Tổng hợp kích thước máy giặt cửa trước LG, Electrolux

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Một chiếc máy giặt cửa trước đặc biệt là máy giặt cỡ lớn cần nhiều không gian để sử dụng hơn. Chính vì vậy, trước khi mua máy giặt mới bạn cần cân nhắc kích thước máy giặt cửa ngang chính xác để thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

Lý do cần xác định chính xác kích thước máy giặt cửa trước

Kích thước máy giặt cửa trước là một thông số quan trọng khi bạn muốn mua một chiếc máy giặt phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình.

  • Kích thước máy giặt cửa trước được thể hiện bằng những thông số như: chiều ngang * chiều cao * chiều sâu. Kích thước máy giặt cửa trước cũng tương ứng với khối lượng giặt, thường dao động từ 5kg đến 12kg cho mỗi lần giặt
  •  Việc xác định kích thước máy giặt cửa trước có quan trọng. Dựa vào kích thước máy giặt bạn có thể xác định được trọng lượng giặt đồ là bao nhiêu và lựa chọn được đúng loại máy phù hợp. Khi đó sẽ giúp cho khả năng giặt đồ sạch hiệu quả và tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước và nước giặt.
  • Ngoài ra, kích thước máy giặt cửa trước cũng ảnh hưởng đến không gian bố trí của bạn. Bạn nên đo kích thước dự định đặt máy để từ đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình để chọn mua loại thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chọn loại máy giặt có kích thước quá lớn so với không gian của bạn, sẽ gây cảm giác chật chội và mất mỹ quan.

Chi tiết kích thước máy giặt cửa trước LG, Electrolux

Tham khảo kích thước máy giặt cửa trước máy giặt LG

máy giặt cửa trước LG
máy giặt cửa trước LG

kích thước máy giặt cửa trước máy giặt LG có thể dao động tùy theo dung tích và mẫu mã của máy giặt. Tuy nhiên, một số kích thước phổ biến và thông dụng hiện nay là:

• Máy giặt cửa trước LG 8 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước LG 9 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước LG 10 kg: chiều sâu 665 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước LG 11 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước LG 12 kg: chiều sâu 737 mm – chiều ngang 1036 mm – chiều cao 814 mm.

Tham khảo kích thước máy giặt cửa trước máy giặt Electrolux

máy giặt cửa trước Electrolux
máy giặt cửa trước Electrolux

kích thước máy giặt cửa trước máy giặt Electrolux có thể dao động tùy theo dung tích và mẫu mã của máy giặt. Theo đó, một số kích thước phổ biến và thông dụng hiện nay là:

• Máy giặt cửa trước Electrolux 8 kg: chiều sâu 575 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước Electrolux 10 kg: chiều sâu 665 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm

• Máy giặt cửa trước Electrolux 11 kg: chiều sâu 642 mm – chiều ngang 575 mm – chiều cao 992 mm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kích thước theo khối lượng máy giặt cửa trước để ước lượng cụ thể máy giặt bạn chọn có lắp đặt được vừa vặn với không gian nhà ở của gia đình mình hay không.

Tham khảo kích thước máy giặt cửa trước theo khối lượng giặt

Theo thống kê tổng quan, kích thước máy giặt cửa trước có thể dao động tùy theo hãng, dung tích, và tính năng của máy giặt. Tuy nhiên, một số kích thước phổ biến và thông dụng hiện nay là:

Máy giặt cửa trước 5 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 568 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước 6 kg: chiều sâu 597 mm – chiều ngang 530 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước 7 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 550 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước 8 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước 9 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

• Máy giặt cửa trước 10 kg: chiều sâu 600 mm – chiều ngang 600 mm – chiều cao 850 mm.

Một số lưu ý khi chọn kích thước máy giặt cửa trước

  • Nếu gia đình bạn cần tiết kiệm không gian để đặt máy giặt thì nên chọn sang máy giặt cửa trên sẽ tiện lợi hơn cho nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn chọn máy giặt cửa trước thì nên áng chừng diện tích chân máy cộng thêm phần diện tích để máy giặt có thể đóng mở được cửa máy giặt và thuận tiện cho người ngồi xuống lấy quần áo ra khỏi máy giặt. Như vậy, ước chừng diện tích sử dụng cho máy giặt cửa ngang ít nhất khoảng 1 – 1,5 mét vuông là hợp lý.
  • Đa số các loại máy giặt cửa trước phổ biến được nhiều người mua như máy giặt 8kg cửa trước, máy giặt 9kg và máy giặt 10kg đều có tương đương nhau về kich cỡ không có chênh lệch nhiều, vì vậy khi chọn mua máy giặt cửa trước bạn nên chú ý tới các tính năng khác của máy để phù hợp hơn với nhu cầu của gia đình mình.
  • Bạn nên dựa vào số thành viên trong gia đình để chọn khối lượng giặt phù hợp. Nếu gia đình bạn có từ 4-5 thành viên thì nên lựa chọn dòng máy giặt có kích thước và khối lượng tầm 8kg là có thể sử dụng được.
  •  Bạn nên quan tâm đến hình thức bên ngoài của máy giặt, chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian bếp hoặc phòng giặt của bạn.
  • Bạn nên quan tâm đến các tính năng đi kèm khi mua máy giặt, như chế độ vắt, sấy gió, giặt trẻ em, giặt quần áo mỏng nhẹ… để chọn loại máy giặt đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tin tức về Máy giặt

Điểm danh 3 model máy giặt Sharp mới đáng mua 2024

Điểm danh 3 model máy giặt Sharp mới đáng mua 2024

Máy giặt Sharp của Nhật nổi tiếng về độ bền cao, cũng như chất lượng sản phẩm tốt. Tham khảo ngay 3 mẫu máy giặt Sharp mới đáng sử dụng nếu bạn đang có dự định mua máy giặt mới trong năm 2024.
So sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 10kg

So sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 10kg

Máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M110kg là 2 model máy giặt phổ biến với giá cả và kiểu dáng tương đương nhau. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn máy giặt 10kg cho gia đình thì bài viết so sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 sẽ gợi ý giúp bạn.
Đánh giá 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024

Đánh giá 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024

Công nghệ AI DD giúp máy giặt LG có khả năng xác định khối lượng đồ giặt và chất liệu vải từ đó tự động lựa chọn chương trình giặt một cách tối ưu và hiệu quả. Dưới đây là 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024, cao cấp từ tính năng tới thiết kế sang trọng.
Điểm danh 5 máy giặt LG đời mới trên 10kg cho đại gia đình

Điểm danh 5 máy giặt LG đời mới trên 10kg cho đại gia đình

Máy giặt cửa trước LG luôn làm hài lòng tất cả các gia đình với thiết kế tinh tế và tiết kiệm năng lượng hơn, chạy êm ái ít tiếng ồn nhờ trang bị động cơ truyền động trực tiếp. Dưới đây là 5 mẫu máy giặt LG đời mới nhất trên 10kg cho đại gia đình.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!