Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Tổng hợp các kích thước máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay

Để lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp diện tích sử dụng mời bạn cùng Websosanh tham khảo kích thước các loại máy lọc nước trong bài viết này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy lọc nước với nhiều tính năng hiện đại, bảo đảm sức khỏe cho người dùng và cũng là người bạn trong mỗi gia đình Việt.

  Nên lựa chọn máy lọc có kích thước như thế nào để phù hợp nhất?

  Việc nắm bắt rõ các kích thước của máy lọc nước sẽ giúp cho quá trình chọn lọc máy sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn mua được chiếc máy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Do đó, bạn cần xác định rõ ràng, chi tiết mục đích của mình để đưa ra những lựa chọn ưng ý nhất.

  1. Phù hợp chỗ đặt, không gian, diện tích mà bạn có

  Nếu không gian hẹp, nhỏ bạn nên lựa chọn những chiếc máy nhỏ như máy lọc nước không vỏ tủ, hay máy lọc nước để bàn. Với các kiểu dáng này, không gian nhà của bạn sẽ được tiết kiệm và tối giản hơn rất nhiều.

  2. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Với mỗi nhu cầu khác nhau bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy khác nhau. Nếu bạn chỉ để dùng để nấu ăn, để uống thì lựa chọn thích hợp nhất gọi tên: máy lọc nước không vỏ tủ, hay máy lọc nước để bàn. Nếu như để dùng sinh hoạt, hay kinh doanh, bạn sẽ cần một chiếc máy với công suất lớn hơn, với nhiều bộ lọc.

  Kích thước máy lọc nước dạng không vỏ tủ
  Kích thước máy lọc nước dạng không vỏ tủ

  Kích thước một số loại máy lọc nước

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc với những thiết kế khác nhau. Với mẫu mã sang trọng, kích thước lớn, vừa, nhỏ đều trang bị đầy đủ chức năng, công nghệ hiện đại. Nhưng để chọn máy lọc với kích thước phù hợp thì bạn nên tham khảo thêm các kiểu dáng sau đây:

  1. Kích thước máy lọc nước dạng không vỏ tủ

  Hiện nay, đối với dạng máy lọc nước dạng không vỏ tủ sẽ có kích thước trung bình: cao – ngang – sâu ( 45 – 35 – 25 cm)

  Máy lọc nước không vỏ tủ còn mang tên gọi khác là máy lọc nước lắp âm, với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Máy lọc này gồm có các vòi lấy nước, lõi lọc, bình tăng áp chứa.

  2. Kích thước máy lọc nước dạng để bàn

  Với kích thước trung bình: cao – ngang – sâu (46 – 32 – 33 cm)

  Sở hữu kích thước gọn, vừa phù hợp để ở bàn bếp nhỏ, hay các hộ gia đình có không gian sống nhỏ hẹp.Tùy vào kiểu dáng và dung tích máy , thì sẽ có các kích thước khác nhau.

  Kích thước máy lọc nước dạng để bàn
  Kích thước máy lọc nước dạng để bàn

  3. Kích thước của máy lọc nước dạng tủ đứng

  Đối với máy lọc nước dạng tủ đứng, kích thước trung bình: cao – ngang – sâu( 90 – 40 – 32 cm). Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế khéo léo, máy lọc nước tủ đứng mang phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp để dùng làm tô điểm.

  Tham khảo kích thước máy lọc nước của các thương hiệu lớn

  Các loại máy lọc nước hiện nay đều được trang bị nhiều tính năng với công nghệ lọc thế hệ mới. Vậy nên càng nhiều lõi và càng nhiều tính năng đi kèm thì kích thước càng lớn. Tuy nhiên đối với các thương hiệu có tên tuổi. Các loại máy lọc không chỉ đảm bảo được các chức năng trên mà còn thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với nhu cầu mọi người. Hãy tham khảo một vài loại máy lọc dưới đây.

  1. Kích thước máy lọc nước Karofi

  Đối với máy lọc nước Karofi, kích thước trung bình: Ngang- Cao – Sâu (31 – 101 – 38cm). Với các kiểu dáng khác nhau như tủ đứng, lọc nước nhiễm lợ mặn, lắp âm lọc hydrogen tiện dụng, đảm bảo và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xem đây là một gợi ý lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình mình.

  Kích thước máy lọc nước Karofi
  Kích thước máy lọc nước Karofi

  2. Kích thước máy lọc nước mang tên Kangaroo

  Máy lọc nước với kích thước trung bình ngang – cao – sâu ( 43cm-90cm-34cm). Với các kiểu tủ đứng, lắp, để bàn với các chức năng như: máy lọc nước nhiễm mặn, máy lọc nước hot-cold thích hợp với mọi diện tích

  Kết bài

  Bản thân kích thước máy lọc nước luôn là một trong những tiêu chí cần nắm rõ mà người tiêu dùng quan tâm. Bởi lẽ, nó quyết định đến quá trình sử dụng lâu dài trong gia đình bạn. Bài viết trên Websosanh đã tổng hợp những điều nổi bật về máy lọc nước với những kích thước khác nhau. Mong rằng qua bài viết, người đọc đã chọn được loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất