Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Thẻ trả trước quốc tế, nội địa - có những loại thẻ trả trước nào?

Prepaid card đang ngày càng phổ biến, bạn không biết có những loại thẻ trả trước nào thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ các loại thẻ trả trước có mặt trên thị trường hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ trả trước là một trong những loại thẻ thanh toán khá tiện dụng và an toan đối với những người có nhu cầu chi tiêu không quá nhiều. Hiện, hầu hết các ngân hàng đều phát hành thẻ trả trước như thẻ trả trước Prepaid Vietcombak, thẻ trả trước Sacombank, thẻ trả trước Vietinbank….

Tuy nhiên, trong quá trình làm thẻ tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn cũng nên xác định cho mình loại thẻ trả trước tốt nhất để làm. Vậy có những loại thẻ trả trước nào hiện có? Cùng Websosanh tìm hiểu về các loại thẻ trả trước và làm cho mình loại thẻ prepaid tốt nhất để sử dụng.

Thẻ trả trước Prepaid

Thẻ trả trước Prepaid

Phân loại thẻ trả trước theo phạm vi sử dụng

Theo phạm vi sử dụng, thẻ trả trước được phân chia thành thẻ trả trước nội địa và thẻ trả trước quốc tế:

Thẻ trả trước nội địa

Đây là loại thẻ chỉ sử dụng để thanh toán được trong phạm vi nước phát hành thẻ. Nếu làm thẻ trả trước nội địa tại Việt Nam, bạn chỉ có thể chi tiêu tại Việt Nam thôi.

Thẻ trả trước nội địa có thể dùng để thanh toán tương tự như thẻ ghi nợ nội địa, nhưng mức độ an toàn sẽ cao hơn.

Thẻ trả trước quốc tế

Các loại thẻ trả trước quốc tế là dòng thẻ trả trước có thể dùng trong thanh toán quốc tế ở tại hơn 30 triệu điểm thẻ ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Các loại thẻ trả trước phổ biến là: thẻ Visa card prepaid , Mastercard prepaid, Amex card prepaid, JCB card prepaid,…

Như vậy, tùy phạm vi sử dụng của bạn là chỉ sử dụng trong nước hay cả các thanh toán ở nước ngoài thì bạn chọn cho mình loại thẻ trả trước phù hợp.

Phân loại thẻ trả trước dựa vào chủ sở hữu thẻ

Dựa vào tên chủ sở hữu thẻ mà thẻ trả trước sẽ được phân loại thành thẻ trả trước định danh và thẻ trả trước vô danh

Thẻ trả trước định danh

Đây là loại thẻ xác định được tên chủ thẻ, người sở hữu thẻ theo các yêu cầu từ ngân hàng thường là phải đủ 15 tuổi trở lên, có chứng minh thư hoặc hộ chiếu để đứng tên thẻ.

Thẻ trả trước định danh sẽ được sử dụng không những tại các điểm chấp nhận thẻ mà còn được những thanh toán trực tuyến giống như các loại thẻ ghi nợ.

Thẻ trả trước vô danh

Là loại thẻ trả trước không xác định tên chủ thẻ. Loại thẻ này có thể sử dụng để mua bán hàng hóa tại cửa hàng, nhà hàng…theo hình thức trừ tiền luôn. Tuy nhiên, đối với các hình thức thanh toán trực tuyến thì thường không được người bán chấp nhận.

Trên đây là các loại thẻ trả trước có mặt hiện nay, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể biết được các loại thẻ trả trước và chọn cho mình thẻ trước tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất