn tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng Vinlac 1 còn bổ sung thêm Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Selen, FOS (xơ hòa tan) giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, cải thiện vị giác, tăng cường khả năng ăn uống. Thêm vào đó sữa cũng bổ sung các kháng thể tự nhiên và đầy đủ các dưỡng chất, Vitamin khác để nâng cao sức đề kháng cho bé.

3. Sữa Vinlac 2 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 3 – 10 tuổi

Loại sữa thứ 3 là Vinlac 2 – dành cho trẻ từ 3 tuổi đến 10 tuổi. Sữa Vinlac 2 tập trung hỗ trợ sự phát triển bền vững của bé, nên sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm bổ sung nhiều Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Đạm thủy phân, FOS – hỗ trợ nâng cao khả năng hấp thụ của bé, giúp cải thiện cân nặng, ngăn chặn tình trạng biếng ăn. Sữa cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất khác bao gồm các vitamin, các vi chất và các chất dinh dưỡng khác, để tăng cao sức đề kháng, phát triển hệ thần kinh và hệ xương để đảm bảo bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Sữa Vinlac 2 - sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 3 - 10 tuổi
Sữa Vinlac 2 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 3 – 10 tuổi

Mua sữa Vinlac ở đâu ?

Hiện nay, sữa Vinlac chỉ được phân phối chính qua kênh bệnh viện. Ngoài ra sữa cũng được bán online tại page Facebook: Sữa Vinlac – Bé tăng cân, cao lớn vượt trội, đây cũng là địa chỉ bán online duy nhất của công ty , cung cấp đầy đủ các loại sữa và các thông tin liên quan đến sữa.

Giá sữa Vinlac bao nhiêu tiền ?

  • Giá sữa Vinlac Baby trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 260.000 vnđ – 320.000 vnđ / hộp 900g
  • Giá sữa Vinlac 1 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 260.000 vnđ – 400.000 vnđ / hộp 900g
  • Giá sữa Vinlac 2 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 320.000 vnđ – 400.000 vnđ / hộp 900g

Có nên sử dụng sữa đặc có đường cho trẻ nhỏ dưới 1 tuổi không ?

Tin tức liên quan
Cách pha sữa bột Vinlac cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cách pha sữa bột Vinlac cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cách pha sữa bột Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cách pha sữa bột Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 2+ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 2+ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi

14 loại sữa cho bé chậm tăng cân dưới 2 tuổi hấp thụ tốt dinh dưỡng

14 loại sữa cho bé chậm tăng cân dưới 2 tuổi hấp thụ tốt dinh dưỡng

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 1+ giúp bé thấp còi tăng cân và chiều cao

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 1+ giúp bé thấp còi tăng cân và chiều cao

10 loại sữa cho bé tăng cân chiều cao dưới 2 tuổi thơm ngon dinh dưỡng

10 loại sữa cho bé tăng cân chiều cao dưới 2 tuổi thơm ngon dinh dưỡng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất