Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tìm hiểu có nên mua robot hút bụi lau nhà KU PPR8881

Với những người có khả năng về tài chính thì robot hút bụi lau nhà KU PPR8881 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  KU PPR8881 là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi thông minh. Trong số các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, KU PPR8881 được nằm trong top những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và sự hài lòng cho người sử dụng.

  Cùng websosanh tìm hiểu các tính năng nổi bật nào của sản phẩm này sẽ giúp bạn có quyết định nên chọn mua hay không để phù hợp với điều kiện của gia đình mình nhé.

  Sử dụng điều hướng Radar 3D, robot có thể làm sạch khu vực được chỉ định một cách hiệu quả

  Công nghệ điều hướng Radar 3D của PRR8881 quét khu vực từ 5cm đến 8m để cung cấp bản đồ hoạt động và chiến thuật dọn dẹp. Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chỉ định nơi robot được phép hoạt động và nơi không được phép hoạt động bằng cách sử dụng bản đồ ngôi nhà.

  Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881
  Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881- sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

  Robot có thể khử trùng không khí trong nhà của bạn bằng đèn UV tích hợp

  Robot hút bụi KU PPR8881 không chỉ hút bụi lau sàn mà còn diệt khuẩn khu vực bằng đèn UV diệt khuẩn (tính năng ưu việt mà ít sản phẩm nào có được). Đèn UV trên robot diệt khuẩn sàn nhà, diệt sạch vi trùng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

  Bạn có thể cài đặt tường ảo để hạn chế khu vực làm việc cho robot

  Robot sẽ quét bản đồ và chiếu nó lên tường ảo bằng phần mềm điện thoại thông minh. Người dùng có thể thiết lập ranh giới tùy ý giữa không gian có thể làm sạch và không thể dọn dẹp trong môi trường mô phỏng. Khi hàng rào kỹ thuật số đã được vẽ, robot sẽ không thể vượt qua nó.

  Bạn có thể tự tin sử dụng thiết bị của mình nhờ cảm biến chống rơi và chống va chạm

  Robot sử dụng cảm biến chống rơi và cảm biến cạnh để giữ cho nó không va vào mọi thứ. Sử dụng cảm biến va chạm, robot có thể xác định vị trí các bức tường và quét sạch các cạnh của chúng.

  Do đó, robot có thể hoạt động trong không gian chật hẹp, chẳng hạn như dọc theo cạnh bàn, trong góc tủ hoặc thậm chí trên cầu thang. Nếu nhận diện được độ cao, chẳng hạn như bậc cầu thang, robot sẽ dừng lại và quay trở lại mang lại cảm giác sử dụng an toàn hơn.

  Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881
  Những đặc điểm nổi bật của robot hút bụi lau nhà KU PPR8881

  Máy có thể dọn dẹp trên các loại bề mặt khác nhau

  Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881 có thể quét, lau và hút bụi sàn gỗ cứng, gạch và thảm. Việc phát hiện thảm KU PPR8881 và tự động điều chỉnh công suất hút cải tiến của nó xảy ra đồng thời.

  Sức hút mạnh mẽ của robot cho phép nó làm sạch sàn nhà một cách triệt để

  Áp suất hút tối đa của robot là 2700pa cho phép nó hút sạch mọi thứ, từ những mảnh rác lớn đến bụi cực nhỏ và thậm chí cả kim loại. Lực hút mạnh mẽ và bộ lọc HEPA của KU PPR8881 sẽ đảm bảo rằng bạn và những người thân yêu của bạn luôn được hít thở không khí trong lành. Hoạt động yên tĩnh của robot được thực hiện nhờ công nghệ không chổi than Nidec tiên tiến từ Nhật Bản, khiến thiết bị này trở thành một sản phẩm thiết yếu cho bất kỳ hộ gia đình nào.

  Máy được trang bị kỹ thuật khử trùng

  Bạn có thể điều chỉnh lực hút và lượng nước sử dụng giữa ba chế độ cài đặt khác nhau. Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881 có thể vượt chướng ngại vật cao tới 1,8 cm nhờ bánh xe vượt mọi địa hình cực rộng và khả năng hoạt động với công suất lớn.

  Thiết bị có khả năng tự động sạc lại khi hết pin

  Bất cứ khi nào pin trên thiết bị của robot gần hết, thiết bị có thể tự động sạc lại. Khi năng lượng của robot sắp hết, nó sẽ quay trở lại đế để sạc và sau đó kết thúc ở nơi nó dừng lại. Chỉ những máy hút bụi robot cao cấp nhất mới có tính năng tuyệt vời này.

  Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881
  Khả năng tự động sạc khi hết pin của robot hút bụi lau nhà KU PPR8881

  Ứng dụng di động thông minh cho phép cập nhật tính năng liên tục

  Nhà sản xuất thường xuyên cập nhật các khả năng của Robot hút bụi lau nhà KU PPR8881, thông qua các thay đổi từ xa đối với Phần mềm cơ sở và phần mềm thông minh của rô bốt, để nó có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kết nối Wi-Fi và ứng dụng thông minh giúp bạn có thể sử dụng rô bốt từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

  Tổng kết

  Robot hút bụi và lau nhà KU PPR8881 là một trong những sản phẩm cao cấp của KUCHEN được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, đèn UV diệt khuẩn, cảm biến laser thế hệ 2022. Với động cơ không chổi than Nidec của Nhật mạnh mẽ sẽ giúp quá trình làm sạch hiệu quả hơn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là người bạn thiết yếu thay những người nội trợ chăm sóc gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất