Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Tìm hiểu về robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin STYTJ04ZHM

Robot hút bụi ngày nay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong đó robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) là sản phẩm đang nằm trong top những sản phẩm bán chạy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiều hộ gia đình hiện nay đang ưa chuộng robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin STYTJ04ZHM. Sỡ hữu chiếc máy hút bụi này sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian khi dọn dẹp nhà cửa. Máy được trang bị vô số tính năng hữu ích sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm của người sử dụng. Ngoài ra thiệt bị này còn được đánh giá cao về độ bền và tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm sạch

Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn, cộng với khả năng hút mạnh mẽ và hoạt động êm ái được tích hợp.

Theo kết quả của một thử nghiệm đã được thực hiện, khi so sánh chiều cao với các robot trước đó cao hơn 8 cm, bạn sẽ hoàn toàn bị sốc bởi cấu trúc nhẹ tinh tế của robot này.

Mijia Vacuum Mop Ultra Small, một robot thế hệ mới với độ mỏng chỉ 5,5 cm, có thể làm sạch tới 98% bề mặt thấp của bất kỳ và tất cả các vật dụng trong nhà.

Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM)
Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) có thiết kế gọn nhẹ

Robot sử dụng công nghệ LiDAR để thực hiện các hoạt động tránh chướng ngại vật tinh vi trên diện rộng

Sản phẩm này cũng đi kèm với một máy ảnh hướng về phía trước và cảm biến thời gian bay (ToF). Mỗi người đều cung cấp các công cụ tìm hướng hiệu quả cho người bình thường. Độ chính xác của quá trình quét đã được cải thiện theo hệ số năm và phạm vi thêm hệ số bốn. Khi tiện ích đã chạy trong một khoảng thời gian định trước, một vùng an toàn sẽ được tạo một cách máy móc.

Robot Mijia Ultra Thin Vacuum Lauop được trang bị động cơ mạnh mẽ

Động cơ không chổi than của robot có công suất hút mạnh mẽ 2000Pa, rất thích hợp để làm sạch các thùng rác lớn và các ngăn chứa. Về hiệu quả loại bỏ các mảnh vụn thông thường như xơ vải, hạt và lông, thiết kế đầu cọ lăn vượt trội hơn so với thiết kế đầu phun siêu mảnh tiêu chuẩn.

Có bốn cài đặt khác nhau cho công suất hút có thể được sử dụng để xử lý các loại bụi bẩn khác nhau.

Tùy chọn mặc định có độ ồn thấp rất phù hợp để làm sạch chung, trong khi chế độ công suất cao lý tưởng cho thảm và các bề mặt bẩn hơn khác.

Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM)
Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) được trang bị động cơ hoạt động mạnh mẽ

Thiết bị này có hai hộp đựng bụi riêng biệt

Mỗi hộp chứa bụi chứa một lượng đáng kể 500 ml. Một lựa chọn khác là thiết kế hai trong một kết hợp hộp chứa bụi (chứa 200 mL) và ngăn chứa nước (chứa được 220 mL). Bằng cách thiết lập mọi thứ theo cách này, bạn có thể chọn giữa quét và hút bụi.

Liên quan đến tùy chọn sạch

Ngăn chứa nước của cây lau nhà, được điều khiển bằng điện tử, có thể chứa đến 200 ml nước. Với ba cài đặt nước riêng biệt, người dùng có thể tìm thấy áp lực lau lý tưởng.

Robot hút bụi có thể được điều khiển từ xa một cách dễ dàng

Cũng như các tiện ích khác được chế tác khéo léo từ Xiaomi. Để thuận tiện hơn, Robot Mijia Vacuum Lau Ultra-Slim có thể được vận hành từ xa với việc sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm.

Máy hút bụi này có thể được đặt để làm sạch ở chế độ do người dùng chỉ định bất cứ khi nào không có ai, rất hữu ích khi chủ nhà đi vắng.

Lời nhắc bằng giọng nói của XiaoAI giúp đơn giản hóa việc điều khiển và cấu hình robot, cho phép người dùng làm sạch mà không làm gián đoạn các hoạt động hiện tại của họ

Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM)
Robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) có thể được điều khiển từ xa

Tổng kết

Với những tính năng nổi bật và thiết kế giao diện mỏng nhẹ thì robot hút bụi Mijia Vacuum Mop Ultra Thin (STYTJ04ZHM) tự hào mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất trong việc dọn dẹp và chăm sóc ngôi nhà của bạn. Robot thông minh này hiện đang được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ được bán chạy nhất trên thị trường có mức giá hợp lý 6 triệu đồng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất