Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tìm hiểu về công nghệ sạc không dây

Chiếc smartphone của bạn giờ đây đã có thể được nạp điện mà không cần cần cục sạc hay dây cáp để kết nối. Đây là công nghệ cảm ứng từ trường với tên tiếng Anh là wireless charger.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sạc không dây

  Để sử dụng được tính năng này thì phải có một bộ sạc không dây (có thể tìm mua ngoài thị trường hoặc tại Skyphone với giá vài trăm nghìn đồng) và một smartphone có tính năng cảm biến sạc không dây. Dòng điện từ bộ sạc chuyển thành các giao động, điện thoại sẽ thu nhận các giao động từ trường này và biến thành dòng điện để nạp vào pin.

  Có thể trong tương lai không xa, khi mà các địa điểm công cộng được trang bị tính năng này, bạn sẽ không lo hết pin và có thể sạc mọi lúc, mọi nơi. Nói chung, sạc không dây có vẻ không thật sự tiện lợi ở thời điểm hiện tại bởi bạn vẫn phải mua thêm bộ sạc không dây với giá vài trăm nghìn. Tuy nhiên công nghệ này cũng khiến người dùng cảm thấy tự hào với chiếc smartphone độc đáo của mình.

  sạc không dây

  Sky Nano 8x còn là chiếc smartphone có tốc độ truyền tải dữ liệu không dây nhanh bởi được tích hợp công nghệ NFC phiên bản mới nhất giúp chia nhỏ dữ liệu làm vài chục lần và tích hợp anten ngầm. 2 chiếc Sky Nano 8x có thể truyền 1 GB (1.000 MB) dữ liệu như phim ảnh hoặc game cho nhau ở khoảng cách 25 m chỉ mất thời gian chưa đầy 2 phút. Vậy việc sao chép hàng chục Gigabyte phim HD giữa 2 chiếc điện thoại trong một buổi cafe sẽ không còn là chuyện viễn tưởng.
  Tìm hiểu về công nghệ sạc không dây

  Ngoài ra, Sky Nano 8x cũng là một smartphone hiếm hoi tại thị trường Việt Nam được tích hợp nhiều tính năng độc cùng một lúc như MHL, NFC, OTG, sạc không dây (Wireless charger), chia sẽ không dây (Wireless Display), GPS, la bàn số… Tất cả điều được áp dụng phiên bản mới với tốc độ xử lý đáng ngạc nhiên.

  sac khong day

  Sản phẩm có kích thước 5 inch độ phân giải Full HD 480dpi, được trang bị chip lõi tám từ MediaTek với tần số hoạt động 1.7 Ghz, RAM 2 GB, chip nhớ 32 GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng đến 64GB, chip đồ họa Mali-450MP cho tốc độ xử lý thực gấp 2 lần Mali-400MP. Camera sau đạt 13 megapixel, hỗ trợ bù sáng tốt, tức chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ cho ra hình ảnh rõ nét hơn các dòng camera khác, hỗ trợ quay phim Full HD, camera trước cũng đạt 8 megapixel.

  Sky Nano 8x có mức giá bán lẻ chỉ 6,85 triệu đồng, một mức giá khá tốt cho những tín đồ đam mê công nghệ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, bao gồm cả màn hình, cảm ứng. Phần mềm của sẽ được hãng hỗ trợ cài đặt suốt đời máy mà không tính thêm chi phí.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất