1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Top 25 cuốn sách "kinh điển" chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2)

Những cuốn sách có khả năng thay đổi tư duy của hàng nghìn người dưới đây rất có thể sẽ là một gợi ý không tồi để bạn tìm kiếm những ý tưởng mới để cải thiện thế giới quan của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng đó là bạn sẽ thực hiện hóa một hoặc một vài ý tưởng từ cuốn sách đó, và bạn sẽ sử dụng nó trong vàng vài tháng, hoặc thậm chí nhiều năm sau đó.

1. Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

 

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

2. Bốn Thỏa Ước – Ruiz Don Miguel

Thiên về chỉ dẫn thực hành, nhưng Bốn thoả ước của Don Miguel vẫn bao hàm một hệ thống triết lý về vũ trụ và nhân sinh minh bạch, giản dị, trong đó con người là một phần của tự nhiên, hài hoà, sòng phẳng và không giới hạn.

Bốn thoả ước có phần nào rất gần gũi với “Tứ diệu đế”- Khổ, Tập, Diệt, Đạo – bốn chân lý kỳ diệu của triết học phương Đông, chỉ dẫn con đường sống đầy đủ, hạnh phúc và tự do trong khả năng thiên phú của mỗi cá nhân, tránh khỏi ngộ nhận, ham muốn quá đà mà bỏ lơi chân tính.

3. Nhà đầu tư thông minh – Benjamin Graham

 

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến “Nhà đầu tư thông minh” trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

“Sống động” và “cần thiết”, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Đọc xong cuốn sách bạn sẽ tránh được việc mất quá nhiều thời gian vào những việc không cần thiết và bạn sẽ biết cách tổ chức cũng như vận dụng kiến thức của mình một cách hiệu quả nhất.

Top 25 cuốn sách “kinh điển” chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 1)

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
3 cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại

3 cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại

5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

Điểm danh 5 cuốn sách bất cứ ai cũng nên đọc qua

Điểm danh 5 cuốn sách bất cứ ai cũng nên đọc qua

20 cuốn sách sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc đời (phần 2)

20 cuốn sách sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc đời (phần 2)

3 cách lựa chọn những cuốn sách văn học kinh điển

3 cách lựa chọn những cuốn sách văn học kinh điển

8 cuốn sách kinh điển dành tặng bé nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

8 cuốn sách kinh điển dành tặng bé nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất