1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tã dán màu Mio – Tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ

Tã dán tiện lợi Mio Mio với chất liệu 100% cotton mềm mại và an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ từ 3 đến 6 tháng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi bé vừa mới chào đời, việc chăm sóc bé rất vất vả do cơ thể bé yêu chưa hoàn toàn thích nghi được với môi trường bên ngoài do làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng, viêm nhiễm. Một trong những nguyên nhân khiến trẻ dễ bị hăm, mẩn đỏ là không hợp với tã lót hoặc mẹ sử dụng tã lót sai cách.

Không thể phủ nhận sự tiện dụng và vệ sinh của tã giấy, nhưng hầu hết các loại tã giấy thường khiến da bé bị bí bách. Vì vậy, thay vì dùng tã giấy các mẹ có thể sử dụng tã vải truyền thống để đảm bảo sự thông thoáng cho làn da của bé. Ngoài ra, với giá giả phù hợp, tính an toàn cao, ít bị kích ứng da, dễ phát hiện ra bé tiểu tiện và dùng được nhiều lần là lý do mà nhiều mẹ vẫn ưa thích sản phẩm này.

Tã dán tiện lợi MioMio với chất liệu 100% cotton mềm mại và an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh đã được nhiều mẹ sử dụng cho bé. Làn da nhạy cảm của bé, để không bị kích ứng thì chất liệu của tã rất quan trọng. Sản phẩm được làm từ vải 100% cotton tuyệt đối an toàn cho bé. Ngoài ra, tã có thiết kế dạng quần, rất dễ mặc cho bé, nhất là với những bạn gái lần đầu tiên làm mẹ, chưa quen với việc chăm sóc trẻ. Sản phẩm có miếng dán tiện lợi có thể dán đi dán lại rất nhiều lần, tăng thời gian sử dụng, rất an toàn cho bé khi không phải sử dụng kim băng để cố định.

Tã dán tiện lợi MioMio

Tã dán tiện lợi MioMio

Nhờ được đóng gói bộ 5 cái, sản phẩm có thể sử dụng lại sau khi giặt sạch, rất tiết kiệm cho mẹ. Bên cạnh đó, tã dán được làm bằng chất liệu cotton rất dễ giặt sạch và phơi khô. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều màu sắc tươi tắn cho mẹ nhiều sự lựa chọn khác nhau. Sản phẩm có nhiều size cho mẹ nhiều sự lựa chọn khác nhau:Size 1: Dành cho trẻ từ 0-3 tháng tuổiSize 2: Dành cho trẻ từ 3-6 tháng tuổiSize 3: Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất