1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Tổng hợp bếp từ đơn rẻ nhất thị trường từ 350.000 đồng

Bếp từ đơn giá rẻ nhất có những loại nào, thiết kế và chức năng sử dụng ra sao với có mức giá là bao nhiêu tiền ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chọn mua một chiếc bếp từ đơn là nhu cầu của nhiều gia đình, trong đó các sản phẩm bếp từ đơn giá rẻ mà chất lượng được nhiều người tìm kiếm hơn cả. Dưới đây Websosanh.vn tổng hợp những lựa chọn bếp từ đơn giá rẻ nhất và phổ biến trên thị trường để người dùng có thể tìm mua một cách dễ dàng trên các cửa hàng điện gia dụng trên cả nước :

Bếp từ đơn Napoliz ITC102  giá 350.000 đồng

 

Với mặt kính bếp từ đơn khá đơn giản nhưng hiển thị điện tử một cách rõ ràng, bếp từ đơn Napoliz ITC 102 đem lại trải nghiệm dùng bếp dễ dàng và thuận tiện, công suất bếp nấu không quá cao nhưng hoàn toàn đủ tốt để chế biến những món ăn cho gia đình và những món nấu lẩu thơm ngon để các thành viên trong gia đình quây quần tụ họp.

Bếp từ đơn Taka I1D  giá 450.000 đồng

Bếp từ đơn Taka I1D nổi bật với những chế độ nấu súp, xào, chiên, nấu lẩu, rán.. rất dễ dàng điều chỉnh với mức nhiệt độ phù hợp giúp hiệu quả khi đun nấu tốt hơn vừa tiết kiệm điện năng, thao tác nhanh chóng hơn và có thể sử dụng nhiệt chính xác hơn. Bề mặt kính của bếp từ có thể sử dụng an toàn và chắc chắn nhờ chất liệu kính ceramic sáng bóng có khả năng cường lực và chịu sốc nhiệt cao, dễ dàng chịu rửa vệ sinh.

Bếp từ đơn Taka I1X giá 500.000 đồng

Một lựa chọn bếp từ đơn giá rẻ mà chất lượng tốt là bếp từ đơn Taka I1X, sản phẩm có nhiều chế độ nấu nướng với hiển thị bằng tiếng Việt, bên cạnh là các phím bấm điều chỉnh nhiệt nhanh chóng và có mức chia nhiệt độ rất chi tiết nên có ưu điểm là có thể nấu các món ăn với mức nhiệt độ chính xác.

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG352I giá 350.000 đồng

Luôn là một trong những thương hiệu điện gia dụng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả lại hợp lý, bếp từ đơn Kangaroo KG352I có thể thực hiện tốt chức năng mà các bà nội trợ thường sử dụng như nấu lẩu, nấu nướng những món ăn hàng ngày phục vụ cho gia đình. Với nhiều người quan tâm nên bếp từ đơn Kangaroo có mức giá cạnh tranh với nhiều nơi bán, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng gia dụng uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bếp từ đơn Faster FS 188I giá 600.000 đồng

Bếp từ đơn Faster FS881  

 Bếp từ đơn nhập khẩu từ châu Âu là một trong những sản phẩm bếp từ đơn tốt nhất, bếp từ Faster FS881 là một sản phẩm có chất lượng cao cấp với vẻ đẹp thẩm mỹ từ thiết kế mặt kính, tính hữu ích nhờ những chức năng đun nấu đa dạng và đặc biệt là linh kiện của bếp từ đem lại độ bền bỉ và hiệu năng cao giúp tiết kiệm điện năng.

Tin tức liên quan
Bếp từ đơn Fusibo giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Bếp từ đơn Fusibo giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Bếp điện từ Kangaroo KG420i thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ

Bếp điện từ Kangaroo KG420i thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ

Những mẫu bếp từ đơn giá rẻ phổ biến nhất thị trường hiện nay

Những mẫu bếp từ đơn giá rẻ phổ biến nhất thị trường hiện nay

Những mẫu bếp từ đơn giá rẻ trên thị trường hiện nay

Những mẫu bếp từ đơn giá rẻ trên thị trường hiện nay

So sánh bếp điện từ giá rẻ Sunhouse SHD6152 và bếp điện từ Midea MISV21DQ

So sánh bếp điện từ giá rẻ Sunhouse SHD6152 và bếp điện từ Midea MISV21DQ

Đánh giá bếp từ đơn Eurohome EID-223: Giá rẻ, dễ sử dụng và di chuyển

Đánh giá bếp từ đơn Eurohome EID-223: Giá rẻ, dễ sử dụng và di chuyển

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất