BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Sữa tươi Emborg nhập khẩu có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

28/02/2019 04:23 PM - Suhari

Vào thị trường Việt Nam từ năm 2013 nhưng tới nay Emborg mới được bán rộng rãi và không chỉ những người thợ làm bánh thích dùng nó giờ đây những người tiêu dùng cũng đang sử dụng nó nhiều và có phần tích cực hơn sữa Úc. Tại sao vậy ? Hãy cùng Websosanh khám phá ngay nào!

websosanh.vn

Sữa tươi Emborg có xuất xứ ở đâu ?

Sữa tươi Emborg là một thương hiệu sữa tới từ Châu Âu, được sản xuất tại Đan Mạch và được nhập khẩu về Việt Nam phân phối.

Sữa tươi Emborg nhập khẩu có tốt không ?

Sữa Emborg là sữa tươi nguyên chất được lấy từ bò sữa tươi hoàn toàn tự nhiên sau đó qua xử lý nhiệt UHT và đóng gói. Trong sữa tươi Emborg rất giàu protein và canxi là 2 trong nhiều chất đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh. Đặc biệt sữa tươi  Emborg không chứa thực phẩm biến đổi gen và chất bảo quản nên được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các thợ làm bánh ngọt.

Sữa tươi Emborg nhập khẩu có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?
Sữa tươi Emborg nhập khẩu có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Trải qua 6 năm du nhập vào thị trường Việt Nam, tới nay loại sữa này đã được bán rộng rãi tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng biết tới nó hơn. Tùy vào sở thích uống sữa tươi của mỗi người mà qua mỗi trải nghiệm, mỗi người tiêu dùng lại có những ý kiến trái chiều khác nhau. Người thì thích người thì không nhưng tựu chung lại thì hương vị sữa tươi Emborg khá là béo, ngậy và có phần thơm ngon hơn so với các loại sữa Úc tương ứng. Do đó có lẽ với những người ưa vị béo, ngậy và thơm của sữa tươi nguyên chất thì nên thử trải nghiệm sản phẩm mới nổi này xem sao ?

Sữa tươi Emborg có mấy loại ?

Không phải người dùng thích vị béo, ngậy của sữa tươi Emborg mới có thể thử trải nghiệm vì trên thực tế sữa tươi Emborg có tới 2 loại:

 • Sữa tươi Emborg nguyên chất tiệt trùng ít béo không đường: Thích hợp cho người sợ béo sử dụng
 • Sữa tươi Emborg nguyên chất tiệt trùng nguyên kem không đường: thích hợp cho những người thích vị tươi, ngậy, béo và thơm của sữa bò nguyên chất.

Ngoài 2 loại sữa tươi Emborg trên ra thì Emborg Whipping Cream và Yogurt Emborg cũng rất được ưu tiên lựa chọn trong nguyên liệu làm bánh đấy!

Giá sữa tươi Emborg bao nhiêu tiền ?

 • Giá sữa tươi Emborg nguyên chất tiệt trùng ít béo không đường dao động trong khoảng từ 35.000 vnđ – 43.000 vnđ/ hộp 1 lít
 • Giá sữa tươi Emborg nguyên chất tiệt trùng nguyên kem không đường dao động trong khoảng từ 35.000 vnđ – 43.000 vnđ/hộp 1 lít
 • Giá 1 thùng 12 hộp sữa tươi Emborg 1 lít nguyên chất tiệt trùng nguyên kem không đường là 494.000 vnđ/ thùng 12 hộp * 1 lít
 • Giá Emborg Whipping Cream dao động trong khoảng từ
 • Giá Yogurt Emborg dao động trong khoảng từ 72.000 vnđ – 92.000 vnđ/hộp 1 lít

Bảng giá sữa TH true MILK cập nhật mới nhất năm 2019

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Sữa tươi nguyên kem A2 1kg

  185.000 đ
  Có 54 nơi bán

  Xếp hình Trạm sửa chữa Ôtô

  165.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bộ dụng cụ sửa chữa KTC SK4518WM

  13.100.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Tủ đồ sửa chữa Besita 198PCS-3NGAN

  18.500.000 đ
  Có 2 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục