Top 4 robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu loại tốt cho năm 2023

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Với mức giá khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể sỡ hữu ngay một chú robot hút bụi lau nhà cao cấp thông minh mang lại sự tiện nghi và hỗ trợ trong công việc dọn dẹp cho gia đình bạn.

Robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu Ecovacs Deebot T10 TurboRobot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo có mức giá tham khảo 10,6 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.vn. Robot hút bụi lau nhà loại tốt tầm giá 10 triệu này được đánh giá cao nhờ sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ diễn giải trực quan để mang lại trải nghiệm dọn dẹp tuyệt vời, quan tâm đến tài sản của bạn. Theo đó, AIVI 3.0 tránh chướng ngại vật trên sàn một cách thông minh với bộ xử lý AI mạnh mẽ, sản phẩm tích hợp camera Starlight tránh vật sàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ có công nghệ FOV 148,3°* của máy ảnh thiên văn 960P cho phép máy hút bụi nhận dạng và chụp những bức ảnh độ chính xác rất cao về các vật thể đứng yên và chuyển động, ngay cả trong bóng tối. T10 thông báo cho bạn khi máy ảnh được bật để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Cả phần cứng và phần mềm đều có chứng nhận bảo mật và quyền riêng tư của TÜV Rheinland.

Tạo bản đồ nhà trong vài phút để đánh dấu các phòng, dọn dẹp các khu vực cụ thể, xác định đường viền ảo, v.v. Bản đồ 3D mới cho phép bạn dọn dẹp xung quanh đồ nội thất bằng cách chạm vào nó!

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo kết hợp 2 tính năng lau và hút giúp loại bỏ 99,9% bụi mịn và chất gây dị ứng. Robot làm sạch bằng bàn chải bên và bàn chải chính và lực hút 3000Pa, tự động bật nguồn khi chuyển từ sàn cứng sang thảm để làm sạch sâu hơn.

Thêm nữa, Kỹ thuật lau xoáy OZMO Turbo được nâng cấp giúp làm sạch sâu các bề mặt cứng và tự động lau tránh thảm.

Robot hút bụi giá 10 triệu loại tốt Ecovacs Deebot Ozmo T9 Aivi

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T9 Aivi - Bản nội địa
Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T9 Aivi có mức giá tham khảo 9,7 triệu đồng được cập nhật tháng 9/2023 tại Websosanh.

Dòng robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu loại tốt này đến từ thương hiệu đình đám Ecovacs, Deebot Ozmo T9 AIVI là một cỗ máy dọn dẹp tuyệt vời cũng có trí tuệ nhân tạo. Deebot T9 AIVI có khả năng nhận diện và tránh các chướng ngại vật như tất, dép, dây điện, chân ghế, chân chữ U, v.v… nên giảm nguy cơ va chạm vướng víu.

Trong tầm giá 10 triệu, sản phẩm được đánh giá cao nhờ nâng cấp lên hệ thống laser của T9 AIVI và Truemapping 2.0 dẫn đến các phép đo dài gấp đôi và chính xác gấp 4 lần so với trước đây. Chức năng lau nhà thông minh Ozmo Pro 2.0 và công nghệ hút AeroForce tích hợp trong máy hút bụi giúp tạo ra kết quả đáng chú ý khi làm sạch.

Robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu đồng Ecovacs Deebot Ozmo 937

Robot hút bụi Deebot Ozmo 937 có hệ thống điều hướng laser thông minh Smartnavi 3.0 mới nhất, các chế độ làm sạch có thể lựa chọn và khả năng lập bản đồ thao tác thông minh mà không bị trùng lặp, thiếu sót hoặc không hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937 có mức giá tham khảo 10,7 triệu đồng được cập nhật tháng 9/2023 tại Websosanh.

Sau khi quét tia laser trong nhà và thiết lập bản đồ, robot hút bụi Deebot Ozmo 937 sẽ tự động lập kế hoạch, thiết lập bản đồ và tạo bản đồ di chuyển để dọn dẹp nhà cửa hiệu quả.

Với chế độ Tùy chỉnh, bạn có thể vẽ một hình chữ nhật trên bản đồ Ứng dụng Ecovacs để chỉ định robot làm sạch khu vực đó.

Sau khi quét laze ngôi nhà của bạn và tạo bản đồ, Deebot Ozmo 937 sẽ di chuyển hợp lý, hiệu quả và không bỏ sót vị trí. Mặt khác, ở chế độ dọn dẹp theo vùng, Deebot Ozmo 937 tự động chia ngôi nhà của bạn thành các khu vực để bạn có thể ưu tiên dọn dẹp.

Deebot Ozmo 937 làm sạch bụi, tóc, lông thú bằng hệ thống hút bụi và hệ thống làm sạch thông minh Ozmo giúp làm sạch triệt để và sáng bóng sàn nhà.

Khi làm việc trên thảm, cảm biến điện trở của Deebot Ozmo 937 sẽ tăng lực hút. để làm sạch sâu. Deebot tránh thảm trong quá trình lau ướt. Ngoài ra, chế độ Tối đa của Deebot Ozmo 937 tăng gấp đôi lực hút của rô-bốt và làm sạch các bề mặt cứng và thảm.

Với vòi phun có thể điều chỉnh và nhiều chế độ làm sạch tối ưu, Deebot Ozmo 937 luôn có thể nhanh chóng loại bỏ các lớp chất bẩn, bụi, tóc và mảnh vụn chỉ trong một lần di chuyển

Hệ thống lau nhà thông minh OZMO độc đáo: Một máy bơm nước được điều khiển bởi các cảm biến thông minh luôn phân phối độ ẩm vừa đủ cho khăn ướt từ một ngăn lớn. Robot hút bụi Deebot Ozmo 937 cũng có một cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc ngừng làm ướt vải để lau các bề mặt sàn khác nhau một cách an toàn và sạch sẽ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 900

Ecovacs Deebot OZMO 900 là robot hút bụi giá 10 triệu đồng cao cấp đáng chọn mua nhờ sử dụng công nghệ quét laser SMART NAVI 3.0 để di chuyển thông minh mà không bỏ sót bất cứ bụi bẩn nào. Bản đồ trực quan của Ứng dụng Ecovacs cung cấp một số lựa chọn thay thế làm sạch thông minh.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 900
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 900 có mức giá tham khảo 9,8 triệu đồng được cập nhật tháng 9/2023 tại Websosanh.

Chế độ TÙY CHỈNH cho phép bạn tạo một hình chữ nhật trên bản đồ ECOVACS APP để chỉ định robot làm sạch cho vị trí đó.

Sau khi quét laser và lập bản đồ ngôi nhà của bạn, DEEBOT OZMO 900 chuẩn bị di chuyển một cách thông minh, hiệu quả và không bỏ lỡ vị trí.

Bạn có thể đặt ranh giới ở mọi nơi để ngăn Robot ở ngoài hoặc dọn dẹp nhiều hơn. Deebot Ozmo 900 tự động khoanh vùng ngôi nhà của bạn để bạn có thể ưu tiên dọn dẹp.

Robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu Deebot Ozmo 900 cũng xử lý hút bụi, tóc, lông thú rất tốt và sử dụng hệ thống lau nhà thông minh OZMO để loại bỏ vết bẩn cho sàn nhà sáng bóng sạch đẹp. Để làm sạch triệt để nhất, cảm biến điện trở của Deebot Ozmo 900 tăng lực hút khi tìm thấy thảm. Ở chế độ MAX, lực hút của Deebot Ozmo 900 tăng gấp đôi và hoạt động trên thảm và sàn cứng.

Đặc biệt hơn cả khi nhắc đến robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu Ecovacs Deebot Ozmo 900 là trang bị máy bơm nước với các cảm biến thông minh cung cấp độ ẩm vừa phải để giẻ lau làm sạch các vết bẩn dưới mặt sàn hiệu quả nhất. Robot cũng có một cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc ngừng làm ướt vải để lau các bề mặt sàn khác nhau một cách an toàn và sạch sẽ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ứng dụng ECOVACS trên thiết bị di động của bạn cho phép bạn lên lịch thời gian và chế độ làm sạch, theo dõi trạng thái làm sạch và trải nghiệm tất cả các lợi ích của việc làm sạch toàn diện.

Hi vọng những gợi ý trên của Websosanh.vn sẽ hữu ích cho bạn trong việc mua robot hút bụi lau nhà giá 10 triệu và các dòng robot hút bụi cao cấp khác trên thị trường.

Tin tức về Máy hút bụi

Lí do nên lựa chọn robot hút bụi đến từ thương hiệu Đức

Lí do nên lựa chọn robot hút bụi đến từ thương hiệu Đức

Hiện nay thị trường robot hút bụi đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với các sản phẩm đến từ thương hiệu Trung Quốc. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều mẫu robot đến từ các thương hiệu khác tên tuổi nhưng người dùng Việt Nam ít biết đến.
Review chất lượng máy hút bụi Hitachi CVSP20V

Review chất lượng máy hút bụi Hitachi CVSP20V

Với sự xuất hiện của nhiều dòng máy hút bụi, người tiêu dùng càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất là máy hút bụi Hitachi CVSP20V (CV-SP20V) - 2000W.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!