Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 4 bình nóng lạnh Ariston 20 lít chống giật được nhiều người sử dụng

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu được khá nhiều quan tâm và sử dụng năm 2018 vừa qua. Với loại bình 20 lít cũng được bán khá chạy bởi phù hợp với gia đình 2 đến 3 người. Với thiết kế đẹp ,làm nóng nhanh và an toàn khi sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bình nóng lạnh Ariston 20 lít phù hợp cho gia đình từ 2 đến 3 người đang là lựa chọn của khá nhiều gia đình. Bởi hiện tại có rất nhiều gia đình sử dụng riêng phòng tắm, mỗi tầng luôn được thiết kế 1 phòng tắm và được lắp đặt đầy đủ cả bình nóng lạnh , để người dùng thoải mái và có nhiều không gian riêng tư hơn. Vì vậy loại bình 20 lít được cho là khá phù hợp, và đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

  Bình nóng lạnh được sử dụng trong nhà tắm là môi trường ẩm ướt vì vậy sản phẩm phải đảm bảo an toàn và chống giật cho người dùng luôn được mọi người quan tâm.

  Dưới đây là top 4 bình nóng lạnh Ariston 20 lít chống giật được nhiều người sử dụng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM2 20 R

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM2 20 R Bình nóng lạnh Ariston 20l Slim2 20R nhiều tính năng ưu việt

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 R với thiết kế thon gọn đường cong Latinh, SLIM2 20 R taọ không gian thẩm mỹ hài hòa. Là sản phẩm mới ra mắt màu hè 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm mới lại và nhiều tính năng ưu việt.

  Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như tùy chỉnh mức nhiệt độ dễ dàng, có đèn báo nước nóng sẵn sàng thuận tiện và tiếp kiệm điện.

  Ngoài ra thanh đốt đồng cho độ bền vượt trội, và hiển thị nhiệt độ an toàn ,cùng với bộ ổn nhiệt điện tử TBSE.

  Giá tham khảo : 3,1 triệu đồng

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM2 20 RS

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS là sản phẩm mới ra mắt của Ariston trong mùa hè 2018.
  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS là sản phẩm mới ra mắt của Ariston trong mùa hè 2018.

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS là sản phẩm mới ra mắt của Ariston trong mùa hè 2018. Ngoài thiết kế hiện đại mới mẻ, loại bình này còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn so với dòng SLIM cũ, với thiết kế thanh đốt bằng đồng bền bỉ, chức năng hiển thin nhiệt độ an toàn khuyên dùng, chức năng báo nước nóng sẵn sàng và tùy chỉnh nhiệt độ theo các mức mong muốn của người dùng. Vậy tại sao có thể bỏ lỡ sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như vậy.

  Giá tham khảo: 3,2 triệu đồng

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20 B

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20 B
  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20 B

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 B kiểu dáng trang nhã, tinh tế dễ sử dụng, làm nóng nhanh, độ bền và độ an toàn cao là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay.

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 B là dòng bình nóng lạnh gián tiếp được Ariston áp dụng nhiều công nghệ ngày hiện đại tiên tiến có khả năng làm nóng nhanh tiết kiệm điện, chống giật đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Bình nóng lạnh Ariston 20L Slim 20 B thiết kế nằm ngang trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, tiết kiệm không gian cho mọi phòng tắm thời hiện đại. Đây là mẫu bình nóng lạnh đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm có dung tích 20 lít thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có 2-3 người.

  Giá tham khảo là : 2,7 triệu đồng

  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật ngang tinh tế
  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật ngang tinh tế

  Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật ngang tinh tế, thân trắng mặt trước màu đen trang nhã hiện đại phù hợp cho mọi không gian phòng tắm. Để tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng ưu việt của sản phẩm hãy củng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Công nghệ đột phá cho phép làm nóng nước nhanh 20-80% so với các Bình nóng lạnh Ariston 20l khác. Đồng thời được trang bị đèn kép cửa Ariston báo khi có nước nóng sẵn sàng đảm bảo tiết kiệm thời gian và năng lượng cho gia đình .

  Giá tham khảo: 2,8 triệu đồng

  Trên là 4 bình nóng lạnh Ariston được cho là an toàn và tốt nhất bạn có thể tham khảo để sử dụng cho gia đình mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất