1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ?

Chi tiết về giá và nơi bán tivi 8K thương hiệu LG sẽ được chúng tôi đề cập bên dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tivi 8K LG là một trong những dòng tivi được đánh giá cao nhất về chất lượng trên thị trường hiện nay. Mặc dù ra mắt sau các thương hiệu tivi khác, nhưng các dòng tivi 8K lại có sự hoàn thiện rất tốt về chất lượng hình ảnh, âm thanh và các trải nghiệm.

Tuy nhiên, với chất lượng như thế, giá tivi 8K LG có đắt không?

tivi 8k lg
Tivi 8K LG đang được đánh giá rất cao về mặt chất lượng so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Trên thực tế thì mặc dù đã được giới thiệu nhưng LG vẫn chưa công bố mức giá bán thương mại chính thức của dòng tivi OLED 8K Z9 của mình. Mặc dù vậy, so sánh với giá các dòng tivi 8K khác trên thị trường, thường dao động từ trên 100 triệu đồng đối với phiên bản nhỏ nhất là 65 inch, thì chắc chắn giá tivi 8K LG cũng không dưới 100 triệu đồng.

>>> TRUY CẬP mua tivi 8K LG để được cập nhật giá tivi 8K LG mới nhất.

Z9 là TV OLED đầu tiên được trang bị độ phân giải 8K 7.680 x 4.320 pixel với 33 triệu điểm ảnh cho độ sắc nét và chi tiết cao hơn 4 lần so với TV 4K thông thường. Đây cũng là thế hệ TV đầu tiên được trang bị kết nối HDMI 2.1 với băng thông lớn, hỗ trợ nội dung chuẩn 120 hình/giây, nhanh gấp đôi bình thường.

Dòng TV LG OLED 2019 được trang bị chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) thế hệ 2 có khả năng tự động phân tích, xử lý và tối ưu hóa nguồn nội dung dựa trên khả năng nhận diện điều kiện môi trường xung quanh, mang đến trải nghiệm hình ảnh, âm thanh tốt hơn. Nhờ thuật toán Deep Learning được phát triển từ cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu dữ liệu hình ảnh, chip có khả năng tự động nhận diện và phân tích chất lượng của nguồn nội dung và tối ưu hóa hình ảnh đầu ra.

Ngoài ra, chip α9 có thể điều chỉnh đường cong ánh xạ dựa trên nguyên lý mắt người tiếp nhận hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để tối ưu hóa độ sáng màn hình phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh. Nó cũng dùng cảm biến ánh sáng xung quanh tivi để đo mức độ ánh sáng và tự động bù sáng khi cần.

Bên cạnh chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh trên các mẫu TV LG 2019 cũng được nâng cấp nhờ thuật toán có khả năng trộn lẫn âm thanh hai kênh để mang đến chất lượng âm thanh vòm giả lập 5.1. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt âm thanh cho phù hợp với điều kiện phòng hoặc để TV LG tự động thiết lập mức âm thanh phù hợp dựa trên vị trí đặt. Các mẫu TV cao cấp của LG năm 2019 tiếp tục được trang bị chuẩn Dolby Atmos để tái tạo âm thanh chân thực.

Nhờ có thêm cổng kết nối HDMI 2.1 kết hợp với eARC (enhanced Audio Return Channel), tất cả TV LG OLED và 1 số mẫu NanoCell 2019 có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI ThinQ giúp hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tối ưu khi xem các thước phim bom tấn như tại các rạp chiếu phim cao cấp nhất.

Người dùng có thể sử dụng Google Assistant hoặc Amazon Alexa để ra lệnh cho tivi LG, quản lý các tác vụ hàng ngày, tìm kiếm câu trả lời và điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích, cũng như sử dụng Bảng điều khiển Gia đình Trực quan để kết nối và trực tiếp điều khiển các thiết bị nhà thông minh qua tivi. Tivi có khả năng hiểu ngữ cảnh để thực hiện các yêu cầu phức tạp, nhờ đó người dùng dễ dàng có được kết quả như mong muốn mà không phải lặp đi lặp lại một mệnh lệnh. Dịch vụ này sẽ được trang bị trên các dòng TV LG ThinQ AI 2019 tại hơn 140 quốc gia.

Các dòng TV ThinQ AI 2019 của LG cũng hỗ trợ Apple AirPlay 2 và HomeKit, cho phép người dùng dễ dàng phát video từ iTunes và các ứng dụng video, nhạc, ảnh trực tiếp từ thiết bị Apple sang TV và điều khiển TV bằng cách sử dụng ứng dụng Home hoặc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tivi 8K LG được trang bị những công nghệ gì? Có nên mua không?

Tivi 8K LG được trang bị những công nghệ gì? Có nên mua không?

Tivi 8K là gì ? Có nên mua tivi 8K không ? Mua tivi 8K nào tốt nhất ?

Tivi 8K là gì ? Có nên mua tivi 8K không ? Mua tivi 8K nào tốt nhất ?

Tìm hiểu 2 dòng tivi 8K LG mới ra mắt trên thị trường Việt Nam năm 2019

Tìm hiểu 2 dòng tivi 8K LG mới ra mắt trên thị trường Việt Nam năm 2019

Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay

Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay

Tại sao hiếm, thậm chí không có tivi 8K 55 inch?

Tại sao hiếm, thậm chí không có tivi 8K 55 inch?

Đánh giá Tivi Samsung 8K xem trực tiếp bóng đá có tốt không chi tiết

Đánh giá Tivi Samsung 8K xem trực tiếp bóng đá có tốt không chi tiết

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất