Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Top 3 máy lạnh tủ đứng giá rẻ, chất lượng tốt giá dưới 30 triệu đồng

Máy lạnh tủ đứng làm lạnh nhanh, dễ di chuyển phù hợp với mọi không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn. Các loại máy lạnh tủ đứng 2.5HP, 4HP và 5HP là 3 loại máy lạnh tủ đứng giá rẻ, chất lượng tốt giá dưới 30 triệu được lựa chọn nhiều nhất. Cùng khám phá chi tiết 3 loại máy lạnh này và gợi ý đáng sắm nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy lạnh tủ đứng có công suất trải dài từ 2HP đến 10HP phù hợp với nhiều không gian. Mức giá của máy lạnh tủ đứng dao động từ 16 – 60 triệu đồng. Mặc dù máy lạnh tủ đứng có mức giá cao hơn so với máy lạnh thông thường. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm có mức giá khá tốt và chất lượng, phù hợp với mức kinh tế của nhiều gia đình. 

  Máy lạnh tủ đứng là dạng máy lạnh có thiết kế dạng tủ, có công suất lớn dao động từ 18.000-100.000 BTU/h phù hợp với các không gian rộng như: nhà hàng, văn phòng hoặc các căn hộ gia đình có diện tích lớn. Việc lựa chọn công suất phù hợp rất quan trọng vì nó mang lại lợi ích dài hạn cho người dùng và với mỗi mức công suất khác nhau thì máy lạnh sẽ có mức giá khác nhau. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay một số sản phẩm máy lạnh tủ đứng giá rẻ, chất lượng tốt có mức giá dưới 30 triệu đồng nhé!

  1. Máy lạnh tủ đứng 2.5 HP

  Do máy lạnh tủ đứng có mức giá khá cao và chỉ phù hợp với các căn phòng có diện tích lớn nên mức công suất nhỏ nhất của loại máy lạnh này là 2HP. Và loại máy lạnh tủ đứng 2.5HP là loại công suất khá phổ biến. Loại máy lạnh này phù hợp với căn phòng có diện tích từ 30 đến 40 m2. Một số dòng máy lạnh giá rẻ 2.5 HP và chất lượng tốt được ưa chuộng như:

  • Máy lạnh tủ đứng Sumikura APF/APO-210 1 chiều 21.000Btu – Giá tham khảo: 16.200.000 đồng: Đây là chiếc điều hòa cây có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, làm mát hiệu quả với cánh quạt có đường kính lớn cùng với môi chất làm lạnh R401a có khả năng làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường
  • Máy lạnh tủ đứng TCL 2.5HP TAC-24CF/C – Giá tham khảo: 16.990.000 đồng: Có khả năng khử mùi, tự động đảo gió, làm lạnh nhanh,…
  Top 3 máy lạnh tủ đứng giá rẻ loại nào tốt?
  Máy lạnh tủ đứng TCL 2.5HP TAC-24CF/C

  2. Máy lạnh tủ đứng 4 HP

  Với công suất 4 HP thì máy lạnh sẽ phù hợp cho căn phòng diện tích khoảng 60m2. Về dòng máy lạnh giá rẻ 4 HP loại tốt thì bạn có thể tham khảo sản phẩm: 

  • Máy lạnh tủ đứng Funiki FC36 -1Pha 4HP – Giá tham khảo: 21.760.000 đồng: Đây là dòng máy lạnh được nhập khẩu từ Malaysia có kiểu dáng sang trọng, chế độ làm lạnh đa dạng và sử sử dụng môi chất làm lạnh R410a đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
  Top 3 máy lạnh tủ đứng giá rẻ loại nào tốt?
  Máy lạnh tủ đứng Funiki FC36 -1Pha 4HP
  • Máy lạnh tủ đứng 4HP Sumikura 36000BTU 1 chiều APAPF/APO-360CL-A – Giá tham khảo: 24.500.000 đồng: Có các đầy đủ các chức năng và tiện ích làm lạnh cơ bản như làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu, tự động hẹn giờ. Đặc biệt sản phẩm được tích hợp chức năng điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người dùng. 

  3. Máy lạnh tủ đứng 5 HP

  Dòng máy lạnh tủ đứng 5 HP phù hợp với căn phòng có diện tích khoảng 70-80 m2. Một số sản phẩm tủ đứng 5 HP giá rẻ chất lượng tốt được ưa chuộng có thể kể đến như:

  Top 3 máy lạnh tủ đứng giá rẻ loại nào tốt?
  Máy lạnh tủ đứng Gree GVC42AL-M6NNC7A
  • Máy lạnh tủ đứng Gree GVC42AL-M6NNC7A – Giá tham khảo: 30.500.000 đồng: Model máy lạnh này có đầy đủ các chức năng cơ bản như các sản phẩm trên và có khả năng đáp ứng nhu cầu sử sử dụng của người dùng: hút ẩm, khử mùi, lọc không khí, làm lạnh nhanh,…

  Trên đây là một số sản phẩm máy lạnh tủ đứng giá rẻ, chất lượng tốt loại 2.5 HP, 4 HP và 5 HP mà bạn có thể tham khảo. Về cơ bản, các sản phẩm trên đều làm tốt được chức năng làm mát của máy lạnh tuy nhiên do mức giá rẻ nên sản phẩm chưa được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện và một số công nghệ hiện đại khác nên có thể gây bất tiện cho người dùng hoặc tốn kém về lâu dài. Nhưng nếu kinh tế gia đình bạn không mấy dư dả thì các sản phẩm điều hòa tủ đứng có mức giá dưới 30 triệu này rất đáng để bạn tham khảo. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất