Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tã dán Huggies Platinum NB60 siêu cao cấp có gì đặc biệt ?

Ngoài những ưu điểm nổi bật cần có của một loại bỉm dán tốt như tốc độ thấm hút, chống tràn, bỉm dán Huggies platinum size M còn sở hữu công nghệ tiên tiến thân thiện với làn da của bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Độ tuổi dùng bỉm dán cho bé là khi bé đã có nhu cầu hoạt động nhiều, thời gian ngủ đã rút ngắn lại và khi bé đang trong giai đoạn phát triển kĩ năng vận động cần được bố mẹ hỗ trợ tốt nhất.

  Khác với các dòng bỉm khác, bỉm dán cho bé là sản phẩm mỏng nhẹ hơn so với bỉm quần và chắc chắn hơn so với miếng dán sơ sinh. Cách sử dụng của bỉm dán cũng dễ dàng hơn cho mẹ khi thao tác tháo và đóng bỉm cho con, mẹ không cần phải đóng bỉm khi con đang nằm, hoặc đang chơi mà chỉ cần đưa bỉm vào giữa hai chân và dùng băng dán vào hai bên hông, do đó bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thay bỉm.

  Tuy tiện lợi là vậy nhưng tã dán vẫn có những nhược điểm cần cải thiện, trong đó bề mặt tiếp xúc với làn da của bé, chống vón cục bỉm để bé vận động thoải mái nhất và an toàn nhất là một trong những điểm tiêu biểu thường không có ở các loại bỉm tã dán thông thường.

  Nếu mẹ cần tìm loại bỉm cao cấp hơn để thân thiện hơn cho với nhu cầu của con thì bỉm dán Huggies Platinum cao cấp là một lựa chọn đáng tham khảo :

  Tã dán Huggies Platinum có công nghệ ZeroFeel

  Dòng tã siêu cao cấp này mang đến trải nghiệm chưa từng có – Êm mỏng nhẹ như không mặc tã! Nhờ vào công nghệ ZEROFEEL với thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5mm mà vẫn thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ.

  Lõi bông của tã dán Huggies Platinum không vón cục

  Lõi bông bên trong bỉm dán được cấu trúc đặc biệt hoàn toàn khác so với các loại bông trong bỉm tã dán giá rẻ, các lõi bông này siêu linh hoạt, không gây biến dạng và vón cục, giúp bảo vệ toàn diện cho làn da mỏng manh của bé.

  Thành phần cao cấp và an toàn

  Thành phần của bỉm dán Huggies size M Platinum hàng cao cấp bao gồm những chất an toàn cho bé : bột giấy, hạt siêu thấm, màng đáy, màng vải không dệt, thun đàn hồi, keo cấu trúc.

  Giá tã dán Huggies Platinum NB60 siêu cao cấp bao nhiêu tiền ?

  Một bịch bỉm Huggies Platinum NB60 60 miếng có giá  trung bình từ 219.000 – 250.000  đồng, trong khi bỉm dán Huggies cùng size với số lượng bỉm tương đương 56 miếng có giá 200.000 đồng và 42 miếng có giá 180.000 đồng.

  So với tã dán Huggies size M loại thường thì sản phẩm cao cấp Huggies Platinum có mức giá cao hơn một chút, tuy nhiên mẹ có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ tận dụng những lợi ích từ loại bỉm này trong những giai đoạn mà bé cần chăm sóc đặc biệt và cẩn thận hơn thông thường như khi bé bị ốm hoặc dùng cho những bé có cơ địa nhạy cảm, làn da dễ bị kích ứng, dành cho những bé đang điều trị hăm tã v.v..

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất