1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tiết kiệm thời gian với máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB

Khi có con nhỏ, các mẹ rất tất bật, nhất là việc chuẩn bị đồ ăn cho các bé. Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được thời gian chăm sóc trẻ để có thể tự chăm sóc bản thân mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB

1. Thiết kế tiện lợi, đầy đủ

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB được thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn. Mâm tiệt trùng có thiết kế lỗ khí giúp hơi nước lan tỏa và diệt sạch vi khuẩn có hại. Máy có 2 tầng đựng dụng cụ, dành cho tất cả các loại bình sữa. Bạn có thể chuyển máy thành bộ tiệt trùng thu gọn, từ 2 tầng còn 1 tầng để bạn dễ dàng đóng gói và mang đi xa khi có việc.

2. Đa chức năng

Máy được thiết kế để có thể tiệt trùng bằng hai phương thức khác nhau là tiệt trùng bằng hơi nước qua bình cắm điện hoặc bằng lò vi sóng, cho người dùng có thêm lựa chọn tùy vào từng hoàn cảnh sử dụng. Máy có dung tích lớn khi một lúc có thể tiệt trùng đến 6 bình sữa cùng lúc, giúp các mẹ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi nuôi bé. Công suất của máy khi hoạt động lên tới 830W, giúp máy hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB

3. An toàn cho cả mẹ và bé

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, chịu được nhiệt độ cao nên không sản sinh ra các chất gây hại đến mẹ và bé khi máy hoạt động ở nhiệt độ cao, đặc biệt là các bé với hệ tiêu hóa và nội tiết non nớt và nhạy cảm, giúp bé có thể hấp thu tối đa lượng dinh dưỡng có trong sữa đã được tiệt trùng. Mâm tiệt trùng được làm bằng inox chịu nhiệt, giúp sản sinh nhiệt nhanh, tăng tối đa hiệu quả hoạt động của máy.

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB

Máy được tiệt trùng hoàn toàn bằng cơ chế hơi nước. Máy sẽ đun nóng và sinh ra hơi nước ở nhiệt độ cao để loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn có hại cho bé có trong bình đựng mà không cần tới các tác nhân vật lý hay hóa học nào khác. Các đồ dùng sau khi tiệt trùng sau có thể giữ sạch sẽ được 3 tiếng nếu như vẫn bảo quản trong máy.

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby FB4002SB được bán với giá từ 960.000 đồng, bảo hành lên tới 1 năm, phù hợp với túi tiền của hầu hết các đối tượng người dùng. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ đang trong thời gian bú bình thì đây là một vật dụng không thể thiếu.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất