BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Tã quần Huggies size M có những ưu nhược điểm nào ?

12/09/2019 06:02 PM - hanhle

Vì sao mẹ nên chọn cho con tã quần Huggies size M mà không phải các sản phẩm bỉm tã nào khác trên thị trường ?

websosanh.vn

Tã quần Huggies size M là sản phẩm quen thuộc của các mẹ bỉm sữa khi chọn một loại bỉm tã đóng cho bé trong độ tuổi từ 6 tháng đến 2 tuổi với cân nặng từ 6 – 11 kg. Nhờ sự tiện lợi của thiết kế bỉm dạng quần, mặc vào dễ dàng như cách mang quần và chỉ cần xé mép bỉm quần ra khi muốn cởi bỏ, bỉm tã quần Huggies Dry size M vẫn là lựa chọn số 1 của các mẹ bỉm sữa dùng cho con đến khi lớn.

Nếu mẹ còn băn khoăn vì sao sản phẩm trên được nhiều mẹ bỉm sữa chọn lựa cho con, những ưu điểm và nhược điểm dưới đây sẽ giúp mẹ hiểu rõ hơn :

Ôm sát vừa vặn với thiết kế thông minh

 

Mỗi sản phẩm bỉm quần cho bé của thương hiệu Huggies đều được đánh giá cao ở thiết kế ôm sát vừa vặn nhưng vẫn khiến cho bé cảm thấy thoải mái và cử động, di chuyển dễ dàng không hề bị vướng víu. Bỉm quần Huggies Dry Size M cũng cho cảm nhận tương tự, tác động trên vùng mông đùi, eo lưng của bé vừa ôm khít vừa vặn không bị xô lệch làm rò rỉ chất lỏng khi bé bắt đầu tập bò,  đồng thời cũng không quá chặt gây nên những vết lằn trên người bé.

Thấm hút tốt và không bị tràn khi bỉm đầy

Kích thước của chiếc bỉm quần size M của Huggies có thể làm tốt nhiệm vụ chứa được chất thải cho bé có cân nặng từ 6 – 11 kg trong thời gian từ 4 – 5 tiếng. Bỉm được tính toán có khả năng hút tốt và không bị tràn trong khoảng thời gian này, tốt hơn so với một số loại bỉm quần giá rẻ khác.

Chất liệu bề mặt tã mềm mại

Dù có khả năng thấm hút tốt và khá thông thoáng nhưng tã cho bé vẫn mềm mại nhờ chất liệu vải bề mặt tã được nhà sản xuất sử dụng là loại có chất lượng tốt, vừa thông thoáng không gây bí bách cho bé và quan trọng là mềm mại không làm bé bị khó chịu, hăm tã khi đóng bỉm thường xuyên.

Nhược điểm của tã quần Huggies size M

Dù sở hữu nhiều ưu điểm và có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu mà mẹ cần có cho con, tuy nhiên chiếc tã quần Huggies size M này cũng vẫn có một số điểm có thể cải thiện hơn để các con dùng bỉm thoải mái hơn. Ví dụ như bỉm quần khi đóng trong thời gian dài có thể bị vón cục và dồn lại không đều, bỉm thấm hút tốt nhưng còn khá dày và độ thoáng khí chưa được tốt, nếu đóng bỉm cho bé quá lâu có thể bị hăm tã.

Với những ưu điểm và nhược điểm không đáng kể như trên của bỉm quần Huggies Dry size M, các mẹ có thể yên tâm sử dụng bỉm quần cho con vì so sánh với các loại bỉm tã trên thị trường, sản phẩm này có giá thành hợp lý cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu vệ sinh sạch sẽ cho bé rất ổn, mẹ không phải thay bỉm cho bé nhiều lần trong ngày và các mẹ phản hồi bé thích ứng tốt không bị kích ứng hay hăm tã khi dùng. Mức giá hợp lý không quá đắt của bỉm quần Huggies cũng là một yếu tố giúp sản phẩm được mẹ ưa chuộng sử dụng lâu dài cho con.

 

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Tã quần Huggies XL32 xuân

  65.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Tã quần Huggies Dry XL48

  155.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Tã quần Huggies L 9 miếng

  48.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bỉm quần Huggies M40 (6-11kg)

  65.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Bộ 2 tã quần Huggies Dry L68

  275.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Tã-bỉm quần Huggies Dry Pants XL18

  56.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Tã-bỉm quần Huggies Dry Jumbo M40

  165.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Tã-bỉm quần Huggies Dry Pants L54

  86.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Tã-bỉm quần Huggies Dry Jumbo XL32

  165.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Tã-bỉm quần Huggies Dry Jumbo XXL28

  165.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bộ 3 tã quần Huggies Dry L20

  130.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Combo 2 gói tã quần Huggies Dry XXL28

  340.000 đ
  Có 2 nơi bán