Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 12.12 tiệc sale bung xoã

Tính năng cải tiến mới của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có tính năng lau nhà rung cùng công suất 3000 Pa giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu và hệ thống lazer LDS giúp lập bản đồ chính xác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro là một thiết bị thông minh, có kích thước nhỏ nhưng sức hút mạnh mẽ lý tưởng để làm sạch các không gian lớn. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm dưới bài viết này nhé!

  Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt

  Robot hút bụi Xiaomi được thiết kế với chiều cao vừa phải, rất thích hợp để làm vệ sinh bên dưới những đồ đạc, giường ngủ thấp. Robot cũng có thể dễ dàng tháo rời, làm sạch và lắp ráp lại. Khả năng hút bụi mạnh mẽ đảm bảo độ sạch sẽ cho căn nhà bạn.

  Công suất ấn tượng 3000 Pa

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có lực hút mạnh mẽ lên tới 3000 Pa.

  Động cơ công suất cao, có thể cung cấp lực hút tối đa 3000Pa. Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro trở thành công cụ hiệu quả để lau sàn cứng.

  Thiết lập bản đồ thông minh

  Chuyển động thông minh theo bản đồ đã được thiết lập sẵn, tránh bỏ sót hoặc lặp lại khi vệ sinh là một lý do khiến nó chiếm được cảm tình của người tiêu dùng so với các sản phẩm cùng phân khúc giá.

  Thời lượng pin 5200 mAh

  Pin có dung lượng 5200 mAh, cho phép nó hoạt động trong một khoảng thời gian dài hơn giữa các lần sạc. Trong trường hợp hết pin trong quá trình vệ sinh, nó sẽ tự động quay trở lại đế sạc.

  Chức năng lau rung Sonic 

  Để loại bỏ ngay cả những bụi bẩn bám lâu ngày nhất, Mop 2 Pro được trang bị công nghệ làm sạch rung Sonic phát ra sóng âm thanh với tần số 1000 lần mỗi phút. Hiệu quả làm sạch được nâng lên một tầm cao mới.

  Hệ thống lưu trữ nước tinh vi

  Khay chứa nước có dung tích là 0,25 lít và hộp đựng bụi có dung tích 0.45 lít dễ dàng sử dụng và điều khiển. Lượng nước sử dụng trên Mop 2 Pro có thể được kiểm soát nhờ cơ chế bình chứa nước điện tử rất thông minh. Với ba cài đặt riêng biệt trong ứng dụng Mihome, bạn có thể tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nước và bảo vệ sàn nhà. Mức nước tối ưu để robot hoạt động có thể tùy chỉnh dựa trên loại sàn, lượng bụi bẩn và khả năng làm sạch của robot.

  Hệ thống 16 cảm biến 

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được trang bị cảm biến laser chính xác.

  Khả năng tránh chướng ngại vật, tránh rơi vỡ và vượt qua các chướng ngại vật cao dưới 2cm của robot được thực hiện nhờ có tới 16 loại cảm biến khác nhau. Bạn có thể an tâm khi bạn không ở đó, robot vẫn thực hiện công việc một cách an toàn và hiệu quả.

  Cá nhân hóa ứng dụng Mihome

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro sử dụng app Mi Home để thiết lập lịch trình dọn dẹp và điều khiển từ xa.

  Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thể được sử dụng để vẽ sơ đồ, vẽ các bức tường ảo để phân chia không gian một cách cơ học và lên lịch các buổi làm sạch dựa trên kế hoạch. Ngay cả khi công việc của bạn bận rộn, bạn có thể cài đặt sẵn các chu trình dọn dẹp cho robot trước và điều khiển từ xa.

  Tổng kết

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có giá bán khoảng hơn 7 triệu đồng, mức giá khá rẻ so với những tính năng mà sản phẩm mang lại. Đây được cho là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các hộ gia đình có diện tích phòng lớn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất