Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Top 4 đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm 3 bóng cho phòng tắm nhà mình, những dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tốt nhất dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với những phòng tắm có diện tích từ 3-5 m2 thông thường tại các gia đình, những dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng sẽ rất phù hợp để sưởi ấm không gian phòng tắm này trong những ngày đông giá lạnh.

Dưới đây là 4 dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tốt nhất để mua mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho gia đình trong mùa đông sắp tới.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng tốt nhất: H3B110

Đối với những phòng tắm có diện tích từ 3-5 m2 thì những dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng lại tỏ ra phù hợp hơn.

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 sẽ đáp ứng nhu cầu của những phòng tắm này. Với 3 bóng hồng ngoại, cùng công tắc điều khiển riêng biệt cho từng bóng, bạn sẽ có thể bật, tắt bất cứ bóng nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chống nước IPX4, chống chập điện và hệ thống tự làm mát khi quá nóng là những tính năng hiện đại có mặt trên dòng đèn sưởi nhà tắm Hans H3B110.

Mặc dù có tới 3 bóng hồng ngoại, nhưng công suất tiêu thị điện tối đa chỉ 825W, rất tiết kiệm điện so với hàng loạt các dòng đèn sưởi nhà tắm khác trên thị trường. Trong khi mức giá của đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 chỉ 790,000 đồng, nên không có lý do gì bạn không mua dòng đèn sưởi nhà tắm hiện đại này về cho gia đình mình sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng KG525

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng tốt nhất

Nếu như phòng tắm của nhà bạn rộng từ 4 – 6m2 thì các dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ không đủ để sưởi ấm, khi đó, bạn nên chọn lựa những dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng.

Nếu nói đến đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng không thể không nhắc đến dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252 – dòng đèn sưởi nhà tăm Kangaroo tốt nhất.

Được thiết kế với 2 bóng mạ vàng và 1 bóng hồng ngoại tăng cường nhiệt và chức năng massage khi tắm, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252 có thể sử dụng suốt 4 mùa vì mỗi bóng đèn được điều chỉnh bởi một công tắc khác nhau, nên bạn hoàn toàn có thể bật tắt tùy nhu cầu của bản thân.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252 còn rất tiết kiệm điện khi mà bật đồng thời cả 3 bóng đèn thì công suất tiêu thụ điện chỉ rơi vào khoảng 825W, so với nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm khác trên thị trường thì mức tiêu thụ này thấp hơn rất nhiều.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng H3B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng loại nào tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng loại nào tốt nhất

Những dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng phù hợp với nhu cầu làm ấm của những phòng tắm có diện tích từ 4-5m2. Trong những dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, thì đèn sưởi nhà tắm Heizen H3B là một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc để sử dụng.

Với 3 bóng hồng ngoại tiết kiệm điện, cùng công tắc điều chỉnh cho từng bóng đèn, đèn sưởi nhà tắm Heizen H3B sẽ đáp ứng nhu cầu sưởi ấm đa dạng của bạn.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng H3B còn có khả năng chống nước, chống va đập tốt, nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại nào tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại nào tốt nhất

Nếu phòng tắm nhà bạn rộng từ 3 – 6m2 thì những dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sưởi ấm cho phòng tắm đó.

Với việc được trang bị 3 bóng hồng ngoại, cùng với công tắc điều chỉnh cho từng bóng, các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun như đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng Braun KN03Kđèn sưởi nhà tắm 3 bóng BU03G cũng sé đáp ững tốt nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm điện, an toàn với bóng thủy tinh cao cấp chống nước, ánh sáng dễ chịu và tia hông ngoại tốt cho sức khỏe trong quá trình tắm là những yếu tố tạo nên chất lượng của dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng này.

Mong rằng với những mẫu đèn sưởi nhà tắm 3 bóng trên đây bạn đã chọn được cho mình loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất để sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất