1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Top 4 Địu em bé Tốt - Đẹp - Rẻ

Địu hiện nay là một trong những vật dụng rất phổ biến và quen thuộc trong "công cuộc" chăm sóc bé yêu.Trong loạt bài so sánh đánh giá các loại địu khác nhau, bài viết này sẽ giới thiệu đến các mẹ 4 địu trẻ em có giá rẻ mà vẫn tốt và đẹp cho các mẹ lựa chọn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Địu hiện đang được rất nhiều bà mẹ Việt Nam quan tâm bởi tính tiện lợi và nó thực sự đã giúp đỡ rất nhiều bà mẹ trên thế giới chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn. Mẹ có thể làm được rất nhiều việc mà vẫn có thời gian chơi đùa với bé, chăm sóc bé.

Bắt kịp xu hướng của thời đại, websosanh.vn hân hạnh đem đến một số thông tin hữu ích cho các bà mẹ đang có con nhỏ những thông tin về giá cả, chất lượng và kiểu dáng của nhiều dòng địu, từ tầm trung cho đến cao cấp của nhiều hãng sản xuất trên thế giới. Trong loạt bài so sánh đánh giá các loại địu khác nhau, bài viết này sẽ giới thiệu đến các mẹ 4 địu trẻ em có giá rẻ mà vẫn tốt và đẹp. Đó là: Địu em bé Baby Carrier Thái Lan, Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế, Địu trẻ em Sita 0049, Địu trẻ em Chicco 3 tư thế. Đây là 4 loại địu có giá rất phù hợp với các gia đình Việt Nam mà chất lượng lại khá ổn.

1. Địu em bé Baby Carrier Thái Lan

Địu em bé Baby Carrier Thái Lan là sản phẩm của Baby Carrier được làm từ chất liệu vải mềm mại, an toàn cho da, mát và mùa hè và khô thoáng vào mùa đông. Địu được sử dụng cho các bé dưới 30 tháng, tức là dưới 12kg. Các chuyên gia khuyến cáo các mẹ không nên sử dụng Địu em bé Baby Carrier Thái Lan cho các bé dưới 4 tháng và trên 12kg, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

x

Địu em bé Baby Carrier Thái Lan được sản xuất với nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn. Dây đeo của Địu em bé Baby Carrier Thái Lan được thiết kế có thể thay đổi độ dài ngắn khác nhau, ngoài ra nó cũng có đệm lót giúp mẹ được êm vai, không bị đau. Tấm lót – phần nâng đỡ bé cũng được làm từ chất liệu tốt và êm giúp bé có thể thoải mái nằm lên, cùng mẹ đi khắp nơi.

Địu em bé Baby Carrier Thái Lan giúp mẹ địu bé với 3 tư thế địu: cho bé úp mặt vào lòng mẹ, cho mặt bé hướng ra ngoài và cõng bé trên lưng.

Giá của Địu em bé Baby Carrier Thái Lan tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 365.000 VNĐ.

2. Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế là sản phẩm của Mothercare – một trong những hãng sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé lâu đời và nổi tiếng trên nhiều nước. Địu được sử dụng cho các bé từ khi mới sinh đến khi được 12kg, tuy nhiên các mẹ cũng chỉ nên dùng địu khi bé đã khá cứng cáp, tức là tầm 4 tháng trở lên, như thế sẽ có lợi cho sức khỏe của bé hơn.

Địu Mothercare 4 tư thế

Dây đeo của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được thiết kế khá cao nên khá dễ điều chỉnh cũng như chắc chắn. Nhìn vào hình ảnh dưới đây có lẽ các mẹ cũng sẽ nhận diện được chiếc địu này, khá đẹp, đơn giản nhưng an toàn.

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế giúp mẹ có thể địu bé với 4 tư thế khác nhau: bé úp mặt vào trong, bé cho mặt quay ra ngoài, bé nằm nghiêng bú mẹ và cõng bé sau lưng.

Giá của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 339.000 VNĐ

3. Địu trẻ em Sita 0049

Địu trẻ em Sita 0049 là một sản phẩm của Tập đoàn Sinh Thành – một tập đoàn Việt Nam ra đời vào năm 2005. Mặc dù có tuổi đời còn non trẻ nhưng các sản phẩm địu và đai em bé của Sita được khá nhiều bà mẹ Việt yêu thích.

Địu được làm từ chất liệu cotton, như chất liệu mà rất nhiều kiểu địu ngày nay sử dụng. Bởi chất liệu này bé sẽ rất thoải mái khi nằm trong. Cotton vốn nổi tiếng bởi sự mềm mại, an toàn cho da, mát và mùa hè và khô thoáng vào mùa đông, vì vậy mẹ có thể sử dụng Địu trẻ em Sita 0049 cho bé cả mùa hè lẫn mùa đông.

Địu trẻ em Sita 0049

Địu trẻ em Sita 0049 có thiết kế khá đơn giản nhưng rất tiện lợi với 3 tư thế địu: cho bé úp mặt vào lòng mẹ, cho mặt bé hướng ra ngoài và cõng bé trên lưng. Với tư thế nào thì cả mẹ và bé đều rất thoải mái và an toàn, không bị đau mà cũng không bị khó chịu. Màu sắc của chiếc địu này cũng rất đáng yêu, bắt mắt và sặc sỡ.

Giá của Địu trẻ em Sita 0049 tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 273.000 VNĐ.

4. Địu trẻ em Chicco 3 tư thế

Giống khá nhiều kiểu địu đặc trưng của Phương tây, Địu trẻ em Chicco 3 tư thế có màu sắc khá nhã nhặn và sang trọng. Mẹ có thể lựa chọn màu đỏ hoặc màu xanh cho bé. Về thiết kế và chất liệu, chiếc địu này cũng là đặc trưng của các kiểu địu “Tây” với cách thắt dây an toàn hay những đặc điểm như một chiếc túi ôm.

Địu trẻ em Chicco 3 tư thế

Địu trẻ em Chicco 3 tư thế là sản phẩm của một thương hiệu Ý với tuổi đời hơn 40 năm. Địu giúp mẹ có thể địu bé với 3 tư thế khác nhau và phổ biến: mặt bé quay ra trước, mặt bé úp vào mẹ và cõng bé trên lưng.

Giá của Địu trẻ em Chicco 3 tư thế tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 8/12/2014 là 280.000 VNĐ.

Trên đây là 4 loại địu có giá khá mềm và chất lượng khá ổn cho các mẹ lựa chọn.

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh Địu em bé Baby Carrier Thái Lan vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

So sánh Địu em bé Baby Carrier Thái Lan vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

So sánh Địu trẻ em Chicco 3 tư thế vs Địu trẻ em Sita 0049

So sánh Địu trẻ em Chicco 3 tư thế vs Địu trẻ em Sita 0049

So sánh Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế - US hay Đài Loan?

So sánh Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế - US hay Đài Loan?

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Aprica Carrier Easy Touch Fitta

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Brevi Koala Hello Kitty

So sánh Địu trẻ em Combi SK 3 tư thế vs Brevi Koala Hello Kitty

Địu trẻ em Baby Carrier 6 tư thế - Tốt cho trẻ, khỏe cho mẹ

Địu trẻ em Baby Carrier 6 tư thế - Tốt cho trẻ, khỏe cho mẹ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất