1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ emporio armani nam – Đây có phải là đồng hồ chất lượng?

Đồng hồ Emporio Armani nam là một trong nhiều thương hiệu con dưới thương hiệu ô dù của Giorgio Armani. Thương hiệu này đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành thời trang.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ Emporio Armani nam là một trong nhiều thương hiệu con dưới thương hiệu ô dù của Giorgio Armani. Thương hiệu này đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành thời trang và thậm chí còn thu hút được những cái tên nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Victoria & David Beckham, Meghan Fox và Rihanna.

armani watch on display

Đồng hồ Emporio Armani cũng cao cấp không kém những phụ kiện thời trang khác mà thương hiệu này sản xuất.

Lịch sử của Đồng hồ Emporio Armani

Emporio Armani được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Giorgio Armani, một trong những nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng nhất của Ý.

Đồng hồ Emporio Armani nam

Sự thành lập của Giorgio Armani

Chúng ta không thể thực sự tìm hiểu lịch sử của Emporio Armani nếu không biết trước về lịch sử của thương hiệu ô dù của nó – Giorgio Armani.

Năm 1975, Giorgio Armani cuối cùng đã thành lập công ty cùng tên của riêng mình với người bạn của mình, Sergio Galeotti. Vào tháng 10 của năm đó, công ty đã phát hành bộ sưu tập quần áo may sẵn dành cho nam giới đầu tiên của mình cho mùa xuân. Đến mùa hè năm sau, họ cho ra mắt bộ sưu tập dành cho phụ nữ của mình.

Nói chung, Giorgio Armani nhằm mục đích cung cấp:

“Chất lượng, sự tinh tế và những giá trị vượt thời gian với phong cách hấp dẫn toàn cầu.”

Sự ra mắt của Emporio Armani

Chứng kiến ​​sự thành công đáng kể của Giorgio Armani, Emporio Armani đã được ra mắt vào đầu những năm 1980. Ngoài các bộ sưu tập thời trang may sẵn và thời trang trên sàn diễn, Đồ lót, Đồ bơi và Phụ kiện Emporio đã được đưa vào thương hiệu vào năm 1982.

 

Emporio Armani là thương hiệu con của dòng Armani nhắm đến thị trường thanh niên trưởng thành, đặc biệt là những người ở độ tuổi 20 và 30. Nó cũng rẻ hơn đáng kể so với các thương hiệu phụ khác của Armani.

Danh tiếng Đồng hồ Emporio Armani

Trước hết, chúng ta hãy chỉ ra rằng đồng hồ Emporio Armani nam là “đồng hồ thời trang”.

Đồng Hồ Emporio Armani Nam Ar1648 - Blog Kiến Quốc

Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu kỳ vọng vào tay nghề thủ công chất lượng cao từ những chiếc đồng hồ này hoặc so sánh chúng với những thương hiệu đồng hồ sang trọng có lịch sử lâu đời về sản xuất đồng hồ. Ngoài ra, vì đồng hồ không phải là sản phẩm chính của công ty, nên không có nhiều lời bàn tán về đồng hồ của họ giữa những người đam mê đồng hồ hoặc các nhà sưu tập.

Đồng hồ Emporio Armani thường được so sánh với Boss và Gucci hoặc các thương hiệu đồng hồ thời trang rẻ tiền hơn như Guess, Diesel, Michael Kors và các thương hiệu khác mà bạn sẽ thấy trong các cửa hàng bách hóa.

Nhiều người cho rằng đồng hồ Emporio Armani nam có giá khá cao, đặc biệt khi xem xét rằng chúng không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt từ các thương hiệu thạch anh thời trang khác. Một số người sẽ nói rằng bạn thực sự chỉ đang trả tiền cho thương hiệu.

Những người mua đồng hồ nghiêm túc sẽ chỉ ra rằng bạn có thể tìm thấy đồng hồ Seiko hoặc Citizen trong cùng một mức giá – hoặc thậm chí thấp hơn – những thương hiệu đó có lịch sử sản xuất đồng hồ lâu đời và đồng hồ của họ được biết đến là lâu đời. Những người khác sẽ chỉ cho bạn xem các thương hiệu như Bulova hoặc nâng cấp lên đồng hồ Movado như một khoản đầu tư tốt hơn nhiều mà cũng thanh lịch và thời trang.

Về thương hiệu nói chung, Emporio Armani được đánh giá cao trong ngành thời trang.

Đồng hồ Emporio Armani nam có chất lượng tốt không?

4 Cách phân biệt đồng hồ Emporio Armani chính hãng, chính xác nhất!

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, câu hỏi về chất lượng là rất tương đối và phụ thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn.

Đồng hồ Emporio Armani nam được làm bằng bộ máy thạch anh, đây là bộ máy được sử dụng trong gần 80% đồng hồ Emporio Armani nam. Những chiếc đồng hồ này thường không được đánh giá cao bởi những người đam mê đồng hồ vì nó không có kỹ thuật chế tác đồng hồ phức tạp. Tuy nhiên, họ không thể phủ nhận sự thật rằng thạch anh chính xác, thậm chí còn hơn cả đồng hồ cơ.

Đồng hồ Emporio Armani cũng là loại đồng hồ sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn và những người khác trong vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn không cần phải nói nhiều vì thương hiệu sẽ tự nói lên điều đó.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể cho biết thời gian chính xác và thực sự muốn một chiếc đồng hồ từ một thương hiệu thời trang cao cấp có thể khiến bạn đẹp, thì bạn có thể nói rằng đồng hồ Emporio Armani có chất lượng tốt.

Tin tức liên quan
Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất