1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Thiết bị khách sạn nhà hàng: điều nhỏ tạo thành công lớn trong kinh doanh

Kinh doanh khách sạn và nhà hàng trong một vài năm trở lại đây đã trở thành ngành rất "hot" bởi mang tới lợi nhuận cao, giúp chủ đầu tư nhanh chóng lấy lại vốn và sinh lời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tuy nhiên, sự mọc lên như nấm của các nhà hàng khách sạn tại các thành phố lớn và điểm du lịch khiến nghành này đang ngày càng có mức cạnh tranh khốc liệt.

Để tạo lợi thế so với các đơn vị khác, các nhà hàng khác sạn bên cạnh việc hoàn thiện các dịch vụ chất lượng cao thì việc đầu tư cơ sở vật chất cho nhà hàng, khách sạn của mình cũng là điều mà người kinh doanh cần chú ý.

Những điều nhỏ nhặt tạo ra thành công lớn

Hãy thử tưởng tượng khi vào một nhà hàng hạng sang, hoặc thậm chí là bình dân, đồ ăn cũng như chén đĩa, đồ dùng được đặt trên xe đẩy phục vụ, và nhân viên thì rất nhẹ nhàng phục vụ thì chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng cảm thấy nhà hàng rất chuyên nghiệp và thêm hài lòng.

thiết bị nhà hàng

Đây chỉ là một ví dụ để nói lên sự quan trọng của các thiết bị, dụng cụ tưởng chừng như rất nhỏ lại đóng góp vào sự thành công của việc kinh doanh nhà hàng khách sạn. Do đó, khi kinh doanh nhà hàng khách sạn, bạn cần đặc biệt chú ý tới các thiết bị như:

Xe đẩy hành lý hàng hóa, xe đẩy phục vụ

– Bảng biển, menu chỉ dẫn, cảnh báo

– Thùng rác ngoài trời gạt tàn, thùng rác tiền sảnh, thùng rác trong phòng

– Các thiết bị phòng như hộp giấy, kệ để giày, tivi…

Máy đánh giày

….

Sự chú ý tới tiểu tiết của người kinh doanh sẽ làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Đương nhiên, đối với những người mới bắt đầu công việc kinh doanh nhà hàng khách sạn, sẽ không thể kiểm soát hết những điều cần thiết, chính vì thể để đảm bảo nhà hàng, khách sạn của mình có đầy đủ các thiết bị cần thiết phụ vụ khách hàng thì bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, đơn cử như Công ty TM Tổng Hợp Hoàng Triết.

thiết bị khách sạn hoàng triết

Là đơn vị nổi tiếng hoạt động trong nghành cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng, Hoàng Triết không những mang tới bạn những tư vấn chuyên nghiệp nhất mà còn cung cấp các thiết bị chất lượng với mức giá tốt nhất. Các thiết bị tại Hoàng Triết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu chuyên về nhà hàng, khách sạn, chính vì thế không những đảm bảo về chất lượng mà thiết kế cũng rất bắt mắt, đảm bảo sự hài lòng cả khi sử dụng lẫn chiêm ngưỡng.

Chi tiết liên hệ Công ty TM Tổng Hợp Hoàng Triết để được tư vấn

Địa chỉ: Số 96 Lê Duẩn – Quán Trữ – Kiến An – Tp Hải Phòng

Điện thoại: 0974.630.788 – Fax: 02253.876.765

Hotline: 0974630788

Email: hoangtriet.sale@gmail.com

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất